4.6

รีวิว Papardaylay

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
30 ก.ย. 2023
พาสต้าเส้นสด บดโชว์หน้าบาร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Truffle cream guanciale, Potato wedges, Wine /g

เป็นร้านพาสต้าที่หลายเสียงบอกว่าจองยากมาก เพราะคิวแน่นตลอด แต่สำหรับเรานั้นง่ายเหมือนทานอสดีดนิ้ว แค่โทรกริ่งเดียวและแจ้งว่ากำลังไปก็ได้โต๊ะเลย วันนี้สั่งเมนู Truffle cream guanciale เส้น Papardelle ซึ่งเป็นเส้นพาสต้าที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน ขนาดความกว้างของเส้นประมาณ 1ไม้บรรทัด ส่วนความหนาประมาณครึ่งมิล เส้นต้มแบบ Al dente เคี้ยวหนึบๆ ส่วนซอสครีมทรัฟเฟิลอร่อยดี มีความหอมของทรัฟเฟิลเบาๆ ไม่ได้ฟุ้งตามที่คิดเอาไว้ ทานแพรริ่งกับราชาไวน์แดง Cabernet Sauvignon แบบเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว ส่วน Potato wedges ก็ได้รสมันฝรั่งเต็มปากเต็มคำ บริการของทางร้านดีมาก ดูแลดี อาหารออกเร็ว พนง.น่ารักทุกคนค่ะ

Potato wedges
Wine /g
Wine /g
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Sweety
20 ธ.ค. 2024
ฟิลกู๊ดเก๋ เหมือนนั่งกินข้าวที่บ้าน

(^o^) สปา เส้นดำ เพิ่มเบคอน เพิ่มเซลมอล เอาแบบแห้งๆ มาแบบแห้งกรอบจริงจังไม่จกตา (^o^)สเต็กคอหมูจิ้มแจ๋ว คอหมูของแทร่ อิ่ม 55+ชิ้นใหญ่ เกินราคา (^o^)ซีซ่าสลัด สั่งมาเพิ่มวิตามิน (^o^)น้ำเปรี้ยวซ่า สุดพลัง สดชื่นที่สุดดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
4 มี.ค. 2024
พาสต้าเส้นสด อร่อยลงตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าคอหมูย่างแจ่ว, พาสต้าผัดขี้เมาทะเล

ร้าน papardaylay เป็นร้านพาสต้าเส้นสดที่มีเส้นให้เลือกหลากหลายแบบเลยค่ะ โดยทางร้านจะแนะนำเส้นแบบต่างๆ ให้เหมาะกับความชอบของเรา และจะแนะนำเส้นพิเศษในวันนั้นๆให้ด้วย เลือกสั่งมา 4 เมนูด้วยกัน อร่อยทุกเมนูเลยค่ะส่วนตัวชอบ -พาสต้าคอหมูย่างแจ่ว : คอหมูย่างนุ่มมาก ซอสเผ็ดเบาๆเปรี้ยวหวานหอมลงตัวกลิ่นสมุนไพร ซอสเข้ากับเส้นสปาเก็ตตี้ได้ดี -พาสต้าผัดขี้เมาทะเล : อันนี้มีกุ้งแม่น้ำท๊อปมาด้านบน กับเบคอนผ...อ่านต่อ

Boat
22 ส.ค. 2023
ดีมาก ทุกจาน

ชอบมากที่สุดของวันนี้คือจานสเต็กค่ะ สเต็กธรรมดาแต่ย่างดีมากๆ เนื้อนุ่มเด้งเลย ทานคู่กับไวน์คือดีมากจริงๆ ส่วนคาโบนาร่านี่ก็ที่สุดค่ะ ครีมดี อีกจานจะเป็นพริกแห้งเบคอน ต้องบอกว่าปรุงรสได้หอม ดีมากๆ แต่จะมีเส้นที่อาจจะแข็งไปนิดนึง ที่เหลือคือประทับใจมาก ถ้าไม่ติดที่หาที่จอดรถยาก ก็ดีมากๆแนะนำค่ะ อาจจะต้องเผื่อเวลามาวนหาที่จอดรถซักนิด แต่คุ้มค่าค่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2023
พาสต้าดี ร้านน่ารัก
27 ม.ค. 2025
พาสต้าเส้นสด บรรยากาศอบอุ่น

ร้านพาสต้า 1 คูหา ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น เจ้าของร้านเป็นกันเอง รสชาดจัดจ้าน เค็ม เผ็ด ไม่ยั้ง ไม่ฝรั่งจ๋า ไม่ต้องกลัวเลี่ยน ปล มาโซนนี้ (สาย2) มีร้านน่านั่งให้เลือกหลายร้านเลยดูเพิ่มเติม

WoWVal
17 ม.ค. 2024
Pasta เส้นสดรสชาติดีเกินความคาดหมาย ร้าน pasta ที่จิ๋วแต่แจ๋วของหาดใหญ่มาลองแล้วจะติดใจ แต่เมนูอาหารจะน้อยไปหน่อย

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak