- รีวิว Swensen's เซ็นทรัลเวสต์วิลล์

เปียกปูนใบเตย ซันเด
Swensens | สเวนเซนส์ สาขา Central westville อยู่ชั้น G เมนูที่สั่ง กะทิ เปียกปูนใบเตย ซันเด ราคา 229 บาท อร่อยสไตล์ไทย มีไอศกรีมกะทิ 3 ลูก 3 สไตล์แบบครบรส ทั้งกะทิซิกเนเจอร์, กะทิลอดช่องน้ำตาลโตนด และกะทิไข่แข็ง หอมมากๆ พร้อมท็อปปิ้งเปียกปูนใบเตยนุ่มๆ ราดซอสกะทิอบควันเทียน, ข้าวเหนียวอัญชันและมะพร้าวอ่อน พร้อมวิปครีมและเปียกปูนใบเตยด้านบน อร่อยลงตัว #WongnaiSongkran2025

Swensen’s เป็นร้านขายไอศครีมที่เปิดมายาวนาน มีหลายสาขาทั่วไทย วันนี้มาทานที่สาขา เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ สั่งThai Tea Sundae Cup 1 ถ้วย ราคา 99 บาท กับ Hot Fudge bonus 1 ถ้วย ราคา 99 บาท รสชาติอร่อยคงที่ ราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
Strawberry Festival
Swensen's Central Westville G Floor มีที่จอดรถ เมนู Celebrity Brownie ร้าน Ice cream ที่มีรสชาติหลากหลาย และมีเมนูตามเทศกาลต่างๆ เนื้อ Ice cream เหนียวหนืด ดี มีรสออกใหม่ตามเทศกาลต่างๆ ช่วงนี้เป็นเทศกาล Strawberry เนื้อ Strawberry สด เต็มๆ แต่เปรี้ยว ทานคู่กับ ice cream หวานๆแล้วโอเค เมนู Strawberry pancake ตัวเนื้อ pancake นุ่ม แต่เย็นๆ หน่อยดูเพิ่มเติม
สาขาน้องใหม่ ชั้นG
สเวนเซนส์สาขา Central westville อยู่ชั้น G โซนoutdoor ใกลเๆน้ำตกค่ะ ร้านสีชมพูน่ารัก ตอนนี้ตกแต่งคริสมาสต์แล้วด้วย ไปนั่งแล้วได้บรรยากาศแบบเทศกาลสุดๆ เค้กคริสมาสต์ก็น่ารักมาก ไอศกรีมควอทก็เปลี่ยนแพคเกจใหม่ด้วยเช่นกัน เรามากินโปรฯ 1 แถม 1 ค่ะ ในภาพ 2 ถ้วยรวม 179฿ เท่านั้น อร่อยตามปกติของสเวนเซนส์นี่หละ รสชาติยอดฮิตของเด็กๆจะเป็น บับเบิ้ลกัม มะนาว และอื่นๆสีสันสดใส ส่วนของไม่พ้นsticky chewy ช...อ่านต่อ