- รีวิว อิ่มอร่อย อาหารใต้ ต้มเลือดหมู กะเพราปู พัทยาสุขุมวิท

ข้าวแห้งสไตล์ภาคตะวันออกไทย กับอาหารหลากหลายให้เลือกอิ่มตามชอบ
มาลองกินข้าวแห้งสมัยใหม่กัน บรรยากาศ - ร้านบนถนนสุขุมวิทขาเข้าเมืองพัทยาแถวแยกไฟแดงโรงไม้ขีด ป้ายสีแดงโดดเด่น จอดรถข้างทางแถวหน้าร้านได้เลย อาหารที่ร้านจะมีเป็นข้าวต้ม ข้าวแห้ง กับข้าวข้าวต้ม ต้มเลือดหมูต่างๆ คือเอาเป็นว่าอาหารเยอะมากเลย อยากกินอะไรก็เขียนสั่งเอา หลักๆเมนูหน้าแรกจะแนะนำเป็น “ข้าวต้ม” กับ “ข้าวแห้ง” เครื่องหน้าต่างๆทั้งหมู ไก่ และอาหารทะเล พลิกเมนูอีกหน้าจะเป็นกับข้าวที่เอาไว้กินกับข้าวต้มข้าวสวยงี้ เลยเอาเป็นว่าวันนี้ลองเป็นข้าวแห้งชามนึงละกัน ราคา - วันนี้จ่ายไป 120 บาท มีข้าวแห้งชามนึงกับน้ำหวานขวดนึง รสชาติ - อาจจะไม่ใช่สูตรดั้งเดิมเดียวกับที่กินที่บ้านบึง แต่อร่อยนะว่าไม่ได้ 🍲🦀🦐 “ข้าวแห้งปู+กุ้ง” เนื้อก้ามปูเยอะมาก มีกุ้ง 2 ตัวสามารถเอามาทำเป็นรูป ❤️ ได้ 😁 เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เครื่องหน้าข้าวแห้งทำมาดีอร่อยง่ายกินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ กระเทียมเจียวเม็ดใหญ่ไปนิดนึงแต่กรอบดี ราดน้ำจิ้มหน่อยนึงหรือจะกินเปล่าๆก็ได้นะ แนะนำให้เอาน้ำซุปโรยข้าวหน่อยเม็ดข้าวจะได้ร่วนๆกินง่ายขึ้น 🌼 “น้ำเก๊กฮวย” หอมหวานกำลังดี สดชื่น ดื่มกับน้ำแข็งด้วยดีมากๆเลยล่ะ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist

อาหารกับข้าวต้ม อาหารใต้
มาครบจบที่เดียวเลย อาหารค่อนข้างหลากหลายมากค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเห็นชัด ที่จอดรถข้างทางได้เลยค่ะ •ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูกรอบไม่เหนียวมาป คั่วกับพริกเกลือมารสชาติโอเคอยู่ •กะเพราไข่เยี่ยวม้า 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นรสชาติแบบซีอิ้วดำเข้มข้นหน่อย กลางๆค่ะ ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist ประเภทข้าวต้ม #KhaotomSpecialistดูเพิ่มเติม