- รีวิว Yayoi Japanese Restaurant ICONSIAM

ซูชิบาร์แห่งที่ 2 ของโลก
Yayoi chef experience and Sushibar Icon Siam Ep 214 Yayoi ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ปรับโฉมใหม่ เพิ่มระดับพรีเมี่ยม ด้วยซูชิบาร์แห่งที่ 2 ของโลก พร้อมมีเมนูแบบใหม่มานำเสนอมากมาย น่าสนใจมาก ๆ 🍱 Yayoi chef experience and Sushibar ตั้งอยู่ชั้น 6 ของ Icon Siam 🍱 เมนูที่น่าสนใจ 🍣 สุพรีม มิกซ์ คัตสึโทจิ 🍣 ยาโยอิ ซูชิ โกเซน

หมูทอดในน้ำซุปหอมๆและน้ำมะนาวเติมความสดชื่น
มาเดินห้างไอคอนที่นี่ค่ะ ก็เลยมาทานมื้อเย็นร้านนี้ 🍱ชุดคุโรบุตะสันในคัตสึโทจิ สั่งแบบเซตก็จะได้ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ และกิมจิค่ะ หมูสันในจะเป็นแบบไม่ติดมันค่ะ ต้มมาในน้ำซุปที่ใส่หัวหอมและก็ไข่ กลิ่นหอมดีค่ะ หมูมีความหนุบดีชุบแป้งทอดเข้ากัน อิ่มอร่อยค่ะ 🍹น้ำมะนาวโซดา เปรี้ยวสดชื่นดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
บริการดี รสชาติกลมกล่อม
Yayoi IconSiam Ep 1147 ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ Yayoi มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี กลมกล่อม รวมถึงเมนูโกเซ็นรูปแบบต่าง ๆ พนักงานบริการดี สุภาพ 📍 พืกัด : IconSiam ชั้น 6 🌸 1070 (10)ดูเพิ่มเติม
ยาโยอิพรีเมี่ยม ราคาดี เมนูพิเศษหลากหลาย เครื่องเคียงญี่ปุ่นมาเต็ม
ยาโยอิ ICONSIAM ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยมกว่ายาโยอิทั่วไป แต่ยังคงคุณภาพและราคาที่ไม่สูงมากนัก โดยเฉพาะเครื่องเคียงในชุด ไม่ได้มีเพียงสลัดเท่านั้นยังมีผักตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น ผักกรอบนุ่มรสชาติอ่อนกลมกล่อมด้วยน้ำปรุงรส เมนูแปลกและดูสุขภาพดี ต้องลองมากินดูเพิ่มเติม
Yayoi สาขานี้ดีกว่าสาขาทั่วๆไป จัดจานสวยน่าทานกว่าปกติ
yayoi ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีอยู่หลายสาขามากๆโดยเฉพาะตามห้างต่างๆ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แรง มีเมนูให้เลือกทานเยอะ แต่ที่ สาขา ไอคอน จะมีความพรีเมียมกว่ามาก ทั้งการจัดจานเสริฟ์อาหาร เมนูให้เลือกเยอะกว่า ราคาไม่ได้แรงมากถึงขั้นรับไม่ได้ ราคาแรงแค่บ้างเมนู แต่เราว้าวกับที่นี่กว่า ซูชิชิ้นใหญ่ดี อาหารอลังการดี ที่นั่งมีให้เลือกเยอะ มีบาร์ด้วยนะดูเพิ่มเติม
Yayoi อาหารชุดแบบญี่ปุ่น สาขานี้พิเศษสุดๆ เมนูแตกต่างจากสาขาทั่วไป
Yayoi chef experience and Sushibar 😗🇯🇵🍣🍱 ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบอาหารชุด มีทั้งเบนโตะ หม้อไฟ และ ซูชิ วัตถุดิบที่ใช้ในสาขานี้ดูพิเศษกว่าสาขาทั่วไป ตกแต่งร้านดูเหมือนญี่ปุ่น โทนไม้ๆ มินิมอล มีบาร์นั่งซูชิด้วยสาขานี้ Yayoi Sushi Gosen set (379.-) ประกอบไปด้วยซูชิ มีปลาฮามาจิ แซลมอน และ ทูน่า มีมากิอีก 3 คำ อาหารกล่องในกล่องมี เทมปุระ ทงคัตสึ ไก่คาราเกะ และ สุกี้ยากี้ พร้อมเครื่องเคียงและ ซุ...อ่านต่อ
ยาโยอิอาหารชุดญี่ปุ่น
วันนี้มีโอกาสได้มาลองทาน ยาโยอิ สาขาไอคอนสยาม บอกเลยว่าร้อง ว๊าว แน่นอน อาหารพรีเมี่ยมหน่อยๆ เซทในการเสริฟอลังการดี ราติได้มาตรฐานของเขาอยู่แล้ว ความสดใหม่ของวัตถุดิบดี บรรยากาศภายในร้านเหมือนนั่งอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม