3.6
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว บาร์บีคิว วิลเลจ เทพารักษ์ กม.4

20 มี.ค. 2013
ดูแล้ว 10
สะอาด อร่อย น่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม ข้าวผัดกระเทียม เบคอน หมู เนื้อ ไส้กรอก เห็ดเข็มทอง ปังน้ำแดง

ร้านสะอาด น้ำจิ้มเด็ด ข้าวผัดกระเทียมอร่อย พนงบริการดีไม่หยิ่ง


photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
24 ม.ค. 2014
ดูแล้ว 40
Quality Review
อีกหนึ่งร้านในสมุทรปราการ ที่มีหลายยุคทั้งที่เปิดร้านมาไม่นาน .. อร่อยนะ แต่ทำไมยิ่งทำยิ่งแย่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ที่ไม่มีอีกต่อไป, แซลมอนปลอมที่อร่อยกว่าพุงแซลมอนแท้

มากินตั้งแต่ร้านเปิดสัปดาห์แรก ว่าจะเขียนรีวิวก็ไม่ว่างจนร้านเปลี่ยนไป ผิดเพี้ยนไปจากเดิมเยอะ เลยไม่รู้จะเขียนเชียร์ให้ยังไงดี ... เอาเป็นว่า ร้านนี้เคยทำให้ครูเม้งน้ำหนักขึ้นพรวดเพราะมากินเกือบทุกวันมาแล้ว ด้วยว่าแรก ๆ มีหอยเชลล์ไม่อั้น มีแซลมอน แต่ราคา 189 หรือ 159 นี่ละ ผมเป็นคนชอบหอยก็มาสิ แต่ถัดมาก็ตกม้าตายเพราะดันไปร่วมกับ True จัดโปร แล้วทำไม่ได้ ลดราคาไม่จริง คนด่ามากมาย ก็เลยถอดโปรอ...อ่านต่อ

ไม่มีอีกแล้ว ของดีแบบนี้ข้าวผัดกระเทียมแสนอร่อยนี่มันน้ำจิ้มบาร์บีกอนชัด ๆ
24 พ.ค. 2013
ดูแล้ว 36
ลูกผสมหมูกะทะกับยากินิกุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

139บาท ท่านคาดหวังอะไร สะอาดไปเกินจะเป็นหมูกะทะ หลากหลายน้อยไปที่จะเรียกว่าหมูกระทะ เกรดเนื้อด้อยไปเกินจะเรียกว่า ยากินิกุ! เนื้อหมูผ่านเลยครับเป็นวงสวยสดลายมันมี ผิดกับเนื้อเป็นเนื้อแดงซึ่งกระด้างครับ เมนูจะแนวเกรดเรทหมูกระทะครับ แต่ก็โดเด่นเรื่องความสะอาด เป็นลูกครึ่งระหว่างหมูกะทะและยากินิกุครับ ชมน้ำจิ้มว่าแนวเดียวกับบาบิคิวพลาซ่าครับ อย่าคาดหวังกับแซลม่อนและกุ้งครับ:)อ่านต่อ

9 ม.ค. 2013
ดูแล้ว 22
น้ำจิ้มแบบนี้ชอบมากกกกกกกกอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์ เยบค่อน+ข้าวผัดกระเทียมร้อนๆ โอ้วว

อร่อยมากต้องมาลอง แล้วจะติดใจกลับมาอีกเหมือนผม555อ่านต่อ

26 พ.ค. 2013
ดูแล้ว 21
อาหารสมราคา แต่ความสะอาดและบริการสู้ภัตตาคารได้เลยค่ะ

ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี บรรยากาศดี เปิดเพลงเพราะ ที่จอดรถสะดวก เช็คบิลเร็วดีไม่พยายามทอนเป็นเศษเพื่อให้ลูกค้าทิป อาหารน้อยอย่างแต่ก็เข้าใจค่ะว่าราคานี้ก็ประมาณนี้แหละ สมราคาอ่านต่อ

10 พ.ค. 2013
ดูแล้ว 13
พนักงานบริการดีกว่าร้านในห้างบางร้านอีกค่ะ รสชาติพอได้ แต่ราคาค่าน้ำแพงไปอะ กินเสร็จจ่ายตังพอๆกะ BBQ plaza เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
Ad ·
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ad ·
PIMS Teaวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ร้านชาผลไม้สดจุใจ ตอบโจทย์สายสุขภาพ แถมร้านสวย ถ่ายรูปไม่เบื่อ