4.3

รีวิว Emilia Ristorante Italiano

Pond Jaa
16 พ.ย. 2024
ร้านอาหารอิตาเลียน​ที่ดีงาม ไม่ควรพลาดลิ้มลองพาสต้าเส้นสด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pici Ragu Di Manzo

ร้านอาหารอิตาเลียนในเกษรทาวเวอร์ เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะไม่เยอะมาก ตกแต่งเรียบหรูโดยจำลองบรรยากาศให้คล้ายกับนั่งอยู่ในขบวนรถไฟสายยุโรป ทีเด็ดของร้านนี้คือ Pesto Focaccia ขนมปังโฮมเมดก้อนโตที่เขายกมาเสิร์ฟให้ก่อนระหว่างรออาหาร เนื้อนุ่มและหอมกลิ่นเบซิลมากๆ วัตถุดิบหลักส่วนใหญ่นำเข้าจากอิตาลีและใช้ของคุณภาพดี กินแล้วรู้สึกคุ้มราคา ที่ห้ามพลาดคือพวกเมนูพาสต้าเส้นสด มีเส้นให้เลือกเยอะมาก เราลองชิมเป็นเส้นพิชิกลมๆ หนาๆ ผัดกับเนื้อวัวตุ๋นไวน์แดง อร่อยทั้งเส้นและซอส ใครชอบอาหารอิตาเลียนแนะนำให้มาลอง ที่ชอบรองลงมาคือสเต๊กเนื้อออสเตรเลีย​ส่วนสตริปลอยน์ สุกระดับมีเดียมแรร์เนื้อนุ่มหอมฉ่ำมาก เสิร์ฟมากับซอสที่เป็นน้ำสต๊อกผสมไวน์แดงและบัลซามิก #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2024
อาหารอิตาเลี่ยนแสนอร่อย พาสต้าเส้นสด เลิฟมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เราชอบรสชาติอาหารของร้านนี้มากมาก รสชาติเข้มข้นอร่อยแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ เส้นพาสต้าทำสดใหม่ทุกวัน อร่อยทุกเมนูเลย สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยมของวัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลี่ ร้านสวยหรู สมกับอยู่ที่ตึกเกษร เริ่มด้วยขนมปังโฟกาเซียร์รสเพสโต้เสริฟมาทั้งก้อน พร้อมน้ำมันมะกอก Lorenzo no.5 olive oil และ Balsamic vinegar เอจจิ้ง 12 ปี จากเมือง Modena แค่เริ่มต้นก็ว้าวแล้ว ชีสบูราต้าครีมมี่สุดอร่อย ใครชอบทา...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2024
พาสต้าเส้นสด อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยมากมาย (4.5 ดาว)
Go Went Korn
3 ธ.ค. 2024
Emilia Ristorante Italiano …พาสต้าเส้นสด ในร้านอิตาเลียนบรรยากาศดีกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รีวิวรอบนี้ผมจะพาสายพาสต้า และผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนไปลองพาสต้า และอีกหลายเมนูอร่อยในร้านสวย ที่บรรยากาศเหมือนนั่งร้านอาหารดีๆในยุโรปกันครับ ‘Emilia Ristorante Italiano’ อยู่ที่ชั้น 1 ของ Gaysorn Tower ตกแต่งสบายตาด้วยโทนสีสว่าง และโต๊ะหินอ่อน พร้อมกระจกบานใหญ่ตลอดผนังให้แสงส่องมาสร้างมู้ดได้ดีมากๆ เมนูของที่ร้านจะเป็นแบบ A la carte จะแบ่งเป็นหมวดต่างๆ มีหลายเมนูน่าทานโดยเฉพาะเหล่าพาสต้...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
4 พ.ย. 2024
ร้านอิตาเลียนดีๆที่ Gaysorn Village

ขอมารีวิวย้อนหลังร้าน Emila ร้านอาหารอิตาเลียนที่เกษรวิลเลจตอนมีดีลคุ้มๆกับวงในค่ะ เราได้สั่งเมนูนอกเหนือจากในดีลมาด้วย รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ คุณภาพและรสชาติดีคุ่มราคาค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Foccacia ขนมปัง complimentary เนื้อกรอบนอกนุ่มในมีรสเค็มๆในตัว - Emilia Mini Salad เป็นสลัดอะโวคาโด้กับส้ม น้ำสลัดแนว vinegrette รสชาติสดชื่น - Emilia Pesto Focaccia - Arancini Al Formaggi - Gazpacho Sou...อ่านต่อ

Grace
5 พ.ย. 2024
สเต็กดี พาสต้าเส้นสดเริ่ด เลิฟๆค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ROSE BERRY, TAGLIATA DI MANZO ALL’ ACETO BALSAMICO, STICKY DATE PUDDING

💚🧡💙❤🥰 ร้านอาหารอิตาเลียนชั้น 1 ตึก Gaysorn Tower ที่เราชอบแวะทาน เวลามาแถวนี้ ร้านสวย บรรยากาศดีเลยค่ะ🥰 เน้นเมนูต้นตำรับจากแคว้น Emilia-Romagna ทางเหนือของอิตาลีค่า😍 พาสต้าที่นี่เป็นเส้นสด Homemade โดยจะต้มเส้นแบบ Al Dante หนุบๆ สัมผัสดีมากค่ะ😍 ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีทั้งอาหารทานเล่น สเต็ก พาสต้า และอื่นๆ อีกมากมายค่า😊 🍦EMILIA HOMEMADE PESTO FOCACCIA (Compliantary) ...อ่านต่อ

Ning Laksana
7 พ.ย. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เลือกกินข้าวกับเพื่อนๆ ร้านนี้แบบไม่ได้ดูรีวิวใดๆ เห็นว่าร้านสวย บรรยากาศดี ดูโปร่งๆ ไม่อึดอัด ถ่ายรูปสวยแน่นอน ก็เลยนัดกันมากินที่นี่ ร้านก็บรรยากาศดีจริง พนักงานบริการดีด้วยค่ะ แนะนำเมนูอาหารต่างๆ ได้ดีเลย พวกอาหารต่างๆ เป็นอาหารอิตาเลียน รสชาติใช้ได้เลยค่ะ แต่ราคาก็จะสูงหน่อย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World