- รีวิว เป๋ ข้าวต้มขาแรง ไม่มีสาขา

ของร้อนๆรอบดึก ต้องที่นี่เลย มีแรงก่อนกลับบ้าน ราคาเป็นกันเอง
เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำ แต่คนที่แนะนำไม่ได้ไปด้วย เลยถามชื่อร้านแล้วมาหาใน wong nai เอาคะ มาตามgpsถึงร้านประมาน 02.30 น. ฝนตกปรอยๆ หน้าร้านมีป้ายเด่นชัด มีหม้อใหญ่ 2 ใบหน้าร้าน ใบที่1ใส่ข้าวต้ม หม้อใหญ่มากๆคะ ใบที่2 ใส่ต้มวุ้นเส้นคะ หม้อใหญ้เช่นกัน วางข้างๆกันคะ เราก็บอกเจ้าของ มาตามเนตคะ แกบอกว่าอย่าลืมปักหมุดนะ 555 พี่ผู้ชายพูดคุยสนุกคะ ชวนคุยเล่นระหว่างรอ... เมนูที่สั่ง ข้าวต้ม1 (20฿) ข้าวต้มผสมต้มเส้นไข่ลวก1 (25฿) ข้าวต้มผสมต้มเส้นไข่ลวก1 (25฿) แคปหมู1 (5฿) ค่าเสียหาย 75฿ คะ ไม่แพงเลย ปลื้มๆ 555 โดยรวม โอเคคะทานได้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจิงๆคะ เปิดตั้งแต่ 17.00-03.00 น.เปิดช่วงดึกก็เหมาะกับนักท่องราตรีก่อนกลับบ้านเพื่อเติมพลัง ซดร้อนๆ หายเมาเลยคะ 555 แต่เมื่อคืนที่เราไป ฝนตกปรอยๆได้ร้อนๆซดเข้าร่างกาย มีแรงสุดๆไปเลยคะ ประทับใจ ไข่ลวก ฟินมากๆ ชอบไข่ลวกแบบนี้คะ ก่อนสั่งเจ้าของถามเอาไข่ต้มหรือลวก เลยเอาไข่ลวก ชอบคะ น้อยมากที่ร้านจะทำไข่ลวกได้แบบนี้ ^_^ ติดใจคะ มาลอง ... ให้รู้ ^_^

กลิ่นข้าวต้ม ชวนให้ลิ้มลอง
ตั้งใจจะมาทานร้านขนมปัง ใกล้ๆร้านข้าวต้ม เพราะว่า กินข้าวมาแล้ว เลยจะมาทานขนมปังแต่ระหว่างทางเดินไปร้านขนมปังก็ต้องผ่านร้านนี้ ก็เลยไปวัดใจกับร้านขนมปังก่อน ก่อนที่จะวนกลับมาทานข้าวต้มหลังจากทานขนมปังอีกรอบ ไม่ผิดหวัง ที่ จะมาทานเพราะรสชาติดีมาก เรียกว่าอร่อย แบบ เน้นๆเลยทีเดียวแถมราคาก็ไม่แพงส่วนกระดูกหมูเรียกว่าละลายในปากเลย มารอบหน้ามาแถวนี้ไม่พลาดที่จะลองแน่นอนดูเพิ่มเติม
อยากกินมานาน
อยากกินมานานแระค่ะ วันนี้มีไกด์พาไป ข้าวต้มผสมวุ้นเส้น ใส่ไข่ มีให้เลือก ไข่ต้ม ไข่ลวก ใส่ออฟชั่นต่างๆได้ตามชอบค่ะ กินแรกๆไม่ค่อยอร่อย เฉยๆ พอกินไปใกล้หมด เง่อออ อร่อยแหะ เสน่ห์ของร้านนี้น่าจะเป็น พ่อค้า มีปฏิภาณไหวพริบ ต้อนรับลูกค้าได้อย่างเป็นกันเอง เหมือนเป็นเพื่อนกันมานาน อิอิดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มวุ้นเส้นใส่ไข่
ร้านข้าวต้มขาแรงร้านนี้เปิดขายมากว่า 30 ปีแล้ว จะขายตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงดึก เป็นข้าวต้มผสมกับวุ้นเส้น เพื่อไม่ให้หนักท้องเกินไป และราคาประหยัด จึงมีลูกค้ามาอุดหนุนกันเยอะ นอกจากข้าวต้มวุ้นเส้นแล้ว ยังมีขาไก่ที่ตุ๋นจนเปื่อย อร่อยมากๆด้วยดูเพิ่มเติม
หิวดึกๆ มาที่นี่เลย
สืบเนื่องมาจากความหิวในยามดึก เลยเป็นเหตุให้มาร้านนี้ เพราะเห็นคุณลุงและคุณอาชอบทานข้าวต้มร้านนี้ ก็เลยมาลอง แต่ไม่ได้ลองข้ามต้ม มาทานต้มวุ้นเส้นแทน ซดน้ำร้อนๆ รสชาติอร่อยใช้ได้เลย จริงๆแล้วร้านเปิดตั้งแต่เย็นดูเพิ่มเติม