2.5

รีวิว พีพีอาหารตามสั่ง

อารีรัตน์
6 มี.ค. 2022
สุกกี้แห้ง😂

สั่งสุกกี้แห้งแค่ไม่มีรสชาติของสุกกี้เลยค่ะ ลืมน้ำจิ้มสุกดี้มาให้หรือป่าวค่ะ หรือว่าปกติที่ร้านทำแบบนี้คะ?

Wasan Sean K.
16 ม.ค. 2019
ข้าวต้มรอบดึกรสชาติธรรมดากินได้ คุณภาพตามราคา

ในเมืองสุโขทัยจะเป็นเมืองเล็กๆที่มีร้านเปิดโต้รุ่งกันไม่เยอะ บริเวณรอบรั้ววัดราชธานีจะเป็นบริเวณที่มีร้านข้างต้มโต้รุ่งมารวมตัวกันเปิดแข่งให้คนเลือกกินตามอัธยาสัย ข้าวต้มพีพีนี่หน้าตาดูดีมาก ผัดกะเพราะได้น่ากินมาก แต่รสชาติก็ตามราคา เสียดายข้าวแข็งไปหน่อย ร้านนี้ราคาถูกมากๆ แบบหาไม่ได้ในกรุงเทพแน่ๆ ถ้าไม่รู้จะเอาร้านไหนก็ลองๆดูได้ดูเพิ่มเติม

Jack Duangmanee
14k1.3k8.8k
30 พ.ย. 2014
เพื่อนพึ่งพายามดึก

ความหิวไม่เข้าใครออกใคร เมื่อคุณมาเที่ยวสุโขทัยแล้วหิวตอนกลางคืนจะทำอย่างไร โชคดีที่ยังมีตลาดโต้รุ่งไว้รอ ร้านนี้อยู่บริเวณกำแพงวัดราด เปิด 15:30-24:00น เสริฟเมนูข้าวต้ม กับง่ายๆ ราคาไม่แพงมากครับ ไก่คั่วเกลือ ไม่มีไก่บ้านและจืด ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ น้ำมันเยอะไปนิด หมูสามชั้นทอด จืดไปหน่อย ราคา 40-50 บาทต่อจาน ขาวเปล่า 10 บาท แต่ข้าวคุณภาพไม่ดีครับ แข็งและไม่หอม คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> ...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2021
ราคาไม่แพง

บางเมนูราคาไม่แพง แต่รสชาติก็ตามราคานะครับ เคยสั่งอาหารทางไลน์แมนไข่เจียวหมูสับกล่องละ 50 บาทนะครับ(ไข่1ฟอง+หมูสับนิดหน่อย)​อ่านต่อ

Angie
Aim