รีวิว ครัวโสมทอง วัดพระเงิน

Punya Phokaew
2003934k
30 พ.ย. 2015
อาหารหลากหลาย ใหม่สดดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลานิลเผา

ร้านอยู่ติดริมถนน จากเส้นเพชรเกษมเลี้ยวขวาเข้าถนนสาย2 สะพานข้ามคลองที่2 ชิดริมถนนด้านซ้ายมือ สามารถจอดรถข้างถนนได้เลยครับ มีโต๊ะตั้งให้ทั้งด้านในและผู้ที่ต้องการรับลมด้านนอก อาหารแนวไทยอีสานรสจัดดีครับ ได้ไวคอยไม่นาน ราคาไม่แพงครับ บริการแอลกอฮอล์ให้ด้วย

Beloved Friend
9 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย ราคาสมเหตุสมผล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมหมูย่าง, คอหมูย่าง, ลาบหมู, ต้มซุปเปอร์ตีนไก่

หมูจุ่มลาดหญ้า ร้านเด็ดดังจากถนนลาดหญ้า ตอนนี้เห็นมีหลายสาขามาก ร้านสาขานี้อยู่ในซอยวัดพระเงิน ดูจากรีวิวเก่าเห็นว่าเคยอยู่ตรงพุทธมณฑลสาย2 มาก่อน เราขับรถผ่านมาเห็นเลยลองแวะกิน สั่งอาหารมา 4 อย่าง นมหมูย่าง 80 บาท คอหมูย่าง 80 บาท ต้มซุปเปอร์ตีนๆไก่ 90 บาท ลาบหมู 80 บาท ที่สั่งมาจัดว่าเด็ดทุกเมนู จัดจ้านครบรส ราคาสูงกว่าร้านอื่นที่อยู่ใกล้เคียง แต่ถือว่าไม่แพงเพราะปริมาณอาหารเยอะกว่ามาก ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
19 ต.ค. 2018
ร้านอาหารอีสาน หมูจุ่ม รสเด็ด

ออกเจแล้ว จัดเต๊มได้ @ครัวโสมทอง หมูจุ่มลาดหญ้า ดูจากชื่อ น่าจะย้ายมาจากลาดหญ้าเป็นร้านที่สอง เพราะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ ย้ายมาพุทธมณฑลสายสอง เข้าทางเพชรเกษม 500 เมตร คอหมูย่าง 80 บาท คอหมูย่างนุ่ม ติดมันน้อย ย่างกำลังดี ไม่ไหม้มาก จิ่มแจ่วสะเด็ดเว่อร์ ลาบเป็ด 70 บาท ลาบเป็ด ทั้งเนื้อ หนังเป็ด เครื่องใน เครื่องครบ อร่อย เด็ด กลมกล่อม ส้มตำไทยไข่เค๊ม 60 บาท ส้มตำไทย ใส่ไข่เค๊ม เข้ากันได้ดี เป...อ่านต่อ

27 เม.ย. 2018
บริการดี อาหารพอได้

รสชาติกลางๆ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นัก พอกินได้คะ จัดอยู่ระดับกลางๆ ไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่แย่ แต่ที่บ้านก็ชอบนะ >> บริการดี แม่ค้าน่ารัก มีที่จอดรถข้างทาง ใครผ่านมาก็ลองมาชิมดูน้า จิมจุ่ม ลาบ ส้มตำไทย โอเคอยู่ดูเพิ่มเติม

KooKINDY
12 ธ.ค. 2014
จัดว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ลาบเนื้อ, หมูย่าง

เป็นอีกร้านสำหรับเมนูอาหารอีสานรสแซ่บ อร่อย สด ใหม่ สะอาด ใครผ่านมาจะต้องแวะครับ เจ้าของร้านใจดี ร้านสะอาดดีครับ บริการเร็วทันใจสั่งไปรอไม่นานก็จะได้ทานของอร่อยเสริฟร้อน ผมชอบหมูย่างครับมันหอมเตาย่างนุ่มลิ้นดีดูเพิ่มเติม

11 ธ.ค. 2014
อีสานรสแซ่บๆๆ
29 พ.ค. 2016
อีสานรสแซ่บ ชิลๆริมทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมหมูย่าง, ส้มตำไทย, เมี่ยงปลานิลเผา, ปากเป็ดทอด

เป็นร้านที่มาทานหลายครั้งแล้ว แต่ไม่เคยได้รีวิวเลย ครั้งนี้มาทาน นึกขึ้นมาได้เลยจัดรีวิวหน่อย ร้านตั้งอยู่พุทธมณฑลสาย 2 ถ้ามาจากเพชรเกษมเลี้ยวขวาเข้าถนนพุทธมณฑลสาย 2 ข้ามสะพานแรก ตรงไปอีกประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ มองเห็นป้ายร้านด้านบนชัดเจน ร้านเปิดประมาณ 5 โมงเย็นถึงตี 1 ได้ แต่ครัวปิดสักเที่ยงคืน เป็นร้านอาหารริมถนน มีที่นั่งด้านในอยู่ 2-3 โต๊ะ ส่วนใหญ่ตั้งริมทางอีกประมาณ 10 โต๊ะ มีอาห...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป