รีวิว กุ๊กขี้เมา บรรทัดทอง

Kaewjaija
20 ม.ค. 2024
กุ๊กขี้เมา by เชฟเป้ จากช่องยูทูบชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, เต้าหู้ทอดเนื้อคัสตาร์ด, ยำวุ้นเส้นโบราณรวมมิตร, ชามะนาวปักษ์ใต้

#กุ๊กขี้เมา #ร้านเด็ดบรรทัดทอง #kinkubkaew กุ๊กขี้เมา ร้านของเชฟเป้ที่โด่งดังจากช่องรายการ “กุ๊กขี้เมา” ในยูทูบที่เผยสูตรทำอาหารให้แบบไม่หวงสูตร ร้านโด่งดังจากสาขานวลจันทร์ มาเปิดสาขาที่บรรทัดทอง ลูกค้าแห่มาแบบล้นหลาม ร้านเปิด 17.00 น. เย็น ก่อนห้าโมงเย็นลูกค้าก็เริ่มต่อคิวกันเยอะเลย สาขานี้ยังไม่เปิดรับจองนะคะ เน้นลูกค้า walk in ถ้าพลาดรอบห้าโมงเย็น อาจจะต้องรอไปอีกพอสมควรเลยค่ะ เพราะแป๊บเดียวลูกค้าเต็มทุกโต๊ะ ทางร้านจะให้สั่งอาหารผ่าน qr code ใช้เวลารอปรุงอาหารอีกพอสมควรเลยค่ะ อาจจะต้องเผื่อเวลาหิวไว้บ้างค่ะ เมนูที่สั่งเลือกเมนูแบบ Recommend มาทุกเมนู อาหารที่ร้านจะจานค่อนข้างใหญ่ ทาน 2-3 คน เทียบเป็นปริมาณก็จะเยอะไปหน่อยค่ะ ถ้าสัก 4-5 คนปริมาณจะพอดี เต้าหู้ทอดเนื้อคัสตาร์ด (179 + บาท) เต้าหู้ทอดมาได้ดีมาก ๆ ค่ะ ผิวด้านนอกมีความกรอบ แต่เนื้อด้านในยังมีความนุ่มคล้าย ๆ เนื้อคัสตาร์ดสมชื่อเมนู ตัวน้ำจิ้มถั่วมีรสเค็ม ๆ เผ็ด ๆ เล็กน้อย ส่วนตัวถ้าเพิ่มรสหวานอีกนิดจะดีเลยค่ะ เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับเต้าหู้ที่มีรสจืด หมูกรอบคั่วพริกเกลือ (249 + บาท) ตัวพริกเกลือ พริกสด กระเทียมสดผัดมาได้รสชาติดีค่ะ ติดตรงหมูกรอบที่ยังทอดไม่ค่อยกรอบ ทานแล้วเลยรู้สึกเลี่ยนไปหน่อย เมนูนี้เลยผิดหวังพอควรเลย ยำวุ้นเส้นโบราณรวมมิตร (249 + บาท) จานใหญ่มากค่ะ เป็นยำวุ้นเส้นหมูสับ กุ้งสดเนื้อเด้งตัวโต หมึกสดลวกมากำลังดี โรยด้วยถั่วลิสง โดยรวมใช้วัตถุดิบดี ติดว่าน้ำยำรสชาติเปรี้ยวโดดมากเกินไป โดยพื้นฐานเราเป็นคนทานรสเปรี้ยวกว่าคนปกติทั่วไปแล้ว ส่วนตัวยังรู้สึกว่ายำรสเปรี้ยวเกินเบอร์ไปมากค่ะ ชามะนาวปักษ์ใต้ (59 + บาท) ชาหอมรสหวานอมเปรี้ยว สดชื่นดีค่ะ โดยรวมรู้สึกว่าอาหารยังขาด ๆ เกิน ๆ ไปบ้างค่ะ แม้ว่าจะใช้วัตถุดิบอย่างดี แต่ถ้าเทียบกับราคาอาหาร เวลาที่รอคอย และชื่อเสียงแล้วอาจจะรู้สึกกลาง ๆ ไปนิด 🏠 กุ๊กขี้เมา 📌 14 ซอยจุฬา 28 ถนนบรรทัดทอง (ตรงข้ามอุทยาน 100 ปี) ⏰ 17.00 - 02.00 น.

เต้าหู้ทอดเนื้อคัสตาร์ด
หมูกรอบคั่วพริกเกลือ
ยำวุ้นเส้นโบราณรวมมิตร
ชามะนาวปักษ์ใต้

Bigbellynomnom
91k4.4k
24 พ.ค. 2025
ร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน

กุ๊กขี้เมา สาขา บรรทัดทอง ตั้งอยู่ตรงข้าม ซ. จุฬา 28 ร้านของเชฟเป้ที่โด่งดังในยูทูบช่อง “กุ๊กขี้เมา” เป็นร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน รสชาติทำถึงโดยเฉพาะ กะเพราเนื้อสับพริกแห้ง และต้มเกี่ยมบ๊วยเต้าหู้หมูสับ อร่อยมาก เปิดบริการเวลา 17:00 - 01:30 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

BB (Premium Low Cost)
17 มี.ค. 2025
ร้านดัง มีเมนูเด็ดหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, กะเพราเนื้อ

ร้านกุ๊กขี้เมา สาขาบรรทัดทอง ร้านดัง มีลูกค้าเยอะ ร้านมีเมนูเด็ดๆหลายเมนู ผมทานมาตั้งแต่สมัยเป็นร้านเล็กๆ ที่นวลจันทร์ มีโต๊ะแค่4-5โต๊ะ ตอนนั้นจะสั่งหมูกรอบ กะเพรา และหมูปิ้ง เมนูหมูปิ้งเด็ดมากๆ จนขยายมาร้านใหม่ๆใกล้ร้านเดิม ที่นวลจันทร์ และขยายมาที่บรรทัดทอง มาที่สาขานี้ เมนูเด็ดๆยังดีเหมือนเดิม โดยเฉพาะเมนูหมูกรอบคั่วพริกเกลือ กะเพราเนื้อ จานใหญ่ขึ้น ดูดีขึ้น ตามราคาที่ปรับขึ้น และเมนูยำ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
16 มี.ค. 2025
กุ๊กขี้เมา บรรทัดทอง

อีกร้านอร่อยๆในย่านบรรทัดทองกับร้าน กุ๊กขี้เมา ของเชฟเป้จากช่อง กุ๊กขี้เมา ซึ่งเปิดสาขานี้เป็นสาขาสองให้เหล่านักชิมได้ตามไปชิมอาหารไทยอร่อยๆรสชาติจัดจ้าน สูตรของเชฟเป้กันค่ะ ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามอุทยาน 100 ปีจุฬา ป้ายชื่อร้านโดดเด่นสะดุดตา มี 2 ชั้นตกแต่งง่ายๆนั่งสบาย บางวันคนเยอะก็อาจต้องรอคิวหน่อยแต่ไม่นาน อาหารจะเป็นอาหารไทยรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง จานใหญ่ให้เยอะ และใช้วัตถุดิบคุณภาพชิ้นใหญ่...อ่านต่อ

toey rachit
9 ก.พ. 2025

กุ๊กขี้เมา สาขาบรรทัดทอง 🥢✨ เป็นร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่บนถนนบรรทัดทอง ใกล้กับซอยจุฬา 28 ตรงข้ามอุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 🌳🏫 อาหารจานใหญ่ รสชาติอร่อยแบบจัดเต็ม 🍽️🔥 เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ ไข่ขยี้ปูก้อน 🦀🍳 เนื้อย่างจิ้มแจ่ว 🥩🌶️ ยำวุ้นเส้นโบราณ 🥗✨ เหมาะสำหรับคนรักอาหารไทยแท้ ที่อยากสัมผัสรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับ! 😊ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
27 ธ.ค. 2024
ร้านกุ๊กขี้เมาโดยเชฟเป้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารกุ๊กขี้เมา สาขาบรรทัดทอง แถวซอย จุฬาลงกรณ์ 28 ร้านที่มาจากสาขานวลจันทร์ ร้านอาหารดังในโซเชียลโดยเชฟเป้ หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ราคา 249 บาท - หมูกรอบหนังไม่กรอบเลย เนื้อไม่นุ่ม เหมือนทอดไว้นานเกินไป แต่กระเทียมพริกด้านบนดีมากๆ อร่อย ผักที่ให้มา สด สะอาด น้ำจิ้มเด็ด รสเปรี้ยวนำ ผัดแขนงไฟแดง ราคา 149 บาท - จานนี้รสชาติกลางๆ เต้าหู้ทอดเนื้อคัสตาร์ด ราคา 179 บาท - กรอบนอก ด้านในเป็น text...อ่านต่อ

NanNan
29 ส.ค. 2024
แค่ชื่อก็แซบ กระเพราะเนื้อ is a must

กุ๊กขี้เมา มาเปิดใจกลางเมืองที่บรรทัดทอง แหล่งอาหารยามค่ำคืน ที่กำลังฮอตฮิตสุดในปีนี้ มาร้านครั้งแรกเขาบอกรอคิว 40 นาที มาใหม่หลังร้านเปิดได้ 15 นาที ได้โต๊ะนั่งเลย แต่รออาหารประมาณ 30 นาทีup กระเพราเนื้อ เขาผัดอย่างแห้งจริงและเผ็ดร้อนจริงจัง สายชอบเผ็ดต้องมาทาน เนื้อเขาก็นุ่ม ไม่ใช่เอาเอ็นเนื้อมาปั่นผสม ต้มยำกุ้ง เข้มข้นค่ะ นานๆกินที คงไม่เป็นไร รวม 2 อย่าง ข้าวอีกนิดเป็นเงิน 504 บาท or...อ่านต่อ

Irvin Brew and Beat เจริญกรุง 28
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ บรรทัดทอง
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์บรรทัดทอง
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น