3.4

รีวิว Auntie Anne's เซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์

Nithakan Rujiratkasemkij
7 พ.ย. 2017
ขนมปังอร่อย ไฟเบอร์สูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheesy chicken bites

อานตี้ แอนส์ สาขานี้ที่นั่งน่ารักดีเป็นโต๊ะกลม เก้าอี้นั่งสบาย จัดร้านได้พื้นที่นั่งหลายโต๊ะดี เราชอบสั่ง cheesy chicken bites เราว่าอันนี้อร่อยดี มีผงชีสให้ด้วย แต่ที่ร้านไม่มีส้อมให้นะคะ ส่วนใหญ่จะให้ไม้จิ้มฟัน 5555 ถ้ามีส้อมเล็กๆให้จะดีงามมากค่าสา

Littaaa
2k1.9k14.7k
3 พ.ค. 2025
คุณป้าแอน รองท้อง

แวะมาซื้ออาหารว่างกินก่อนเจอเพื่อนค่ะ เราซื้อเป็นเซ็ต pretzel และน้ำอัดลม คนไม่เยอะรอไม่นานเลยค่ะ ขอบพูดเลยว่าร้านนี้ต้องซื้อแล้วกินเลยถ้าเก็บไว้จะไม่ค่อยอร่อยค่ะเพราะตัวแป้งจะนุ่มและจะเหนียว ถ้ากินเลยคือจะนุ่มแล้วก็กรอบมากเราจะได้ความหอมของวัสถุดิบ ที่เพิ่งออกจากเตาค่ะ เรามาหลายครั้งส่วนใหญ่ใช้โปรบนมือถือไม่ต้องเสียเงินค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
29 พ.ค. 2019
ชอบเลมอนเนด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LEMONNADE

มาเที่ยวห้าง อยากอะไรทานง่ายๆ ก็เลยแวะมาที่นี่ค่ะ - Lemonade น้ำมะนาว เปรี้ยวๆหวานๆ ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ ใช้สิทธิ์ Galaxy Gift ซื้อฮอทดอกและเครื่องดื่มในราคา 85 บาท - Pretzel Dog เป็นฮอทดอก มีไส้กรอกชิ้นยาวตรงกลางกรุบกรอบดี - Strawberry Dutch Ice น้ำสตรอเบอร์รี่ปั่น รสชาติไม่ค่อยเหมือนสมัยก่อนที่เคยทาน เราว่าออกหวานนำ แล้วแบบว่าเลอะมือ พอเช็ดออก มีคราบสีแดงอ่อนๆติดมือด้วย แอบไม่ชอบแบบนี้เท่าไหร...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
23 ธ.ค. 2016
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน แวะแลกพอยท์ก่อนกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Almond Pretzel, Original Pretzel

และอีกหนึ่งร้านที่สามารถใช้ เอไอเอสพอยท์ แลกเป็นขนม หรือเครื่องดื่มได้ ที่ร้าน Auntie Anne's เพียง 50 พอยท์ แลกรับ Pretzel มูลค่า 32-42 บาท ได้ 1 ชิ้น อ้วนก็จัดไปอีก 1 ชิ้นค่ะ สำหรับ Pretzel อย่าลืมกดรหัสแล้วยื่นให้พนักงานดูนะคะดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
10 มี.ค. 2018
ไส้กรอกกลิ่นชีสหอมฟรุ้ง~

วันนี้ขอรีวิวร้านง่ายง่ายทานรองท้องสบายสบายอยากอานตี้แอนด์ ร้านคุณป้าที่ดังเรื่องแพรสเซลล์ วันนี้เราก็ไม่ได้อย่าทานแต่แป้งเดินผ่านมาที่ตู้เห็นไส้กรอกที่ห่อแป้งแล้วนำไปทอด ยั่วใจว่าแต่คนชอบทานชีสเป็นอย่างดีเพราะเมื่อจัดใส่กล่องเสร็จแล้วยังโรยผงชีสให้อีกเต็มเต็มเวลาทานสิ่งที่ชูรสชาติได้อย่างดีก็คือ ผงชีสเนี่ยแหละ เค็มๆเข้มข้นและหอมดีดูเพิ่มเติม

Annant Anny
4 มี.ค. 2018
ความอยากกินทำให้ต้องมา

เดินเที่ยวจนหมดแรง ต้องขอหาที่นั่งพักขาสักหน่อย เห็นสาขานี้มีที่นั่งเยอะดีเลยแวะมา จะกินชีสซี่ชิกเก้นไบท์แต่ในไลน์กิฟช้อปดันไม่มีให้ซื้อ อุตส่าห์จะใช้พ้อยท์แลก พนักงานบอกว่าแต่ในคอมยังมีให้สแกนโค้ดผ่านไลน์กิฟช้อปอยู่เลย ตัดใจจะกินเพรทเซลแทนแล้ว พนักงานก็น่ารักมากบอกว่าเข้าใจ คนมันอยากกิน เลยลดราคาให้ 20% พอมานั่งที่โต๊ะก็รีบเช็ดโต๊ะให้ แถมสาขานี้มีน้ำเปล่าให้ดื่มฟรีด้วย เลิฟๆ โหวตๆ สาขานี้จ้า ...อ่านต่อ

มุมน้ำดื่มฟรี

Ralph’s Coffee Central World