รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยอัญชัน สันป่าตอง-เชียงใหม่ สันป่าตอง-แม่วาง

Saji Rujireak
19 ธ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวอัญชันสุโขทัยอร่อยจนต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อัญชันหมูตุ๋นต้มยำแห้ง, บัวลอย

ร้านอยู่บริเวณ 4 แยกแม่วาง มีที่จอดรถในร้าน ร้านน่านั่ง มีเพลงฟังสบายๆ เหมาะที่จะทานก๋วยเตี๋ยวอัญชันยามสายๆ นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวยังมี สเต๊กหลากหลาย ของหวาน ของทานเล่น แล้วก็บุฟเฟ่ต์ไอศกรีม ถ้าท่านมีโอกาสก็แนะนำให้แวะทานครับ

อัญชันหมูตุ๋นต้มยำแห้ง
บัวลอย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
PookEats
ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน เครื่องแน่น บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัญชันยำแห้ง สุโขทัย

เป็นร้านที่ลองแวะชิมแบบไม่คาดหวังเพราะอยู่ระหว่างทางไปวัดหลวงขุนวินจากผาช่อ มาทานช่วงบ่ายเลยรอไม่นาน ได้เจอกับเจ้าของร้านพอดี อัธยาศัยดีมาก สั่งมาเป็นเส้นเล็กต้มยำแห้ง มีน้ำซุปรสกลมกล่อมให้มาด้วย เส้นเล็กลวกมาได้ดี เหนียวนุ่ม เครื่องหมูก็ไม่เหนียว ชามโต คุ้มราคาสุดๆ #PookEats #TasteTheFestive #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

niumo
8 มี.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน ยำแห้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อัญชันยำแห้ง สุโขทัย

#Wongnai2024 ร้านนี้อยู่เส้นสันป่าตองแม่วาง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว เรือนไม้ ที่จอดรถมีสะดวก พนักงานบริการดี เมนูหลักของที่นี่เป็นก๋วยเตี๋ยวอัญชัน เส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่ม ไม่เละ สีฟ้าอัญชัน เราสั่งก๋วยเตี๋ยวอัญชันยำแห้งสุโขทัยโบราณ แบบมัฃสวิรัติ ทางร้านเลยใส่ไข่มาให้แทนค่ะ ได้มาแล้วเราก็คลุกก่อนนะคะ รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อย ใช้น้ำตาลปีบ กับมะนาวแท้ ปรุงรส เส้นกอดกันนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้แห้งจนเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม

EakEatAll
21 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยย่านสันกำแพง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ย่านสันกำแพง ร้านอยู่ริมถนน เส้นที่จะไปดอยอินทนนท์เลย ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะ เข้ามาในร้านบรรยากาศร่มรื่น นั่งสบายๆ เป็นบ้านไม้ ลมพัดเย็นสบาย ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย มีทีเด็ดที่เส้นอัญชัน วันนี้สั่ง ยำอัญชันแห้งรวมปลา อร่อยดีครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

ลิ้นซ่า
27 ก.ย. 2019
บรรยากาศสบายๆริมสระปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กต้มยำแห้งอัญชัน

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาที่เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนสบายๆ บรรยากาศจัดว่าชิวริมสระถ้าพาเด็กๆมาสามารถให้อาหารปลาได้ด้วย วันนี้สั่งหมี่เหลืองต้มยำสุโขทัย,มาม่าน้ำใส,เล็กต้มยำแห้งอัญชัน เพิ่มเติมด้วยเกี๊ยวกรอบ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติโอเคตามมาตรฐานทั่วไป แต่ตัวที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อนเป็นเล็กต้มยำแห้งอัญชันอันนี้อร่อยครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศดีริมสระปลา40.-
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
11 มี.ค. 2020
อร่อย ราคาไม่แพง

รูปจะติดสีแดงสักหน่อย เพราะ ว่าเต็นท์ผ้าใบของร้านเป็นสีแดง มาร้านนี้ขับตาม GPS มาเลยร้านอยู่ค่อนข้างลึกมาก คิดถึงอยู่ลึก แต่ก็คุ้มกับการเดินทางมาทานอาหารอร่อย ราคาไม่แพง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ที่อร่อยกว่าไปกินเองที่สุโขทัยอีกดูเพิ่มเติม

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ