- รีวิว Grand Fortune Hotel Bangkok - Street Food

อร่อย บริการดี ห้องน้ำสะอาด
รายการอาหารบุฟเฟ่ต์อร่อยหลายอย่าง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และเมนูไม่ซ้ำซากเหมือนบุฟเฟ่ต์ทั่วไปเท่าไหร่พนักงานบริการดี คอยดูแลตลอดการรับประทาน ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน การเดินทางสะดวกมาก อยู่ติดถนน มีรถแทกซี่ผ่านตลอด reservationให้ข้อมูลบริการดีทุกคำถาม

ได้มาลองลิ้มเพราะสัมมนาที่นี่ค่า
Grand Mercure Bangkok Fortune ห้องอาหารชั้นใต้ดิน วันนี้จัดรับรองกรุ๊ปสัมมนาของ สสส ตั้งไลน์อาหารด้านนอกและให้เข้ารับประทานในแต่ละห้องตามอัธยาศัย ความที่คนยาว คิวแน่นก็ตักไรมาได้ก็ตัก ไม่ได้ดื่มด่ำหรือถ่ายรูปมากมาย รวมๆแล้วอาหารก็รสชาติใช้ได้ ที่ชอบสุด คือ ขาหมูเยอรมัน กับปอเปี๊ยะทอดค่าดูเพิ่มเติม
ก็ใช้ได้นะ แต่ไลน์อาหารน้อยไปหน่อย
วันนี้ได้วอทเชอร์มากินบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ที่นี่ จะมีห้องอาหาร 2 ห้องให้เลือก ซึ่งวอทเชอร์ ก็สามารถเลือกห้องใดห้องหนึ่งได้ค่ะ ถ้าใครชอบอาหารนานาชาติ ก็เลือกห้องอาหารนานาชาติ ที่นี่จะมีปูเสิร์ฟตอน 18.45 ค่ะ เมนูอาหารก็นานาชาติทั่วไป แต่เราเลือกห้องอาหารญี่ปุ่น จะมีทั้งปลาดิบ กุ้งแม่น้ำ เนื้อออสเตรเลีย เนื้อแกะ ซูชิ ซุป ชาบู เทมปุระ เป็นต้น รสชาติกลางๆ ตามมาตรฐานโรงแรม ที่ช...อ่านต่อ
จัดเลี้ยงอาหาร บุฟเฟต์นานาชาติ
วันนี้มีงานเลี้ยงปีใหม่ จัดเลี้ยงในห้องอาหารของโรงแรม อาหารหลายอย่างทางโรงแรมจัดมาให้โอเคเลย ชอบทานยำปลาดุกฟูมาก แต่ขาหมูเยอรมันรู้สึกจะอมน้ำมันมากไปหน่อย มีทั้งซูชิอาหารญี่ปุ่น แฮมแบบต่างๆ น้ำมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ดูแลอยู่ตลอดดูเพิ่มเติม