- รีวิว Swensen's เดอะมอลล์ บางแค

บิงซูเกล็ดละเอียดดีนะ
บิงซูของสเวนเซ่นส์ออกมานานจนออกไซส์เล็กมาเพิ่มแล้ว แต่เพิ่งเคยกินนี่หละค่ะ เราเลือกบิงซูมะม่วงมา ดูน่าอร่อยดี ในถ้วยจะประกอบด้วยข้าวเหนียวใบเตยอยู่ล่างสุด ไอศกรีมมะม่วง เกล็ดน้ำแข็งรสนมเบาๆ และก็เนื้อมะม่วงค่ะ และมีซอสมมะม่วงและนมมาให้ราดด้วย เราชอบเกล็ดน้ำแข็งเค้านะละเอียดดีแต่ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ เนื้อมะม่วงก็แบบเก๊ๆหน่อยคือไม่ใช่มะม่วงสดตรงฤดูก็เลยไม่หวานฉ่ำ เป็นหวานบ่มๆแทน

สายทุเรียนต้องมา! 🍦🥭✨
ตอนนี้ เทศกาลทุเรียน ของ Swensen’s กลับมาแล้ววว! แต่รอบนี้พิเศษยิ่งกว่า เพราะไม่ได้มีแค่ไอติมทุเรียนอย่างเดียว มีเนื้อทุเรียนจริงๆ มาด้วย! 🍨💛🍃 สายทุเรียนจะต้องถูกใจแน่นอน ทั้งไอติมรสทุเรียนหมอนทองสุดหอม และเนื้อทุเรียนที่โปะมาเต็มๆ แบบไม่หวงของ กินแล้วคือได้ฟีลทุเรียนแท้ๆ แบบเต็มคำ 🥄🥰 เสิร์ฟมาในถ้วยแบบจัดเต็ม หอม มัน นุ่ม กินคู่กับเครื่องเคียงต่างๆ อย่างข้าวเหนียว วิปครีม หรือซอสพิเศษคือ...อ่านต่อ
Swensens ร้านไอศกรีมในธีมของสีชมพูสดใส พร้อมกับฤดูของสตอเบอรี่
Swensens สาขา The Mall Lifestore Bangkae G ร้านไอศกรีมที่ใครๆก็รู้จักกลับมาเปิดอีกครั้ง หลังจากห้างรีโนเวทใหม่ โดยรอบนี้มาในธีมตกแต่งร้านสีชมพู ดูสดใส แนวของหวาน ตอนนี้มีฤดูของสตอเบอรี่ ซึ่งที่ร้านทำเมนูมาในรูปแบบสตอเบอรี่สด ที่จะให้ตัวสตอเบอรี่ท็อปปิ้งแบบเยอะๆ เรียกได้ว่าถ่ายรูปดูสวยดี นอกจากจะมีเมนูตามฤดูกาลแล้วยังมีไอศกรีมรสชาติใหม่ด้วย เช่น นมน้ำผึ้ง และ สตอเบอรี่หลากหลายแบบ เ...อ่านต่อ
รสใหม่มาอีกแล้วจร้า สตรอเบอรี่หวานแหวว รับวาเลนไทน์รึป่าวน้าาาาา 🍨🍨🍨
รสชาติมาใหม่อีกแล้วจ้าาา รอบนี้เป็นสตรอเบอรี่สีชมพูแหววๆ มาอีก 3 รสชาติ....🍨🍨🍨 อร่อยอีกแล้ว ไม่เคยผิดหวังจริงๆ..... ร้านอยู่ชั้น 1 นะคะ หน้าบันไดเลื่อนเลย....ร้านอยู่หัวมุม ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ พนักงานรอพร้อมบริการ วันนี้วันพุธร้านเงียบมากๆ พนักงานน่ารักมากๆ ค่ะ แนะนำโปรโมชั่น 1 แถม 1 อย่างรวดเร็ว จัดไปสิค้าาา รออะไร ช็อคโกแลตชูวี่ 1 แถม 1 ตามรูปเลยค่ะ อีกที่เราสั่งบานาน่าสปริท วันนี้อยากล...อ่านต่อ
ขนมปังเนยโคตรโสด ขนมปังช็อคโกแลตหน้านิ่ม อร่อยยๆ
โปรโมชั่นจากดีแทค ซื้อขนมในราคากล่องละ 49 บาท มี4เบอร์ แต่ใช้ 2 สิทธิ์ เดี๋ยวอ้วน 😁เบอร์โทรละ 1 สิทธิ์ ขนมปังเนยโคตรโสด แป้งเหนียวนุ่ม แป้งไม่แห้งกระด้าง ขนมปังช็อคโกแลตหน้านิ่ม ได้มาแบบแช่ฟรีซ เราวางในอุณหภูมิห้อง 30 นาที แป้งขนมปังเหนียนุ่ม ไส้มีความเป็นเกล็ดน้ำแข็งอร่อยไปอีกแบบ หน้าช็อคโกแลตฉ่ำๆ ทานกี่ครั้งก็ไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม
ไม่ได้ทานนาน ยังเหมือนเดิม
ไม่ได้ทานนาน วันนี้พาหลานมาทานแต่เราก็ไม่ได้สั่งอะไร ให้หลานสั่งเป็น Oreo Chocolate 155 บาท แอบชิมไปหน่อย ไอศรรีมช็อคโกแลตอร่อยอยู่แล้ว โอริโอ้ก็มีแปะมานิดหน่อย เมื่อก่อนชอบสั่ง Rocky Road เพราะเป็นช็อคโกแลตและมีถั่วอยู่ด้วยจะอร่อยกว่าดูเพิ่มเติม
ใหม่ 💢 บิงซูโอริโอ้ จาก Swensen's 🍨
เมนูใหม่จาก Swensen's กับบิงซูและท็อปด้วยโอริโอ้พูนๆ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติได้แก่ Cookies And Cream Oreo , Very Strawberry Chocolate Oreo และ Mocha Almonds fudge Oreo ซึ่งทั้ง 3 รสชาติก็ราคาเพียง 99 บาท วันนี้สั่งรส Very Strawberry Chocolate Oreo มารีวิวรสชาติกันเลยค่า 🍓 Very Strawberry Chocolate Oreo Bingsu 99 ฿ ทั้งหมดทั้งมวลของบิงซูถ้วยนี้คือหวานมากๆ !!! เราผู้ไม่ชอบทานของหวานที่หวานๆ ก็บ...อ่านต่อ