- รีวิว วิลลี่แหนมเนือง ทาวน์อินทาวน์

อันดับ1ในดวงใจ
ร้านแหนมเนืองขั้นเทพ ใครให้มากกว่านี้รบกวนแจ้งพิกัดผมจะไปลองทาน ตั้งแต่ทานแหนมเนืองมายกให้ร้านนี้เป็นที่ 1 แหนมเนืองชุดเล็ก - ตัวแหนมเนืองอร่อยเนื้อหมูล้นๆหอมๆ ผักสด สะอาด แถมให้เยอะอีกด้วย บางร้านผักให้น้อย ผักเหี่ยวบ้างผักขมบ้าง ผมกินร้านนี้แล้วร้านอื่นไม่อร่อยเลยครับ เฝอเนื้อน่องแก้วโพนยางคำ - ให้เยอะมาก เยอะโครตๆ ถ้าเป็นคนไม่กินจุ บอกเลยชามเดียวอิ่ม เส้นเหนียวนุ่ม เนื้อชิ้นโครตใหญ่แถมตุ๋นจนนุ่มเลย มีเอ็นมาให้อีก! นุ่มฟินมาก รสชาติซุบกลมกล่อม เค็มๆหอมๆ ถ้าไม่ติดว่าสั่งอย่างอื่นมาผมคงซดซุบแล้ว ปากหม้อญวน - อันนี้อร่อย กินรวมๆกันกับน้ำจิ้มกระเทียมเจียว นัวในปาก อร่อย! ปล.ร้านนี้พริกโครตเผ็ด หากใครมีร้านแหนมเนืองมาท้าชิงรบกวนแจ้งผมหน่อยนะครับ ผมขอตามไปชิม ร้าน ดกับวทขอไม่พูดถึงนะครับ คนละชั้นกันเลย

อาหารเวียดนามรสชาติดี ราคาไม่แพง จานใหญ่ บริการดีค่ะ
เป็นอาหารเวียดนามที่รสชาติดีค่ะ บางจานเป็นเมนูที่ไม่เคยเห็นที่อื่นมาก่อน ราคาไม่แรงมาก แต่ละจานมาค่อนข้างใหญ่ แหนมเนืองรสชาติอร่อยดีค่ะได้เยอะ ผักสด ตัวแป้งจะค่อนข้างเหนียวหนึบกว่าที่อื่น น้องพนักงานน่ารักบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ตั้งแต่ได้ไปลองกินครั้งแรกก็เป็นร้านประจำไปแล้วจ้ะ
ร้านอาหารเวียดนามที่อร่อย มาตราฐาน สะอาดแถว Town in Town เป็นร้านประจำของที่บ้านเลยค่ะ เมนูแนะนำก็ แหนมเนือง นมหมูย่าง จ่าหยอ ข้าวเกรียบปากหม้อ และสลัดเวียดนามค่ะ ผักน้ำจิ้มขอเติมได้นะคะ อาหารมาไว ไม่รอนานเกินไปค่ะ จอดรถริมถนน #wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนาม รสดั้งเดิม อร่อย
วิลลี่แหนมเนือง ทาวน์อินทาวน์ Ep 308 วิลลี่แหนมเนือง ร้านอาหารเวียดนามที่ขึ้นชื่อมานาน ทานอร่อย รสชาติดี ราคาเหมาะสม 🥗 วิลลี่แหนมเนือง สาขา ทาวน์อินทาวน์ ตั้งอยู่ ถนนศรีวราห์ ใกล้กับร้าน ซ้งเป็ดพะโล้ 🥗 แหนมเนืองชุดเล็ก ราคา 350 บาท เมนูเด็ดของร้านอาหารเวียดนาม ที่ต้องสั่งมาทานเสมอ 🍜 เฝอหมูตุ๋น ราคา 180 บาท เฝอ น้ำซุปเข้มข้น เส้นเหนียว นุ่ม อร่อยมาก ๆ ปริมาณพอเหมาะ 🍜 ก๋วยจับญวน ราคา 89...อ่านต่อ
อาหารเวียดนามเจ้าดังจากสกลนคร
ร้านอาหารเวียดนามเจ้าดังจากสกลนคร ร้านมี 2 สาขา ที่กทม 2 สาขา ประชาสงเคราะห์ และที่ทาวน์อินทาวน์ สาขาทาวน์อินทาวน์ ร้านใหญ่ บรรยากาศ ตกแต่งดี เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย ผักเครื่องเคียง ผักสดดีมากเลยดูเพิ่มเติม
ร้านแหนมเนืองชื่อดังจากสกลนคร
เห็นร้านนี้ครั้งแรกคิดว่าเป็นร้านใหม่ของวิลลี่ แมคอินทอชเพราะเคยเห็นเสนา หอยแวะมาที่ร้านนี้ สุดท้ายมาทราบทีหลังว่าเป็นร้านชื่อดังของจังหวัดสกลนครที่มา ขยายสาขาที่กรุงเทพมาได้สักพักใหญ่ เมนูที่สั่ง ~ จ๋าหย่อ(แหนมเนืองโบราณ) มาร้านนี้เมนูที่น่าจะต้องสั่งแน่ๆคงหนีไม่พ้นเมนูแหนม เนืองเห็นเมนูนี้แล้วดูน่าสนใจก็เลยลองสั่งมาทานดู รสชาติรวมๆก็ถือว่าแปลกใหม่ ดี ตัวหมูสัมผัสได้ถึงความเข...อ่านต่อ
แหนมเนืองดีมาก อาหารอร่อย ผักก็สด
เคยทานที่สาขาประชาสงเคราะห์ มาแล้ว วันนี้มาลองสาขาใหญ่ ร้านกว้างนั่งสบาย ช่วงกลางวันจอดรถหน้าร้านได้เลย แหนมเนือง ชุดใหญ่ (450฿)// ได้มา6ชิ้น ร้านให้เครื่องเคียงกับผัก มาเยอะแบบสะใจ ผักสดของที่ร้านดีมาก มีแต่ใบอ่อนๆ ยิ่งทานได้เยอะ ปากหม้อญวน (119฿)// แป้งนุ่ม ไส้อร่อย กุ้งพันอ้อย2ไม้ (290฿)// มาชิ้นใหญ่ เนื้อแน่นๆ ให้เครื่องเคียงมาทานเหมือนแหนมเนือง นมหมูย่าง (200฿)// ย่างมานุ่ม หอม แต่บาง...อ่านต่อ