รีวิว Hario Cafe Bangkok Thaniya Plaza

JoyMymelody
21 ก.พ. 2024
คาเฟ่ที่นั่งเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: YUZU MATCHA

คาเฟ่ร้านนี้เราเคยไปสาขาอื่นแล้วแต่สาขานี้ยังไม่เคยมาลอง ได้มาแถวนี้ก็เลยขอมาแวะลองขนมและเครื่องดื่มค่ะ เวลาเย็นแล้ว เลือกสั่งเค้กและเครื่องดื่มเติมความสดชื่นค่ะ ขนมเค้ก รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ ส่วนเครื่องดื่มเข้ากันดีกับเค้ก แต่ส่วนตัวเคยดื่มกาแฟร้านนี้ ชอบเมนูกาแฟมากกว่าค่ะ แต่มัทฉะก็ สาขานี้ที่นั่งเยอะดี มีโซน slow Bar ด้วย บอกเลยว่าเป็นสาขาที่มานั่งทำงานหรือมานั่งผ่อนคลายได้เลยค่ะ #Wongnai2024

yui
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
Usucha ceremonial grade matcha

Hario cafe สาขาธนิยะ เป็นคาเฟ่ญี่ปุ่นแท้ๆ ในร้านเป็นสภากาแฟของคนญี่ปุ่นจริงๆ ร้าน Hario เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องแก้วในการชงมัทฉะ สั่ง Iced matcha ceremonial grade 150฿ รสชาไม่ฝาด รสชามีความ light เพราะ Usucha (薄茶) หรือที่เรียกว่า “thin tea” เป็นวิธีการชงมัทฉะแบบดั้งเดิมที่ใช้ในพิธีชงชาญี่ปุ่น (茶道, Chado) ซึ่งมีความเข้มข้นน้อยกว่า Koicha (濃茶 หรือ “thick tea”) . #RainySeason2025 #Green...อ่านต่อ

Wit C Chin
ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม ดีดี ใน ธนิยะ สีลม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE, ICED AMERICANO

ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม ตกแต่ง สวยงาม ที่นั่งเยอะพอสมควร ใน ธนิยะ สีลม ชั้น G - Matcha Latte รสนุ่ม แบบไม่หวานดื่มสบายๆ - Iced Americano รสเข้มนิดๆ หอมกาแฟ พอสมควร เมนูขนมมีนิดหน่อย ครับ ใครมาเดิน ดูของที่ธนิยะ แวะพักดื่ม เครื่องดื่ม ต่างๆ ได้ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
20 ต.ค. 2024
คาเฟ่ กาแฟสไตล์ญี่ปุ่น

เวลามากินข้าวตึกธนิยะ ต้องไปจบ กาแฟ ชา เค้กสไตล์ญี่ปุ่น ซักชิ้นก่อนกลับบ้าน ไม่มีอะไรต้องคิดมากเลย ร้าน Hario Flagship Store นี้อยู่ชั้น G เลย ร้านใหญ่มาก สวยกว้างขวางนั่งสบาย มีสโลบาร์ drip กาแฟสวยๆ มีมุมขาย accessories อุปกรณ์ทำกาแฟ และเมล็ดกาแฟ พวกคอกาแฟอย่างเรา แค่นั่งดูก็เพลินตาแล้ว วันนี้สั่งกาแฟนม cappuccino ทานกับ ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่นเนื้อนุ่มหอมชีส โอเคมากเลยวันนี้ ใครไม่กินก...อ่านต่อ

28 ก.พ. 2022
Flagship Store กาแฟญี่ปุ่น
papa🎯
22 ต.ค. 2024
2 nd.Visit ถูกใจเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOT CAFE LATTE, ICED AMERICANO, Carrot Cake

อิ่มเส้นจากชั้นบน นำเสนอกาแฟต่อ มาได้จังหวะ โปร ฯ เครื่องดื่ม (บางรายการ) ราคาเดียว 75 บาท (Weekday 10.00 -14.00 น.) อเมริกาโน่เย็น - หอมสดชื่น ลาเต้ร้อน - หอมละมุนดี ปกติต้องจัดคาปูฯร้อน จะหอมเข้มกว่า (ไม่ร่วมโปรฯ) หยวนน่ะ ลาเต้ก็ได้ 😂 Carrot Cake - อร่อยมากกกกก เครื่องแน่น ครีมชีส ว๊าวววว เรย มี Soft Cookie ให้ชิมด้วย ก็อร่อย นะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpec...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2023
ร้านสวย กาแฟดี ขนมอร่อย
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
10 ต.ค. 2024
Hario Cafe

ร้าน Hario Coffee อยู่ที่ตึกธนิยะ ตรงสีลม ร้านค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ☕️สั่งเมนู iced cafe latte (110฿) ราคาค่อนข้างสูง รสชาติโอเคอยู่ ตามมาตรฐานลาเต้ทั่วไป กาแฟเข้มประมาณหนึ่ง โดยรวมกลมกล่อมดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World