2.9

รีวิว Chester's ศิริราชปิยมหาราชการุณย์

Art Thanyathorn
7 ก.ค. 2016
จานหมด ไม่มีจาน รอล้างก่อน 😂

Chester's Grill โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ - ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่ 65 บาท รอนานพอสมควรเนื่องจากจานหมด รอจานมาส่ง ฮ่าๆ ไก่ให้มาพอดีๆ ยำออกมาใช้ได้ครับ - วิงซ์จี๊ด 2 ชิ้น 32 บาท อันนี้ชอบ รสชาติคล้ายๆวิงซ์แซ่บแต่ออกรสเปรี้ยวมาหน่อยๆ คราวนี้ไม่เค็มน้ำปลาเหมือนที่เคยลองรอบก่อนละ

หน้าร้าน
COKE
วิงส์จี๊ด
วิงส์จี๊ด
ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่

แมวพากิน
30 เม.ย. 2022
จานด่วน พนง ดูแลดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์, ข้าวไก่คาราเกะ

ร้านอยู่ชั้นล่างของโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาการุณ มีเป็นเซ็ทคือในเซ็ทจะมี เฟรนฟรายและน้ำ หรือจะสั่งเป็นจานเดี่ยวก็ได้ เมนูที่สั่งประจำ ข้าวไก่คาราเกะ พนง จะแจ้งว่าต้องรอทอดไก่ประมาณ 12-15 นาที ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ อันนี้เปปเดียวก็ได้เลย เฟรนฟรายบางครั้งก็ไม่ค่อยกรอบ โดยรวม 3 ⭐️ดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
1 ก.พ. 2019
ข้าวหน้าเสต๊กไก่ ต้อง Chester เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์, เชสเตอร์ไก่เผ็ด, ไก่ย่างเชสเตอร์

อยากจะกินสเต๊กไก่ แต่ก็อยากมีข้าวรองท้อง ก็ต้องมานี่เลย “Chester’s grill” โชคดีที่ตึก SiPH ก็มี อยู่ใน CP food world นี่เอง ทำให้ไม่ต้องไปไกล แต่ก็ต้องระวังเรื่องราคาสักนิดเพราะบางโปรโมชั่นสาขานี้จะไม่ร่วมค่ะ สั่ง “ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์” (ตอนนี้ขึ้นเป็น 88 บาทแหน่ะ 😭) แปปเดียวก็ได้ค่ะ ไก่มีความอุ่นกับข้าวเม็ดดี ความเผ็ดแทรกไปทั่วทั้งชิ้น ยังอร่อยไม่เปลี่ยนค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบซอสสีดำๆเพราะเค็...อ่านต่อ

Patricka
19 ก.ค. 2019
ผู้ป่วย รพ ก็ทานของอร่อยได้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทเส้นจันท์กุ้งใหญ่195฿

อาหาร รพ นี้ใช้ได้เลยนะคะ ไม่เหมือน รพ อื่นทานไม่ค่อยได้ไม่อร่อย แต่แนะนำถ้าสั่งอาหารที่นี่ขอแบบง่ายไปนะคะ พวกข้าวผัด กระเพรา ผัดไทพื้นๆนะคะ ทางร้านจะทำอร่อย หมูใช้ของดี กุ้งชิ้นแบบเต็มคำ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเติมเลยค่ะ ถ้าเป็นปลาแซลมอน ปีกไก่ทอดนี่ไม่ผ่านเลยคะดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
6 ส.ค. 2017
ไก่ทอดซอสน้ำปลาอร่อยดี

แอบเห็นป้ายโฆษณาข้าวไก่ทอดซอสน้ำปลาของเชสเตอร์กริลล์ มาสักพักแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้มีโอกาสมาลองทานสักที พอดีช่วงนั้นต้องเข้ามารีบปั่นงานที่ศิริราชบ่อยก็เลยถือโอกาสลองซะเลย เมนูที่สั่ง คือ ข้าวไก่ทอดซอสน้ำปลา ราคา 75 บาท โดยส่วนตัวเราคิดว่าเมนูนี้ค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่ไม่ทานเผ็ด เพราะในหลายๆเมนูของเชสเตอร์กริลล์ค่อนข้างเผ็ดอ่ะ แต่รสชาติถือว่าโอเคเลยนะคะ เราชอบ รสชาติมันจะไม่ใช่ไก่ทอดน้ำปลา แต่...อ่านต่อ

70 บาทซอาน้ำปลาเยอะดีค่าเสียหาย
Tirk Krit
27 ต.ค. 2017
อร่อยแบบรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เชสเตอร์ไก่เผ็ด, ข้าวน้ำตกไก่ย่าง

ร้านอาหารแบบจานด่วนในฟูดคอร์ดของโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ซึ่งมีอาหารให้เลือกหลายอย่าง แต่วันนี้เราเลือกทานเชสเตอร์กริลล์ สั่งข้าวไก่เผ็ดมาทาน รสชาติใช้ได้ อีกจานเป็นข้าวน้ำตกไก่ย่าง รสชาติจัดจ้าน ไก่ให้ชิ้นใหญ่ ใครหิวๆ แนะนำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square