3.3

รีวิว ผัดไทยสาย 3

Nickktwf
10 ก.ย. 2022
ผัดไทยอร่อยๆ คั่วไก่ก็ดี

ผัดไท พุทธมณฑลสาย3 ในรูปเราสั่ง ผัดไทยกุ้งสด เพิ่มหมู มองแค่รูปอาจจะดูธรรมดา แต่พอได้ลองทานแล้ว อร่อยเลยครับ รสกลมกล่อม ถึงเครื่อง ทางร้านไม่ได้ใส่พริกมาให้นะ (ถึงแม้ว่าในเมนูบอกว่าไม่ทานเผ็ดระบุไว้ด้วย) เราก็คิดว่าจะใส่พริกป่นมาให้แล้ว วัตถุดิบสด กุ้งไม่คาว เนื้อเด้งกรอบ หวานฉ่ำ หมูชิ้นนุ่มๆ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม หอมกลิ่นคั่วกระทะ เนื้อไก่นุ่มๆ รสชาติกลางๆทานคู่กับซอสพริกเข้ากันดีครับ

ผัดไทยกุ้งสด
ผัดไทยกุ้งสด

PPom
22 พ.ย. 2022
ผัดไทยพอกินได้ รสชาติธรรมดา

คิดว่าแต่ก่อนผัดไทยจะอร่อยกว่านี้เพราะไม่ต้องปรุงเพิ่มแค่บีบมะนาวอย่างเดียว พอมาตอนนี้แบบว่าแค่มะนาวไม่พอต้องปรุงอย่างอื่นเพิ่ม ถึงจะรสดี และกลายเป็นว่าเมนูอร่อยมีอร่อยกว่า นั่นคือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ มีความผัดแห้งดี ไม่มัน ไม่ปรุงก็อร่อย กินกับซอส หรือไม่ก็ได้ อร่อยเหมือนกันดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2014
ร้านตึกแถวธรรมดา
Beloved Friend
13 ก.ย. 2022
ชอบก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่มากกว่า

เป็นร้านผัดไทยเก่าแก่ย่านสาย 3 มีที่จอดรถสะดวก เราจะไปซื้อของที่สนามหลวง 2 เลยมาแวะกิน ผัดไทยกุ้งสด 70.-บาท ที่ชอบก็คือเส้นเหนียวนุ่มและกุ้งสดดี ส่วนรสชาติเขาจะผัดมาแบบกลางๆ ต้องมาปรุงเพิ่มเอง อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน (ผัดไทยที่ร้านนี้ถ้าสั่งกุ้งสดก็จะใส่แต่กุ้งสดไม่ใส่กุ้งแห้ง แล้วที่เขียนในเมนูว่าผัดแบบใส่พริกมาให้ ถ้าไม่กินเผ็ดให้แจ้งด้วย เราก็สั่งแบบใส่พริกปกตินะ แต่กินแล้วไม่รู้ส...อ่านต่อ

Jane
24 ก.พ. 2022
ผัดไทย คั่วไก่ ที่สายสาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ร้านผัดไท สายสาม มีที่จอดรถ ด้านหลังร้าน หรือจะจอดด้านหน้าริมฟุตบาทก็ได้ ร้านร่วมโครงการคนละครึ่ง ที่ร้านมีขายเมนูผัดไทก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ลองสั่งมาทานทั้งสองเมนู ชอบรสชาตของ ผัดไทมากกว่าเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงรสชาตมาให้เรียบร้อย ที่แตกต่างจากร้านอื่นคือ ผัดไทร้านนี้หากต้องการใส่กุ้งแห้งจะต้องสั่งเพิ่ม หรือถ้าต้องการใส่ทั้งกุ้งแห้งและกุ้งก็ต้องสั่งเพิ่มทั้งสองอย่าง ถ้าสั่งปกติ จะไม่ได้ทั้งกุ้งแห้ง ...อ่านต่อ

Anakin
1997258.4k
15 ส.ค. 2021
ร้านที่ฝากท้องมาอย่างยาวนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ผัดไทยกุ้งสด, หมูสเต๊ะ

ร้านผัดไทเลื่องชื่อที่คนย่านนี้คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ที่เรียกกันติดปากว่า ร้านผัดไทสายสาม จนนำมาจดทะเบียนตั้งเป็นชื่อร้าน อุดหนุนกันมาเกินกว่า 10 ปี ตั้งแต่สมัยเฮียเล็กเจ้าของร้านยังมีชีวิต ดีงามขนาดเปิบพิสดารของแม่ช้อยนางรำมาประดับข้างฝา 📍 พิกัด ถนนพุทธมณฑล สาย 3 จากเพชรเกษมเลยแยกบางแวก ร้านอยู่ซ้ายมือ 🍝 ผัดไท มีทั้งแบบกุ้งแห้ง กุ้งสด และหมู ผัดสดๆจานต่อจาน เส้นจัน หนึบ ไม่เละ รสชาติกลมกล...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2015
ผัดไทก้อโอนะแต่คั่วไก่อร่อยกว่า..555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่

ผัดไทสาย3 ร้านอยู่บนถนนพุทธมลทลสาย3 อยู่ตรงโซนตึกที่มีร้านอาหารรวมๆกันอยู่ ร้านเน้นขายผัดไท ซึ่งรสชาดออกเผ็ดนิดๆ แค่เติมน้ำตาลนิดน้ำปลาหน่อย อร่อยได้ครับ แต่ที่อร่อยคือก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ทีแรกชิมแบบสดๆก้อเฉยๆนะแต่พอทานคู่กับซอสที่ทางร้านให้มามันลงตัวมากเลยอร่อยๆ ติดใจคั่วไก่เข้าให้แล้วสิดูเพิ่มเติม