รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส-ต้มยำหมูเนื้อ เฮียหนวด ปากซอยเยาวภา

MiNi
18 ธ.ค. 2021
เส้นหมี่น้ำใส ลูกชิ้น อร่อยกลมกล่อม

ร้านเล็กๆ ย่านเตาปูน สามารถเดินทางกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง ลงสถานีเตาปูน เดินไม่กี่ร้อยเมตรก็ถึงร้านครับ โต๊ะที่นั่งมีไม่เยอะมาก เจ้าของร้านน่ารักดีครับ พูดเก่ง เมนูมีทั้งน้ำใส ต้มยำ เนื้อและหมู ผมสั่ง เส้นหมี่น้ำใส ลูกชิ้นหมู (40 บาท) ปริมาณกำลังดีครับ ลูกชิ้นเยอะ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม โดยรวมๆ ถือว่าดีครับ

MiNi
1 ก.ย. 2024
บะหมี่ต้มยำเครื่องเยอะ ราคาเบา ๆ รสชาติอร่อย

ร้านบะหมี่ที่แวะกลับมาซ้ำอีกรอบ สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีเตาปูน ทางออก 2 เดินมาอีกเล็กน้อย ร้านอยู่ติดถนน ปากซอยเลย ร้านเปิด 9.30 น. รอบนี้ผมสั่งบะหมี่ ต้มยำ (45 บาท) ราคาเบา ๆ ปริมาณคุ้มนะ ทั้งเส้นและเครื่องให้เยอะ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม หมูสับ หมูนุ่ม ลูกชิ้นดี ต้มยำรสหวานนิด ๆ แต่ลงตัวเลย อร่อยครับดูเพิ่มเติม

18 ธ.ค. 2021
JJYY - BKK Street Food Lover
20 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เนื้อและหมู ร้านเล็กน่าอุดหนุน เตาปูน บางโพ

อีกหนึ่งร้านเล็กน่าอุดหนุน ย่านเตาปูนบางโพ เปิดขายหน้าปากซอย ริมถ. ประชาราษฎร์ สาย 2 ชื่อร้านบอกหน้าปากซอยเยาวภา แต่ป้ายที่เราเห็นเขียนว่าซ. ภูษิตา!!! 🥢ที่นี่มีทั้งหมูและเนื้อแยกหม้อ ในร้านเดียวกัน 🥢เคี่ยวซุปซี่โครงกันเป็นวันกว่าจะให้ผ่านเป็นซุปที่เสิร์ฟในร้าน 🥢เส้นหมี่น้ำใสลูกชิ้นเนื้อวัวล้วน วันนี้ น้ำไม่ได้ขาวใสมาก ลูกชิ้นแนวร้านใสสะอาด หรือร้านลูกชิ้นอนามัยแต่เบอร์ใหญ่ว่า มีเกลือเป็น...อ่านต่อ

Luknam
16 ม.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเฮียหนวดสุดอร่อย #WongnaiHNY2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้งต้มยำหมูมะนาว(มะนาวแท้)

ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส-ต้มยำหมูเนื้อ เฮียหนวด เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ อยู่ปากซอยเยาวภา เมนูเด็ดที่ต้องลองคือ เมนูต้มยำ ร้านใช้น้ำมะนาวสดแท้ 100% ไม่ว่าจะสั่งแบบน้ำหรือแบบเเห้งก็แซ่บ แนะนำให้ลอง ที่ร้านมีให้เลือกทั้งหมูตุ๋น หมูสด ลูกชิ้นหมู เนื้อตุ๋น เนื้อสด ลูกชิ้นเนื้อ ขอบอกว่าลูกชิ้นเด็ด มีเมนูลูกชิ้นปิ้งด้วยนะ ส่วนเมนูเครื่องดื่ม มีน้ำเก็กฮวย กระเจี๊ยบ และลำใย ราคาแก้วละ 10 บาท ส่วนราคาก๋วยเตี๋ยวเร...อ่านต่อ

8 ม.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ ราคาไม่แพง แถวเตาปูน

บอกเลย ตลอด 10 เดือนที่ผ่านมาที่ย้ายมาแถววงศ์สว่าง พยายามหา “ร้านก๋วยเตี๋ยวที่สามารถฝากท้องได้เวลาคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี” มาเจอร้านนี้แหล่ะ รสชาติดี ราคาไม่แรง กินได้ทุกวัน ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวแห้งร้านนี้ ทั้งหมู และ เนื้อ อร่อยหมด เค้าแยกหม้อหมู กับ เนื้อออกจากกัน ฉะนั้นคนที่ไม่กินเนื้อ ก็สั่งหมูได้สบายใจไม่ต้องห่วงมีเนื้อติดมาครับดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2021
เล็กแห้งต้มยำอร่อยมากค่า

สั่งเล็กแห้งต้มยำมากินค่ะ สั่งจากไลน์แมน ย้ำไปว่ารสจัดนะคะ แกะถุงปุ๊บคือจอยมากเส้นเล็กแห้งคือดี ร้านอื่นมาเป็นก้อน ร้านนี้ลวกเล็กแห้งมาปังมาก รสชาติคือเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดสะใจ แทบไม่ปรุง แต่ก็ปรุงเพิ่มค่า เพราะชอบเผ็ดไฟลุก แนะนำสำหรับคนชอบกินเล็กแห้งนะคะ สั่งได้ลวกเส้นมาดีเว่อค่ะดูเพิ่มเติม

ดูความปังของเส้นเล็กที่ลวกใส่ถุงค่ะ
6 ต.ค. 2021
ให้น้อยมาก

สั่งมากินหลายรอบแล้ว รสชาติโอเคแต่ให้น้อยมากทั้งก๋วยเตี๋ยว และเกาเหลา สั่งเกาเหลาพิเศษมา คือได้ไม่กี่ชิ้น เหมือนเป็นพิเศษลูกชิ้น อยากให้ร้านเอาตรงนี้ไปปรับหน่อยค่ะ ปกติเราไม่ค่อยcomplain ร้านไหนแต่อันนี้ให้น้อยเกินไปจริงๆอ่านต่อ