รีวิว ใกล้ต้น อาหารพื้นบ้าน ถนนซอยนครระยอง 29

Rittichai
2704202k
17 ก.ย. 2017
ร้านอาหารพื้นเมืองระยอง

ร้านใกล้ต้นเป็นร้านอาหารพื้นบ้านระยองเปิดใหม่ไม่นาน ร้านอยู่ตรงข้ามร้านปาร์คบาซีรีย์ ในซอยข้างปั๊มน้ำมันเชลล์ตรงข้ามโรงแรมคาเมโอ บรรยากาศเหมือนนั่งทานอาหารในสวนของบ้านตัวเอง ตอนไปถึงไม่มีลูกค้าเลยเลือกที่นั่งตามสบาย ผมเลือกนั่งนอกร้านอากาศเย็นสบายฟ้าหลังฝน ผมสั่งปลาโม่งต้มยำน้ำใส ปลาจะระเม็ดทอดราดพริก น้ำพริกมะขามแนมด้วยผักสด อาหารรอไม่นาน รสชาดอาหารจะออกแนวหวานนำนิดๆ รสชาดแบบคนระยองทานเลยแหละ อร่อยมากทานจนเกลี้ยงจาน เป็นร้านรับแขกได้เลยครับ ราคาไม่แพง จะมาอีกแน่นอน

ปลาจะระเม็ดทอดราดพริก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ปลาโม่งต้มยำน้ำใส
น้ำพริกมะขาม
ผักสด
หน้าร้าน

16 พ.ย. 2023
รสมือดีมาก อร่อยทุกอย่าง ปริมาณเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู+กุ้ง, ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลา, แกงป่าหมู, ตำอะโวคาโด้+ส้มโอ, ไข่เจียวหมูสับ, ต้มยำ

รสมือดีมาก อาหารไทยสไตล์ต้นตำรับแบบที่ทำให้นึกถึงร้านอาหารดีๆสมัยเด็กที่พ่อแม่พาไปทาน อร่อยสุดๆ ไข่เจียวหมูสับยังอร่อยเลย ต้มยำคือเริ่ดมาก ตำส้มโอ+อะโวคาโด้ต้องสั่ง ปลาจาระเม็ดต้องไม่พลาด จริงๆคืออร่อยทุกเมนู รสชาติจัดจ้าน ฝีมือดีมาก วัตถุดิบสดมากคุณภาพเทียบกับราคาถือว่าไม่แพงเลย ปริมาณก็เยอะบรรยากาศเป็นกันเอง บริการดีน่ารัก ใครแวะผ่านมาแถวนี้แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

Prinya Suthasupa
16 ก.ค. 2020
อาหารพื้นเมืองระยองของแท้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นย่าง

แม่ครัวและเจ้าของ เป็นอดีตคุณครูที่ Early Retire มาทำร้านอาหาร ฝีมือทำอาหารเรียนรู้มาจากคุณแม่ที่พื้นเพเป็นคนระยองอย่างแท้จริง รสชาติอาหารโดยรวม รสมือดีมาก แต่จะติดหวานหน่อยตามสไตล์ระยอง ถ้าไม่ชอบก็ต้องแจ้งทางร้านหน่อยนึง ร้านอยู่ในซอย เงียบสงบ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ยังงัยมาช่วยกันอุดหนุนคุณครูหน่อยนะครับดูเพิ่มเติม

Napatsawan Sakchatchawan
19122
19 ก.ย. 2020
ร่มรื่น อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่ง บริการดี
เมนูเด็ด: แกงหมูกระวาน

อร่อย ต้องไปอีก อาหารพื้นบ้านระยองที่แท้ทรูดูเพิ่มเติม

เนื้อปูผัดพริกสดแกงส้มชะอมกุ้งแกงหมูกระวานตำไทยสตอเบอรี่
31 ก.ค. 2017
บรรยากาศดี ราคากำลังดี