รีวิว กระเพาะปลาคุณรวย พรีเมียม สาขาราชพฤกษ์ สาขา Food villa ราชพฤกษ์

PPom
17 ก.ค. 2019
กระเพาะปลา คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาหน่อไม้

กระเพาะปลาดีๆ ราคาไม่แพงนัก ก็ต้องร้านนี้เลย เห็นราคาแล้ว กับปริมาณที่ใส่ถ้วยให้ คิดว่าน้อย แต่จริงๆแล้วเยอะพอควร กินแล้วอิ่มกำลังดี ตัวกระเพาะปลาไม่ยุ่ยเละครับ รสชาติจืดนิดๆ แต่มีความเข้มข้นอยู่ แต่ถ้าใส่จิ๊กโฉ่ให้หมดและน้ำส้มอีกนิดหน่อย ทุกอย่างอร่อยเลย ผมว่าดีนะครับที่ทางร้านทำแบบนี้ ถ้าทำรสจัดไป บางคนอาจจะไม่ชอบก็ได้ ทางร้านมีให้เลือก2แบบ คือ แบบใส่หน่อไม้กับไม่ใส่หน่อไม้ ราคาเท่ากัน ธรรมดา50฿ พิเศษ60฿

กระเพาะปลาหน่อไม้
กระเพาะปลาหน่อไม้
กระเพาะปลา ไม่หน่อไม้
หน้าร้าน

ไม่อร่อยก็รีวิว
21 ม.ค. 2025
อร่อยมาก แนะนำเลย

เคยดูในรีวิวนานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสไปทานวันนี้มีโอกาสได้ไปทานที่ Food Villa สาขาราชพฤกษ์รสชาติอร่อยมาก กระเพาะปลาทำมาดี เครื่องเยอะ หอมอร่อย สมกับเป็นร้านดัง เอาไว้มีโอกาสจะไปทานอีกนะคะ #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

เคยเห็นใน รีวิวมานานแล้วแต่ยังไม่เคยทานวันนี้มีโอกาสได้ไปลองทานที่ Food Villa สา
Supphawat
15 ธ.ค. 2021
กระเพาะปลาอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาพิเศษ+เส้นหมี่ 150.-‼️ลดเหลือ135.-

ร้านอยู่ในโครงการ Food Villa ราชพฤกษ์ครับ ที่นี่ของกินเยอะมาก และสะอาดครับ เดินสบาย ไม่ร้อน ที่จอดรถก็เยอะดีด้วยครับ - กระเพาะปลาใส่หน่อไม้ อร่อยดีครับ กระเพาะปลาชิ้นใหญ่สะใจมาก น้ำซุปก็ดีครับ ไก่แข็งไปนิดเดียวดูเพิ่มเติม

yimsiam
13 ก.ย. 2021
กะเพาะปลาชิ้นแท้ ชิ้นใหญ่ รสชาติใช้ได้

ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงจากดารารีวิว ได้เปิดดูครั้งนึงวันรุ่งขึ้นหน้าเพจ FB ขึ้นมารัว55 ได้มีโอกาสไป Food villa หลายครั้งแต่ด้วยร้านเยอะจึงยังไม่มีโอกาส คราวนี้มีจัดสักหน่อย^^ ร้านตั้งโซนติดทางฝั่งลานจอดรถด้านข้าง กะเพาะปลามี2 หม้อ แบบหน่อไม้ และไม่หน่อไม้ จุดเด่นกะเพาะปลาชิ้นใหญ่ มาพร้อมเนื้อไก่ก้อน และเส้นหมี่ลวกที่หยิบเอง ใครไม่อยากได้ก็ไม่ต้องหยิบ ส่วนตัวกินแล้วรสชาติ พอใช้ยังไม่หอมโดดเด่...อ่านต่อ

กินตามใจปาก😋
21 มี.ค. 2021
อยากกินกระเพาะปลาอร่อยๆไม่ต้องไปถึงเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาใส่หน่อไม้

กระเพาะปลาคุณรวย เจ้าเก่าหน้าโรงพยาบาลธนบุรี มาเปิดสาขาที่ฟู้ดวิลล่าราชพฤกษ์ อ่านประวัติก็อยากกินแล้ว มาเห็นของจริงในกระทะทองเหลืองขนาดใหญ่ ไม่ชิมไม่ได้แล้ว ที่ร้านมีทั้งแบบใส่หน่อไม้และไม่ใส่หน่อไม้ เราชอบกินหน่อไม้เลยซื้อแบบใส่หน่อไม้มาชิม กระเพาะปลาแท้ชิ้นใหญ่ ฉ่ำน้ำซุป น้ำซุปก็เข้มข้นกำลังดี หน่อไม้ดีไม่มีกลิ่นเลย กินแบบไม่ต้องปรุงก็ได้ แต่เราใส่พริกน้ำส้มกับซอสเปรี้ยวที่ร้านให้มา รสก็จ...อ่านต่อ

PPom
22 มี.ค. 2021
กระเพาะปลา ดีงามไม่มีเปลี่ยนแปลง

กินกี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง ทำให้พอแวะมาฟู๊ดวิลล่าทีไรก็จะซื้อกลับไปกินตลอด เพราะกระเพาะปลาชิ้นใหญ่ กินแล้วไม่ยุ่ย เหมาะสมกับราคามาก ธรรมดา 60฿ พิเศษ80฿ ไม่ใช่เพียงแต่กระเพาะปลา แต่พวกเครื่องอื่นไม่ว่าจะเป็นหน่อไม้ ไก่ ไข่ ดีไปหมด ที่สำคัญคือตัวน้ำล่ะครับ ที่ทำรสชาติกำลังดี เติมพริกน้ำส้มไปหน่อยอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

พิเศษ (80฿)
17 ก.ค. 2019
กระเพาะปลา คุณภาพดี
sasa
22 ส.ค. 2020
กระเพาะปลาชิ้นใหญ่

กระเพาะปลาร้านนี้ ลูกค้าสามารถเลือกได้ทางแบบใส่หน่อไม้หรือไม่ใส่หน่อไม้ก็ได้ ซึ่งดีมากๆเลย เพราะเราชอบทานแบบไม่ใส่หน่อไม้ ตัวกระเพาะปลาชิ้นใหญ่ดี น้ำซุปรสกลางๆ ใส่ไข่ หมี่ เครื่องให้ครบครัน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม