รีวิว ⭐️ ซี่โครงเมตร&บาร์บีคิว 👍🏻 เชฟตุ๋ย เรนเจอร์ ตลาดนัดเลียบด่วน-รามอินทรา

25 เม.ย. 2018
อร่อยเด็ด​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูsize1เมตร

ร้านนี้เปิดเร็ว​ ถ้าอยากมาแบบคนน้อย​ จอดรถง่าย​ ให้มา​ 5 โมงกว่าใกล้ๆ​ 6 โมงเย็น ซี่โครงเมตร​ ชุ่มฉ่ำ​ ซอสเข้าเนื้อ​ อร่อย​ นุ่ม​ ชุ่มชื้นหัวใจ เสริฟมาพร้อมเครื่องเคียงคือมันบดและผักดอง นอกจากนี้ยังมีบาบีคิว​ เนื้อ​ หมู​ ไก่​เป็นไม้​ ย่างไว้ต่างหาก​ มีสลัดด้วย​

Nelle
16 ก.ย. 2019
ซี่โครงนุ่ม

เชฟตุ๋ย ถ้าไปสัก5โมง สั่งได้สบายๆเลย ไม่ต้องรอคิว แค่รอ ย่าง 7 นาที ถ้าไปสักทุ่มนึง ต้องรอคิว แทบไม่มีโต๊ะนั่ง เค้าติดป้ายที่ร้านว่า เป็น 1 ใน 50 ร้านที่ต้องกินก่อนตาย แต่โดยส่วนตัวแล้ว กินบาร์บีคิวแบบนี้มาหลายร้าน คิดว่าเชฟตุ๋ยไม่ได้อร่อยที่สุด ตัวซี่โครงนุ่มจริง แต่ตัวซอสหมัก ซอสทาตอนย่าง ยังไม่เท่าไร ยังจืดๆไป อีกนิดนึงอ่ะ เกือบละ มันบดก็อีกนิดนึงอ่ะ ถ้าใส่เนยและครีมมากขึ้นหน่อย หอม มันขึ้...อ่านต่อ

popsagainstdieting
30 พ.ค. 2019
ซี่โครงหมูซอสBBQย่างร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงครึ่งเมตร บาร์บีคิว

ไม่ได้มาเดินตลาดหัวมุมนานรู้สึกเวียบเหงาไปเยอะเลย ร้านก็ค่อยๆหายไปไม่รู้จะอยู่ได้อีกนานแค่ไหน 😥โซนแถวร้านเชฟตุ๋ยก็เงียบมากๆแต่อยากให้มาลองกินกันนะ คนน้อยก็แอบดีอย่างเพราะไม่ต้องรอนาน เคยไปกินเจ้านึงที่ตลาดนัดรถไฟรัชดารอโต๊ะนานมากก 😣 ซี่โครงเชฟตุ๋ยชุ่มซอสชิ้นใหญ่ราคาไม่แพงมาก มีหลายขนาดให้เลือก ขนาดกิน2คนไปจนถึงเมตรนึงเลยจ้า จุกๆกันไปข้างนึง เสริฟพร้อมสลัดกับมันบด มีถุงมือให้ถือกินได้สะดวก มื...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
15 ต.ค. 2017
ซี่โครงบาร์บีคิว ยาวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บาร์บีคิว, ซี่โครงครึ่งเมตร บาร์บีคิว

สเต๊กแอนบาร์บีคิวร้านนี้เด็ดมากครับ บาร์บีคิวขายไม่แพงไม้ละ 20 บาท ทีเด็ดอยู่ที่ซี่โครงบาร์บีคิว มีให้เลือกหลายขนาด S M L ผมสั่ง M ครึ่งเมตรมาลองครับ ถ้า L เกรงว่าจะยาวไป เนื้อซี่โครงนุ่มมากครับ แค่ส้อมโดนก็แทบจะหลุดออกมาแล้วครับ เลาะง่าย เนื้อนุ่มรสชาติกำลังดี ติดหวานนิดนึง อร่อยแม้ไม่จิ้มน้ำจิ้ม เด็ดมาก ต้องลองดูเพิ่มเติม

ขนมหวาน นนนน
เจ้าของสถานที่
13 ม.ค. 2018
ขอบพระคุณมากๆครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
8 ม.ค. 2019
รสชาติดีมากๆ เปื่อยนุ่ม คุ้มค่าแก่การไปลอง (หลายๆครั้ง) 🤟🏼🤤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟร้นฟราย, ซี่โครงครึ่งเมตร บาร์บีคิว

ตั้งใจไปนั่งชิวที่ตลาดหัวมุม ตรงเกษตรนวมินทร์ แล้วเดินผ่านร้านเชฟตุ๋น เรนเจอร์ ที่กำลังตั้งร้านพอดี เลยเข้าไปชิมสักหน่อย เพราะป้ายโฆษณาเชิญชวนเหลือเกิน บอกว่าเป็นร้านที่ต้องกินก่อนตาย ก็เลยเข้าไปนั่งในร้านเลยจ้า 5555 😋 สั่ง ซี่โครงครึ่งเมตรบาร์บีคิว และ เฟร้นฟราย มากินกันสองคน รอไม่นาน เพราะเป็นลูกค้าโต๊ะแรกของร้าน 😝 สั่งเสร็จปุ๊บ ก็มีถุงมือ อุปกรณ์มาวางให้ครบ เตรียมลุยอย่างไม่ต้องกลัวเลอะ เม...อ่านต่อ

อร่อยจริงๆนะ เนื้อเปื่อยนุ่มมากๆ ซอสดีงามไม่ได้คาดหวังว่าอันนี้จะอร่อย แต่อร่อยจริงงง กินเพลินเลย รสชาติชีสๆปนปาปิก้า
10 ก.ค. 2019
ซี่โครงเนื้อนุ่ม กับซอสสุดฟิน

ซี่โครงมีให้เลือกหลายไซต์ เสิร์ฟมาพร้อมกับเห็ดเข็มทองย่างด้านบน มีมันบดให้ทานเป็นเครื่องเคียง ซี่โครงเนื้อนุ่ม แต่ไม่ถึงกับล่อนจากกระดูก ซอสบาบิคิวอร่อย รสชาติจัดจ้าน ใครที่ชอบทานซี่โครงลองมาทานได้ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿