3.9

รีวิว House Of Benedict พัทยา

TbackpackP
5 พ.ค. 2025
Location สวย ถ่ายรูปชิคๆ กันได้อย่างสนุกแน่นอน 📸
กิจกรรมแนะนำ: กิน, ช๊อปปิ้ง, คาเฟ่, ถ่ายรูป

🌟ทริปพัทยาแรกของปี 2 วัน 1 คืน...โดยเริ่มจาก Check-in ที่แรก ที่ House Of Benedict 🏡 ☕️Cafe และสถานที่ Landmark ของพัทยา สายฮิป-สายถ่ายรูปถูกใจอย่างแน่นอน มีค่าเข้าคนไทย 100 บาท/ต่างชาติ 200 บาท แล้วเราจะได้คูปองสำหรับใช้เป็นส่วนลดภายใน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ เครื่องดื่ม ร้านขายของ เห็นสถานที่ว่าใหญ่แบบนี้ ห้องแอร์นะ เที่ยงง่ายเพราะไม่ร้อนดีนะ เหมาะเลยกับอากาศเมืองไทยครับ🍹 📍Map : https://maps.app.goo.gl/T34wWNCzkhAUZXR67 ☎️Tel : 080-3058685 📭เปิด : 09.00-19.00 น. #WongnaiSongkran2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp

อัตราค่าบริการ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
23 มี.ค. 2025
มีจุดถ่ายรูปหลายมุมดี

✨👉🏻 House Of Benedict จะอยู่ที่ นาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี ที่นี่จะเป็นเหมือนสตูดิโอ มีหลายมุมหลายโซนมาก ค่อนข้างกว้าง ใครเป็นสายถ่ายรูปต้องมา มีที่ให้เดินถ่ายหลายจุดเลย มีร้านอาหาร มีร้านเครื่องดื่มด้วย ค่าเข้า 100฿/ คน มีที่จอดรถสะดวกอยู่นะ แต่จริงๆก็ไม่ค่อยมีอะไรมาก แต่ถ้าใครชอบถ่ายรูปก็มาได้นะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Sometimes I Eat
22 ก.พ. 2024
ร้านสวย ค่าเข้า 100 แล้วอาหารเครื่องดื่มราคาสูง บัตรลดแพคเกจไม่ค่อยน่าดึงดูด
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ที่จะเหมาะกับสายถ่ายรูปมากกว่าค่ะ หลักๆคือที่ให้บริการถ่ายรูป ต้องเสียค่าเข้าคนละ 100 บาท (จ่ายบัตรเครดิตได้) และจะได้รับคูปองส่วนลดตามแพคเกจที่ร้านจัดไว้ ข้างในคือสวยมีสไตล์จริง ในบรรยากาศต่างๆ แต่ละโซน ในร้านมีทัวร์ต่างชาติมาลงถ่ายรูปด้วยค่ะ จึงไม่น่าใช่จุดหมายของคนที่อยากรับกาแฟspecialty แน่ๆ ถ้าไม่ใช้ตามแพคเกจ ซื้อเฉพาะกาแฟ ก็เหมือนซื้อกาแฟแก้วละ 250+ ซึ่งสำหรับคนไม่ใช่สายถ่ายรูปถือว่าไม่คุ...อ่านต่อ

PeeNop
11 ก.พ. 2024
ถ่ายออกมาแล้วรับรองสวยทุกมุม
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, คาเฟ่

ที่นี่จะว่าไปก็คือเหมือนยกสตูดิโอสไตล์แอฟริกันปนยุโรปมาไว้ในที่เดียวกัน ขอบอกตรงนี้เลยว่า ใครที่เป็นสายถ่ายรูปกรีดร้องแน่นอน เพราะว่าถ่ายออกมาแล้วรับรองสวยทุกมุม และยังมีร้านเครื่องดื่มเป็นจุดๆ มาเที่ยวที่นี่อยู่ได้เกือบทั้งวันเลยแต่เรานั่งๆ เดินๆ ก็แอบเบื่อแล้ว นั่งจิบน้ำสดชื่นๆ แต่งแก้วสวยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คในพัทยา #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
30 พ.ย. 2023
ที่เช็คอินของสายแชะเค้าแหละ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

🏰 House of Benedict ที่เช็คอินของสายแชะ มุมถ่ายรูปปั๊วะปัง หันไปทางไหนก็สวย กดกันได้รัวๆ นอกจากมุมถ่ายรูปก็มีร้านอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ ของที่ระลึกให้ใช้จ่าย 💰ค่าเข้า 100.-/คน เป็นส่วนลดร้านด้านในได้ 🏆Chonburi Tourism Award 2023 📍#เฮ้าท์ออฟเบเนดิคพัทยา ต.นาจอมเทียน สัตหีบ #ชลบุรี 🚙ลานจอดกว้างขวาง #ที่เช็คอินพัทยา #ที่เที่ยวพัทยา #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม