4.5

รีวิว Rokkasen ชินจุกุ

EdEatEaten
19173314.7k
4 ธ.ค. 2024
บุฟเฟต์เนื้อย่างตัวจริงย่านชินจูกุ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว

Rokkasen ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน เป็นร้านยากินิกุบุฟเฟต์จองยากขึ้นชื่อ เนื้อคุณภาพดี สดและรสชาติดี มีหลายส่วนให้เลือกลอง จุดเด่นอีกอย่างคือมีบริการเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ทั้งเบียร์ สาเก และค็อกเทล ให้เลือกหลากหลาย บริการรวดเร็ว สั่งอาหารผ่านจอ และพนักงานก็ดูแลดี บรรยากาศสบายๆ ผ่านมาแถวนี้ แนะนำเลย

3mealsaday
4198732
4 ม.ค. 2020
สั่งเลย อร่อยทุกอย่างแต่ไม่เอาเนื้อฉีดไขมันนะจ๊ะ

ปิ้งย่างชั้นดีวัตถุดิบค่อนข้างสด คนไทยนิยมร้านนี้กันมากค่ะ เนื่องจากทำเลสะดวก ราคาสมเหตุสมผล สำหรับเราเนื้อร้านนี้ถ้าไม่นับเนื้อแบบที่ฉีดไขมันเราให้ผ่านค่ะ ซีฟู้ดขาปูทุกอย่างสดอร่อย ได้มีโอกาสชิมด้วยเนื่องจากคนที่ไปด้วยกันมีคนที่ไม่ทานเนื้อวัวดูเพิ่มเติม

B@sKeTb@LL
14 ก.พ. 2019
ร้านเนื้อย่างชื่อดัง คนไทยเยอะ

ร้านอยู่แถวชินจูกุ ตั้งอยู่ชั้น 6 และ 7 ของตึก sun tower (จริงๆตึกนี้มีร้านอาหารอื่นๆด้วย แต่คิดว่าคนไทยส่วนใหญ่มุ่งหน้ามาร้านนี้กันเท่านั้น) แนะนำให้จองมาก่อน เพราะคนเยอะ โดยเฉพาะคนไทย วันที่ไปเจอนอกร้านประมาณ 3 กรุ๊ป (ไม่นับรวมกับที่ยังไม่เจออีก) ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งแบบ buffet และ a la carte เราเลือกทานแบบ buffet ราคา 2 พันกว่าบาท เนื้อดีเลย ชอบคารูบิสุด แต่ที่ชอบที่สุดในบรรดาเนื้อสัตว...อ่านต่อ

Nick Leesuwan
22 ม.ค. 2019
สายเนื้อต้องไม่พลาด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ราคา💵: เริ่มต้นที่ ¥7,130++ รสชาติ🍽: ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ🤵🏻: ⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า💰: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้านเนื้อย่างชื่อดังของโตเกียวที่สายเนื้อต้องไม่พลาด อาจจะไม่อร่อยที่สุดแต่คุ้มที่สุดแน่นอนบุฟเฟ่ต์มี 3 ราคา ¥7,130++ ¥11,020++ และ ¥25,470 เคยทานราคา ¥7,130 กับ ¥11,020 รู้สึกว่าไม่ต่างกันมากเพราะตัวราคาถูกสุดเนื้อก็ดีมากแล้วและยังสั่งปูได้อีก คนไทยเยอะมากจนร้านทำเมนูภาษาไทยออกมาเลย ใครที่ชอบทานบุฟเฟต์ไ...อ่านต่อ

22 ม.ค. 2019
สายเนื้อต้องไม่พลาด
☻ ă ⓜ ყ ☻
27 ส.ค. 2017
คราวนี้มาลองเป็น​ Set​ Lunch นะคะ​ 3.5🌟

🇯🇵 ทริป​ญี่ปุ่น​เดือนกรกฎา​ฯ​ 2017 ร้านที่​ 49/51 #Tokyo N°39/T1407/P16912+(25) เห็นทุกรีวิวก่อนหน้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์​กันหมดเลย​ ​ ก็เลยแจ้งไว้ว่าที่เราได้ทานเป็นแบบชุดอาหารกลางวันค่ะ Walk-in เข้ามาช่วงบ่ายๆ​ ทานอาหาร+ขนมมาจุกจิกพอสมควร​ เลยสั่งเป็นชุดอาหาร​กลางวัน​แทน​ ซึ่งชุดแบบนี้มีแค่​ 11.00 -​ 16.00 น.​ เท่านั้นค่ะ​ ถ้ามาก่อนหรือหลังต้องสั่งเป็น​ a la​ carte เท่านั้น ชุดอาหาร​กลางวัน​ ...อ่านต่อ