- รีวิว Hankuk BBQ - ฮันกุก บาร์บีคิว

บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี มหาชัย สมุทรสาคร ดีมาก
🌈เววลาบิ๊กไปแถวสมุทรสาคร บิ๊กจะชอบมาอุดหนุนร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง🇰🇷 นี้บ่อยมาก ราคาไม่แพงเลย บิ๊กกินราคา 399 บาท กินได้แทบทั้งร้าน (น้ำดื่มต่างๆ +50฿) ที่สำคัญที่ไม่จำกัดเวลา! ที่สำคัญตอนนี้ทางร้านมี🔥โปรฯเดือด! 1️⃣ มา 5 จ่าย 4 (เฉพาะบุฟเฟต์ปิ้งย่าง) 2️⃣ ลด 15% วันเกิด (แสดงบัตรประชาชน) ‼️หมายเหตุ: โปรโมชั่นไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ร้านปิ้งย่าง**ให้บริการทุกวัน 11.00-22.30 น....อ่านต่อ
Hankuk bbq ร้านอาหารเกาหลีย่านพระราม 2 ที่นี่เจ้าของคือคนเกาหลีแท้ๆเลย ไลน์เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะสายเนื้อ สายหมู หรือจะซีฟู้ด มาครบจบที่เดียวเลย อาหารสดสะอาด ใครชอบทานอาหารเกาหลีจะต้องถูกปากแน่ มาครบจบที่เดียว สายซีรี่ย์ที่เพิ่งดู King the land มาแล้วอยากลองทาน “โฮต็อก” ที่นี่เค้าก็มีให้ลองทานด้วยนะ สุดปังไปเลย!!! บรรยากาศร้านกว้างขวางไม่แออัด แถมราคาเริ่มต้นเพียง... Buffet standa...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวเกาหลี ตั้งอยู่บนถนนพระราม2 สมุทรสาครค่ะ มีที่จอดรถหลายคัน ที่สำคัญมีคนมาปิ้งให้ด้วยค่ะ
ถ้าเทียบกับราคาที่เราเลือกทานวันนี้คือ 349 บามรวมน้ำรีฟิล คิดว่าค่อนข้างคุ้มนะคะ อาหารหลากหลายดี รสชาติก็กลางๆค่ะ บางอย่างคิดว่าหวานไปหน่อย แต่มีข้อดีคือ ที่จอดรถสะดวกค่ะ บรรยากาศดูกว้างขวาง สบายๆ มีพนักงานคอยมาปิ้งให้ พร้อมรับประทานดูเพิ่มเติม
ร้านบาร์บีคิว บุฟเฟ่เกาหลีต้นตำหรับแท้ๆย่านพระราม2
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีต้นตำหรับเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆบุฟเฟ่ต์มี3ราคา349 ฿standard/ 449 ฿จะได้กุ้งเผา หมึกย่าง กุ้งดองเกาหลี /549฿ จะได้เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อสันสะโพก เนื้อสันนอก ลิ้นวัว ราคารวมnet เครื่องดื่มรีฟีล นอกจากบุฟเฟ่ต์ก็ยังมีเมนูอาหารกลางวันช่วง11โมงถึงบ่าย2 ราเริ่มต้น89฿ จะบอกว่าต้มเล้งเกาหลีเด็ดมากของกินเล่นที่บาร์ก็เติมของกันตลอดไม่มีกั๊กดูเพิ่มเติม