3.7

รีวิว Hachiban Ramen โลตัส นครปฐม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
29 ธ.ค. 2014
อร่อยเป็นเซ็ท กับ เกี๊ยวซ่า เซ็ท

บะหมี่หมายเลข8 ร้านราเมงเฟรนไชส์เจ้าแรกๆ จากญี่ปุ่นที่มาเปิดสาขาในเมืองไทย จุดเด่นคือเส้นบะหมี่ที่เหนียวนุ่ม รสชาติที่เข้าได้ กับคนไทยทำให้ร้านนี้ได้รับการยอมรับมาอย่าง ยาวนานในเมืองไทย วันนี้สั่งเกี๊ยวซ่าเซ็ท เพราะอยากซดน้ำซุปร้อนๆทานคู่ กับความกรอบ ของเกี๊ยวซ่า เป็นความอร่อยที่ลงตัวเลยทีเดียว

Akapatr
30 ส.ค. 2023

ร้านราเมนชื่อดัง วันนี้มาทานที่สายาโลตัส นครปฐม สั่งเมนูชาชูเมน ทาโกยากิและเฟรนฟรายมาทาน รสชาติยังคงความอร่อยเหมือนทุกสาขาที่ไปทาน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

15 ส.ค. 2020
ราเมนทานง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำชาชูเมน

ราเมนร้านดังที่หาทานได้แทบทุกห้าง ที่จะรีวิวอย่างแรกไม่เกี่ยวกับอาหาร แต่คือสาขานี้แอร์เย็นมาก 555 ไก่คาราเกะ ทอดได้กรอบดี ไม่อมน้ำมัน ต้มยำชาชูเมน รสชาติเปรี้ยวนำ อร่อยดีค่ะ หมูนุ่ม พนักงานบริการใช้ได้ดูเพิ่มเติม

dusanee
23 ม.ค. 2016
อยากทานหมี่เย็น

บ่าย ๆ ร้อน ๆ มาทานหมี่เย็น (93 บาท) กันค่ะ หมี่เย็นของทางร้านราดซอสเลมอนรสเปรี้ยวนิด ๆ หวานหน่อย ๆ แต่งหน้าด้วยหมูอบ แฮม กุ้ง ไข่ แตงกวา ชุดนี้รสชาติเข้ากันดี ทานเมื่อไหร่ก็ชอบค่ะ อีกรายการสั่งเป็น บะหมี่ราดหน้าทะเลญี่ปุ่น (105 บาท) ชามนี้เส้นหมี่นุ่ม น้ำราดข้นพอควร ใส่ผัก กุ้ง ไข่ ทานรวม ๆ รสชาติกลาง ๆ ค่ะ เครื่องดื่ม สั่งเป็นชาเขียวเย็น รสธรรมชาติ กับ น้ำพันซ์ รสชาติเปรี้ยว หวาน กำลังดีค...อ่านต่อ

โกโมะคึ ราเมนโกโมะคึ ราเมนโกโมะคึ ราเมนเรเมนเรเมนชาเขียว และ พันซ์
1 มิ.ย. 2015
ทาน เรเมน คลายร้อนนิด
mint
8k3152.2k
22 มิ.ย. 2015
ราเมนรสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เรเมน เกี๊ยวซ่า

ฮะจิบัง ราเมน ราเมงขึ้นห้าง สะดวก หาทานง่าย สาขานี้อยู่ที่ชั้น 1 โลตัส นครปฐม เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติกลมกล่อม ถูกปาก บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม เกี้ยวซ่ากับทาโกยากิก็อร่อย อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Napat Mongkoltananont
361432k
24 ก.ย. 2014
เมื่อร้านที่อยากทานปิดจึงจำใจต้องมาร้านนี้แทน

เนื่องจากอยากไปทานอาหารญี่ปุ่นร้านนึงที่ไม่เคยไปทาน พอไปถึงพบว่าร้านหยุดทุกวันจันทร์ เอาละสิทานไหนดีล่ะ สุดท้ายมาจบที่ ฮาจิบังราเมง@Tesco Lotus นครปฐมนี่เอง อาหารที่สั่งมี 1. มิโซะชาชูเมง 2.ต้มยำชาชูเมง 3.ชุดเกี๊ยวซ่า 4.ชุดไม่ทอดคาราเกะ (ตามรูป ^_^) สรุป รสชาติก็เหมือนเดิมที่เคยทานแหละครับไม่มีอะไรมากดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2014
ร้านบะหมี่หมายเลข 8

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ