- รีวิว GyuDon yakiniku & donburi นนทบุรี

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น
เอาใจสายปิ้งย่างที่ชอบแนวญี่ปุ่น 🇯🇵 กันหน่อย ร้าน 🥩 Gyudon Yakiniku&Donburi ย่านนนทบุรี มีเมนูทั้ง เนื้อ หมู ที่เป็นบุฟเฟ่ต์ และเมนู #ข้าวหน้าด้ง หลากหลายเมนูให้เลือก ราคาแค่ 299 บาท แถมใช้ #คนละครึ่ง ได้อีก ถ้าใครกินแบบบุฟเฟ่ต์ เขาจะมีจานเปิดให้ทุกโต๊ะ ทั้งเนื้อ ทั้งหมู แต่ถ้าใครอยากจะสั่งแยกก็ได้ ถ้าสายเนื้อ [แนะนำ] #ลิ้นวัว 🐄 นัมเบอร์วันจริงๆ นุ่มและเด้งที่สุด มีเนื้อวากิว #เสือร้องไห้ กระบังลม สันคอ แต่ถ้าใครเป็นสายหมู [แนะนำ] #คอหมู 🥓 เนื้อนุ่มยิ่งกินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านนะ เด็ด‼️ ยังมี สันคอหมู หมูสามชั้น #หมูสันนอก ไส้กรอก #เบคอน 🥬 เครื่องเคียงกับของกินเล่นก็อร่อย ผักห่อเนื้อถึงจะครบสูตร ⚡️⚡️ ที่นี่ไม่ได้มีแค่บุฟเฟ่ต์ แต่ยังมีเมนู A LA CARTE ทางเราก็ลองสั่งมากินด้วย ชอบข้าวร้านนี้ ใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ มีทั้งเมนู #ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมู ข้าวแกงกระหรี่ที่ต้องสั่งกินเลย 📍 พิกัด : หน้าโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า นนทบุรี 🌟 เปิด : 11.30 - 21.00 น. ⏰ ทานได้ : 2 ชั่วโมง 📲 Tel : 099-450-3697 สั่งผ่านGrab และ Robinhood ได้ด้วย #gyudon #ปิ้งย่าง #ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น #เนื้อพรีเมี่ยม #wagyu ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

บุฟเฟต์เนื้อวากิวออสฯ ไม่อั้น!!
✨🎉 เป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างราคาถูกที่มีเนื้อวากิวออสเตรเลียด้วย! ในราคาแค่ 329฿!!! #กินได้2ชั่วโมง! / วัตถุดิบที่เอามาใช้ค่อนข้างดีเลยอ่ะ ลิ้นวัวนุ่มเด้ง คือเหนือความคาดหมายมาก! โคตรประทับใจอ่ะ😋✨ 🎉♨️ร้าน GyuDon X Yakiniku🔥🌈 💵บุฟเฟต์มีราคาเดียว💰 🔴ราคา 329฿ #กินได้2ชั่วโมง 💦เครื่องดื่มต่างๆรีฟิล 39 บาท ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🥩เนื้อต่างๆ : วากิว ออสเตรเลีย, เสือร้องไห้, กระบังลม, ลิ้นวั...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่างนนทบุรี
เย็นนี้เพื่อนชวนมากินร้านเนื้อย่างแถวบ้าน เป็นร้านเล็กๆแถวเส้นนนทบุรี อยู่หน้าโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเลย ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆมีประมาณ 8 โต๊ะ ( 6 โต๊ะโซนห้องแอร์กับอีก 2 โต๊ะอยู่ด้านนอก ) เมนูของที่ร้านแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างจะมีแค่เนื้อกับหมูหลักๆ และพวกเครื่องเคียงต่างๆก้อมีนิดหน่อย พนักงานเดินมารับออเดอร์พร้อมกับเสิร์ฟน้ำให้ตลอด ออเดอร์มาเร็วดีครับ ส่วนตัวผมชอบตัวเสือร้องไห้และกระบังลม กับลิ้นวัวอ...อ่านต่อ
ปิ้งย่างราคาเบาๆย่านนนทบุรีค่ะ
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาเบาๆ ทีเด็ด เบคอนแท้ คอหมู ลิ้นวัว เสือร้องไห้ สลัดมันบด ข้าวกระเทียม และผักซันจู ห่อกินเพลินมากค่ะดูเพิ่มเติม