4.7

รีวิว Hankuk BBQ - ฮันกุก บาร์บีคิว

MAYYA (TESTER)
10 ต.ค. 2025
99 อิ่มท้องสบายกระเป๋า 3 เมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

99 อิ่มท้องสบายกระเป๋า 3 เมนู ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ก๋วยเต๊๋ยวไก่ แบบบุฟเฟ่ อิ่มไม่อั้นในราคา 99 บาท หากเมนูเดียวอยู่ที่ 79 บาท ตามมาลองจากผู้แนะนำทางเฟสบุ๊ค รสชาตโอเคค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

รีวิวเพื่อ
6 ต.ค. 2025
บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี มหาชัย สมุทรสาคร ดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลันนอกสตริปลอยด์ Striploin

🌈เววลาบิ๊กไปแถวสมุทรสาคร บิ๊กจะชอบมาอุดหนุนร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง🇰🇷 นี้บ่อยมาก ราคาไม่แพงเลย บิ๊กกินราคา 399 บาท กินได้แทบทั้งร้าน (น้ำดื่มต่างๆ +50฿) ที่สำคัญที่ไม่จำกัดเวลา! ที่สำคัญตอนนี้ทางร้านมี🔥โปรฯเดือด! 1️⃣ มา 5 จ่าย 4 (เฉพาะบุฟเฟต์ปิ้งย่าง) 2️⃣ ลด 15% วันเกิด (แสดงบัตรประชาชน) ‼️หมายเหตุ: โปรโมชั่นไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ร้านปิ้งย่าง**ให้บริการทุกวัน 11.00-22.30 น....อ่านต่อ

19 ก.ย. 2023
บุฟเฟต์🇰🇷 #พระราม2
seenamz
25 ก.ค. 2023

Hankuk bbq ร้านอาหารเกาหลีย่านพระราม 2 ที่นี่เจ้าของคือคนเกาหลีแท้ๆเลย ไลน์เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะสายเนื้อ สายหมู หรือจะซีฟู้ด มาครบจบที่เดียวเลย อาหารสดสะอาด ใครชอบทานอาหารเกาหลีจะต้องถูกปากแน่ มาครบจบที่เดียว สายซีรี่ย์ที่เพิ่งดู King the land มาแล้วอยากลองทาน “โฮต็อก” ที่นี่เค้าก็มีให้ลองทานด้วยนะ สุดปังไปเลย!!! บรรยากาศร้านกว้างขวางไม่แออัด แถมราคาเริ่มต้นเพียง... Buffet standa...อ่านต่อ

FlukkyJ.
5 พ.ย. 2023
ร้านบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวเกาหลี ตั้งอยู่บนถนนพระราม2 สมุทรสาครค่ะ มีที่จอดรถหลายคัน ที่สำคัญมีคนมาปิ้งให้ด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างซอสโคชูจัง

ถ้าเทียบกับราคาที่เราเลือกทานวันนี้คือ 349 บามรวมน้ำรีฟิล คิดว่าค่อนข้างคุ้มนะคะ อาหารหลากหลายดี รสชาติก็กลางๆค่ะ บางอย่างคิดว่าหวานไปหน่อย แต่มีข้อดีคือ ที่จอดรถสะดวกค่ะ บรรยากาศดูกว้างขวาง สบายๆ มีพนักงานคอยมาปิ้งให้ พร้อมรับประทานดูเพิ่มเติม

Bangearn Life
194943
22 ก.ค. 2023
ร้านบาร์บีคิว​ บุฟเฟ่​เกาหลีต้นตำหรับแท้ๆ​ย่านพระราม2

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีต้นตำหรับเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆ​บุฟเฟ่ต์มี3ราคา​349 ฿standard/ 449 ฿จะได้กุ้งเผา​ หมึกย่าง​ กุ้งดองเกาหลี​ /549฿ จะได้เนื้อเสือร้องไห้​ เนื้อสันสะโพก​ เนื้อสันนอก​ ลิ้นวัว​ ราคารวมnet เครื่องดื่มรีฟีล นอกจากบุฟเฟ่ต์ก็ยังมีเมนูอาหารกลางวัน​ช่วง11โมงถึงบ่าย2​ ราเริ่มต้น89฿ จะบอกว่าต้มเล้งเกาหลีเด็ดมากของกินเล่นที่บาร์ก็เติมของกันตลอด​ไม่มีกั๊กดูเพิ่มเติม

MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!