รีวิว THE BEST BROWNIES. ( PREMIUM QUALITY ) Best homemade brownies

miiwhey
242063
26 มิ.ย. 2021
ร้านนน่ารักมากๆๆ กาแฟ ชาเย็นดีมาก

mild
Strawberry latte

เมนูนี้ต้องสั่งนะคะ กลิ่นกาแฟลอยเตะจมูก หอมมาแต่ไกลเลยค่ะ ก่อนคนให้เข้ากัน เราลองชิมเป็นชั้นๆ ชั้นกาแฟก็อร่อย แต่ชั้นสตอเบอรี่ ที่ทางร้านทำเองแบบโฮมเมด มันแบบไม่หวานมาก ดีมากๆเลยค่ะ แต่พอคนให้เข้ากันแล้ว มันแบบบ ดีมากมากกก กลมกล่อมมากๆดูเพิ่มเติม

ควรค่าแก่การลองมากค่ะเมนูนี้ มันแบบบบ กลิ่นกาแฟลอยเตะจมูกมาเลย กลมกล่อมมากๆ ยังไ
♡ Mossmose
26 มิ.ย. 2021
ร้านน่ารักมากแต่งสไตล์มินิมอล ชาเย็นอร่อยมาก ประทับใจสุดๆ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากค่ะ คอยให้คำแนะนำและตอบคำถามตลอด
T.
17 มิ.ย. 2021
So good 💙☁️🌈☁️💙⚡️

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป