5.0

รีวิว Harlan’s restaurant pattaya

Terr Tengoku
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านสเต็ก no.1 ในใจตอนนี้เลย

Harlan’s Restaurant Pattaya ร้านอาหารเชฟฮาเลนพัทยา ร้านของเชฟ เชฟฮาร์ลาน โกลด์สไตน์ เชฟดีกรีมิชลินวัยเก๋าจากฮ่องกง ในวัย65ปี ที่เก็บเกี่ยวประสบการทั่วโลกกว่าสี่สิบปี ผมเห็นร้านนี้จากพี่เบียร์ แล้วเล็งไว้ว่าต้องมาให้ได้ เพราะแต่ละเมนูนั้นน่าสนใจมาก และแน่นอนร้านนี้ทีเด็ดคือสเต็ก จัดมาทั้งริบอายและเซอลอยด์ จานแรกเซอรอยด์ถูกวางที่โต๊ะปุ้บ กลิ่นหอมมากๆลอยมาเลย จานนี้นอกจากหอมแล้ว ยังนุ่มและรสเข้มข้นมาก ถัดมาที่ริบอาย นุ่ม มีไขมันเยอะกว่า อร่อยเช่นกันแต่กลิ่นรสเบากว่า พอเจอจานแรกไปแล้วติดใจจานแรกมากกว่า แต่ต้องบอกว่าแล้วแต่คนชอบด้วย เพราะที่นี่ ริบอายขายดีสุด แล้วสเต็กที่นี่ชิ้น3ขีดกว่าเกือบ4 ขีด เนื้อแบบนี้ในราคาจานละ1700-1800 ถือว่าชิ้นใหญ่ราคาดี และราคานี้รสชาตินี้ผมให้เค้าเบอร์1 เลย ในความชอบส่วนตัว เพราะร้านเนื้อที่เคยชอบมากๆแต่ก่อน ชิ้น200ก. ราคาไปไกลมาก2กลางถึง3พัน+ ชิ้นเล็กและหลังๆดร้อปลงจนเลิกไปกิน ต้องบอกว่าในคุณภาพนี้ราคานี้ รีบมากินเถอะ แล้วคุณได้กินฝีมือเชฟระดับนี้ ต้องบอกโคตรคุ้ม และไม่ใช่แค่เชฟ ทีมงานทุกคนดูแลที่โต๊ะดีมากเดินถามทุกจานทุกโต๊ะ แบบที่ผมเทรนน้องๆที่ร้านตัวเอง แต่ร้านนี้เค้าทำได้ดีกว่าเยอะ ถัดมาเป็นแกะ นุ่ม ไม่สาบ ให้มาชิ้นใหญ่มากๆ3ชิ้นแบบจุใจ ฟัวกราส์ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ ทั้งซอสและขนมปังด้านใต้ ซีฟู้ดทำมาดี ปิดท้ายด้วยบราวนี่และ ชูโรส ได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆในมื้อนี้ และต้องบอกว่า ขับรถไปกลับเพื่อกินร้านนี้ยังคุ้มเลย แต่ผมอยากกินร้านพี่แจ็กต่อเลยต้องค้าง และร้านนี้ต้องจองก่อนมาทุกครั้ง เพราะขนาดไม่ใหญ่นักและจองเต็มตลอด จนเจ้าของร้านไปเปิดอีกชื่อนึงตรงข้ามกันเลยในโครงการเดียวกัน ร้านใหญ่ ที่นั่งมากขึ้น เชฟเดินดูแลลูกค้าทั้งสองร้าน ต้องบอกว่าประทับใจมากๆจริงๆ รอบหน้าต้องไปกินเมนูอื่นเพิ่มอีก เพราะรอบนี้จัดเต็มที่จนไม่ไหวแล้ว555 Harlan’s pattaya Restaurant พัทยา 🚩โครงการเวลคัมทาวน์ พัทยา บางละมุง ชลบุรี ⏰️17.00-21.00น. หยุดทุกจันทร์ ☎️0811613248

Poie Haz
24 พ.ย. 2024
Fresh salad, tender steak. Must visit place for steak lover in pattaya