รีวิว Gyu Gyu Tei จัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23

Sirisak Sriklin
20 ต.ค. 2021
ร้านเนื้อย่างคุณภาพ ราคามื้อกลางวันแบบสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกิว กิว เต้

ร้านอยู่ตึก Jasmin ใกล้ออฟฟิส ถ้าใครอยากกินเนื้อย่างตอนพักเที่ยง แนะนำเลยเพราะจะได้เนื้อคุณภาพดี ข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ พร้อมเครื่องเคียงแบบราคา 200 นิดๆเท่านั้น ไปกินตอนพักเที่ยงสั่ง เมนู set เนื้อของทางร้านราคาพิเศษจะมี 👍เนื้อ6-7ชิ้น 👍ข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ 👍แตงกวาผัดตัดเลี่ยน + กิมจิ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย 200 นิดๆกับคุณภาพเนื้อ และ การบริการที่ดี

เนื้อกิวกิวเต้

Candy
30 พ.ย. 2019
ร้านเนื้อย่างใกล้ที่ทำงานมีเยอะจนเลือกไม่ถูก แต่ร้านนี้ไม่พลาดแน่นอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริบอาย, เนื้อกิว กิว เต้, เนื้อคะรุบิ

เนื้อย่างกิวกิวเต้ วันนี้มาลอง 3อย่าง เนื้อย่างกิวกิวเต้,โจคารุบิและริบอาย เนื้อย่างกิวกิวแต่แพงสุดใน3จานนี้นะแต่กินแล้วมีกลิ่นหน่อยๆ ส่วนตัวชอบโจคารุบิสุดใน3จานนุ่มหวานมาก ริบอายก็ไม่เหนียวเลยนุ่มกะลังดี นี่สั่งเนื้อราคาธรรมดาๆยังดีหมดทั้ง3จาน ถ้าสั่งpremiumจะนุ่มขนาดไหนนะ👍ดูเพิ่มเติม

KikaPu TawIwan
25 มิ.ย. 2016
ชุดกลางวันสไตล์ปิ้งย่างแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lunch Set - หมู

พอดีเรามีโอกาสได้ไปย่านอโศกช่วงกลางวันเลยนึกถึงร้านปิ้งย่างร้านนี้ขึ้นมาค่ะ เพราะเราชอบมาลอง set lunch ของเค้ามาก ถือโอกาสดีวันนี้มาช่วงกลางวันพอดี เลยต้องมาลองค่ะ ร้าน GYU GYU TEI เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างสุดของตึกจัสมิน ซิตี้ หน้าร้านมีรูปคุณพ่อครัวญี่ปุ่นใหญ่โต เราเดินทางมาร้านจากรถไฟฟ้าลงสถานีอโศกค่ะ แล้วเดินตามสกายวอร์คมาทางตึกซิตี้ แบ็งค์ ลงสกายวอร์คทางซ้ายเดินต...อ่านต่อ

1 พ.ย. 2014
ร้านปิ้งย่างที่สามารถมาทานคนเดียวสวยๆได้
BlissfulBabe
25 ก.ย. 2017
ปิ้งย่าง หมู เนื้อ มีให้เลือกหลายแบบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูโทโร่, ข้าวผัดกระเทียม, กุ้ง, สะโพกหมู, สันนอกหมู

ปิ้ง ย่างร้านโปรด ไม่ได้กลับมานานอร่อยเหมือนเดิม ร้านกิวกิวเต้ เป็นร้านที่มีเมนู หมู เเละเนื้อให้เลือกครบทุกส่วนมาก ๆ ค่ะ หมู ส่วนที่ชอบที่สุด คือ โทโร่ จะนุ่มๆกรุบๆ หน่อย ส่วนถัดจากคอหมู หมักด้วย พริกไทย เกลือ อร่อยจริง ๆ มาถึง สะโพกหมู นุ่ม มันน้อย ชิ้นกำลังพอดีคำ หมักซอส ของทางร้าน อร่อยใช้ได้ค่ะ ถัดมาเป็นสันนอกหมู หมักซอส ชิ้นโต หมักได้นุ่มมาก อร่อยเลยค่ะ ตบท้ายด้วยกุ้ง กุ้งชิ้นโต หมัก...อ่านต่อ

Park
8 ก.ย. 2017
อร่อยนะ แต่นานๆ ทีพอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกิวกิวเต้, ข้าวผัดกระเทียม, เนื้อคะรุบิ

ร้านเนื้อย่างที่มีหลายสาขา ในราคาที่สมเหตุสมผล รสชาติและคุณภาพของเนื้อดีกว่าหลายๆ ที่ เทียบในระดับราคาที่เท่ากัน พนักงานของสาขานี้บริการดี พูดจาดีมาก เนื้อชอบแบบหมักซอสมากกว่า ข้อดีอีกอย่างคือมีผลไม้และน้ำแข็งใสให้ทานล้างปากฟรีดูเพิ่มเติม

Suptanhappygirl
7 ธ.ค. 2016
เนื้อดีราคาแพงพอสมควรมีขนมหวานฟรีไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัว, Matsuzaka Beef

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อย่างแบบตามสั่งมานานมากจะมีหลายราคาให้เลือกและสำหรับหรับคนไม่ทานเนื้อก็มีหมูให้บริการจุดเด่นร้านนี้สำหรับคนชอบเนื้อจะมีเนื้อโกเบระดับต่างๆให้เลือกและลิ้นวัวที่นุ่มย่างแบบกำลังดีกินกับผักคอสเข้ากันมากค่ะราคาก็ตามแต่เลือกสั่งเลยค่ะมีแต่แต่หลักร้อยถึงจานละพันกว่าบาทอย่างรอบนี้ไปทานคนเดียวสั่งเนื้อจานลิ้นจานก็ประมาณพันกว่าบาทค่ะมีขนมหวานให้ฟรีตักได้ไม่อั้นเป็นขนมน้ำแข็งใสลอ...อ่านต่อ