- รีวิว Swensen's บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ดอนเมือง

ไอศกรีมมะม่วงตามเทศกาลหน้าร้อน มาพร้อมโปรของห้าง
ร้านอยู่ในห้างบิ๊กซี สะพานใหม่ ตรงประตูทางเข้าด้่นข้าง ตอนนี้มีโปรเฉพาะของห้างอยู่ 1แถม1 ในราคา 179฿ มีโต๊ะเยอะอยู่ คนค่อนข้างน้อย(อาจเพราะมืดแล้ว) ของที่ได้ไม่ตรงปกเท่าไร ได้เชอร์รี่มาแทนลูกชุบ ขาดมะพร้าว เวเฟอร์ (แต่ไม่แจ้งอะไรเลย)

mango sherbet -
เห็นพี่ๆในวงในชอบพาเด็กๆมาทานเลยอิจฉา อยากทานไอติมมั่งแต่ต้องซื้อเอง แก่เกินจะมีพ่อแม่ซื้อให้.. ไอศครีมเซเว่นเซนอาจจะเป็นเหมือนไอศครีมที่ทานกันได้ทุกวัน เพื่อนกัน แฟนกัน พ่อแม่ลูก ปู่กะหลาน ย่ากับปู่ เรามักได้เห็นภาพแบบนี้เสมอๆ ถ้าได้เข้าไปนั่งในร้านเซเว่นเซน โดยเฉพาะสาขารอบๆนอก ที่จะมีภาพมากกว่าวัยรุ่นมาทานไิอศครีม กัน ไม่เคยรู้สึกว่า..เซเวนเซ่น เพราะทานมาตั้งแต่เด็กสำหรับตัวเองจึงไม่ได้มีค...อ่านต่อ
อร่อยอ่ะ.... ♡
มาร้านนี้ เพื่อใช้คูปอง swensence 300 บาทโดยเฉพาะ จัดเล่ย →บานาน่าโบ้ท← เลือกรสชาตไอศครีมเป็นชาเขียวกับช็อคโกแลต อร่อยโดนใจอ่ะ ที่พลาดไม่ได้อีกหนึ่งเมนู คือ →ช็อคโกแลตซันเดย์← เน้นๆ ไอศครีมช็อคโกแลต หวานแสบไส้กันเลยทีเดียว.... ▶▶ บรรยากาศร้าน สะอาด ไม่พลุกพล่าน น่านั่ง โดยทั่วไปถือว่าปกติ ▶▶ พนักงานบริการดี ตั้งแต่เข้าร้านจนถึงเช็คบิล Gift Voucher 300 บาท เราใช้ไม่ถึงหรอก ประมาณ 200 กว่า...อ่านต่อ
Swensen แบบไทยๆ
สาขานี้อยู่ในห้าง Big C ครับ อยู่ชั้น 1 ติดถนนพหลโยธิน เมื่อเดินขึ้นมาจากบันไดหน้าห้าง จะเจอร้านอยู่ตรงข้ามกับร้านหนังสือซีเอ็ด ก็สั่งไอศครีมมาทานตามปกติครับ แต่ระหว่างทานก็จะมีชายแปลกหน้าไม่พูดไม่จา เดินมายืนข้างๆ โต๊ะ ติดป้ายไว้ที่หน้าท้องว่าเค้าพูดไม่ได้ ชีวิตรันทด บลาๆๆ แล้วก็มองเราทาน ปกติผมไม่ค่อยชอบสนับสนุนคนเหล่านี้เท่าไหร่ แต่คุณนายเค้าควักเงินให้ไปแล้ว เค้าก็ไปขอโต๊ะอื่น ม...อ่านต่อ
ร้านไอศครีมหลากสาขา
สเวนเซ่นสาขานี้อยู่ที่บิ๊กซีบางเขนชั้น 1 ติดกับร้านหนังสือ ซีเอ็ดบุ๊ค ขนาดร้านค่อนข้างเล็กพื้นที่นั่งน้อยคับแคบ พนักงานบริการโอเคนะ รสชาติไอศครีมก็หวานๆอร่อยดี แต่ถ้ากินเยอะก็เลี่ยนค่ะ แต่ถ้าคนเยอะอาจจะรอนานนิดนึงเพราะพนักงานมีไม่เยอะดูเพิ่มเติม
ทุกอย่างดีค่ะ ยกเว้นพนักงาน - -
คือไปกินกับเพื่อนอะคะ แล้วประมาณว่าเราก็ห้างใกล้บ้านแต่งตัวธรรมดาอยู่บ้านไม่ได้เชิงออกไปเที่ยว เข้าไปนั่งรอสักพักพนักงานก็เดินเอาเมนูมาให้แล้วบอกอีก 10 นาทีจะมารับเมนูเรากะเพื่อนก็นั่งรอยาวเลยค่ะ จนต้องยกมือเรียก แล้วไม่พอเอาน้ำก๊อกที่ใช้ล้างแก้วมาให้ดื่ม รู้สึกแย่กับพนักงานมากค่ะ รสชาติไอศรีมดีทุกอย่างดียกเว้นพนักงานคะอ่านต่อ