3.8

รีวิว GRILLY Steak & whatever บางแค

14 ก.ค. 2022
ร้านเปิดใหม่ มีทั้งเสต็กและสปาเกตตี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอมทอด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, พอร์คชอพ

ร้านเปิดใหม่ใกล้แยกหนองใหญ่หาไม่ยากครับเป็นร้านห้องแอร์ขนาดสองคูหามีที่จอดรถด้านข้างสะดวกสบาย เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายครับทั้งสเต็กเนื้อ สเต็กหมู สเต็กไก่ สเต็กปลามีให้เลือกหลากหลาย เมนูเส้นก็มีให้เลือกเยอะนะครับรวมถึงซุปต่างๆเรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารฝรั่งที่นั่งทานง่ายง่ายราคาไม่แพง เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับการบริการรวดเร็วคุณภาพเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าใช้ได้ ที่สำคัญมีที่จอดรถสะดวกสบายครับ

Akapatr
11 ต.ค. 2021

ร้านสเต็กและอื่นๆมีทั้งสปาเกตตี และของทอดต่างๆโดยควมอาหารรสชาติดีอร่อยมีเมนูให้เลือกทานเยอะ ราคาไม่แพงมากและให้เยอะมากๆภายในร้่นตกแต่งน่ารักและมีที่จอดรถเยอะข้างๆร้าน ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

thatsbnmb
23 ต.ค. 2021
ร้านสวย จานใหญ่ ให้เยอะ ราคาดีมาก ๆ รับคนละครึ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กไก่สไปซี่, หอมทอด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวไก่สไปซี่, ข้าวไก่สไปซี่ไข่ข้น, สเต๊กปลาดอลลี่ทอด, ไข่ข้น, สเต็กไก่สไปซี่

แอบส่องร้านจากเพจในเฟสตั้งแต่ช่วงที่ร้านปิดงดนั่งทานที่ร้าน จนทนไม่ไหว ลองสั่งซุปมาทาน ซุปหอม ๆ เห็อชิ้นใหญ่ ซุปข้าวโพด ตัวข้าวโพดหวานนำเลย (แต่ลบรูปไปแล้ว) แล้วก็ลองไปซื้อหน้าร้านแบบกลับบ้านมาทานดูก่อน ไข่ข้นดีมาก ๆ หอม ข้าวไก่สไปซี่ ก็ฉ่ำซอส ข้าวหอมนุ่มกำลังดี เข้ากับผักเคียง หอมทอด ก็เป็นหอมจริง ๆ ไม่ได้ผสมมันบด พอร้านเปิดเลยไปจัดกับเพื่อนเลย สเต๊กปลาดอลลี่ทอด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า วันนั้น สปา...อ่านต่อ

Ping UiNo Foods hunter
19273397
24 เม.ย. 2021
สั่งมากินบ้าน ของคุณภาพดีเลย ครับ เนื้อโคขุน ไก่ย่างสไปรซี่ แนะนำเลย
Komkrich Linidda
22 เม.ย. 2021
ถ้วยนำราดละลายจากความร้อน
น้ำราดใส่ถ้วยพลาสติก มาถ้วยละลายครับถ้วยน้ำราดละลายจากความร้อน