4.3

รีวิว Dante's Coffee&bakery

Nae Ruethai
12 พ.ค. 2018
ร้านนี้มีอาหารหลากหลาย

ร้านนี้มีทั้งอาหารจานเดียว ข้าวไข่เจียวฟูๆ อาหารทานเล่น พิซซ่า สเต๊ก มาม่าต้มยำหม้อไฟแบบชามใหญ่ยักษ์ ขนมเค้ก เครื่องดื่ม น้ำดื่มทั้งแบบฟรีและแบบขวดจ่ายตัง อาหารราคาไม่แพง และหลากหลายมากตั้งแต่แกงส้มไข่มดแดง ยันสเต๊กพิซซ่าเลย เหมาะกับกลุ่มชอบอะไรไม่ค่อยจะเหมือนกัน จะได้ไม่ตีกันนะคะ ร้านเปิด 8.00-19.00 น. เคยมามื้อเย็นเลยเวลา ปิดไปแล้ว เสียดายมาก

Bitter Sweet
19 ก.พ. 2019
เจอร้านอร่อยในพิดโลกอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำแตงโมปั่น, แกงเผ็ดเป็ด, ข้าวแกงเขียวหวานห่อไข่, ข้าวผัดกุ้ง, น้ำกีวี่ปั่น, กาแฟคาราเมล มัคคิเอโต้, พิซซ่าผักโขม

เมนูอาหารร้านนี้หลากหลายจริง และราคาไม่แพง ที่นี่มีบริเวณจอดรถข้างร้าน เลี้ยวเข้าไปในซอย จอดได้ประมาณ 2 คัน แต่ต้องเป็นรถที่สูงหน่อยค่ะ น้ำผลไม้ปั่น กีวี่ แตงโม กาแฟ ให้ 5 ดาวค่ะ แกงเผ็ดเป็ด ข้าวแกงเขียวหวานห่อไข่ ข้าวผัดกุ้ง ให้ 5 ดาว สปาร์เก็ตตี้ให้ 4 ดาว แฉะไปหน่อย ชอบแห้งๆ ค่ะ สลัดปูอัดเบคอนกรอบ ให้ 3.5 ดาวค่ะ ผักสลัดฝอยไปหน่อยค่ะ ทำให้ลดคุณภาพลงไปอย่างน่าเสียดาย พิซซ่าซื้อกลับบ้าน อร่อยมาก...อ่านต่อ

Beaver 😎
16 ธ.ค. 2018
อาหารหลากหลายราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งหน้าผักโขม, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

ผ่านไปผ่านมาหลายครั้งแล้วไม่ได้แวะซะที วันนี้มีคนกินด้วยเลยจัดซะเลย เมนูมีให้เลือกเยอะมาก อาหารจานเดียว อาหารไทยเป็นกับข้าวสั่งกินกะข้าว สเต๊ก พิซซ่า ขนมหวาน กาแฟ สั่งพิซซ่ากะขนมปังปิ้งหน้าผักโขมมากินกัน ไม่ไดเลองกาแฟเพราะเพิ่งมาจากอีกร้านนึง ร้านมีทั้งโซนด้านในเป็นห้องแอร์ แอร์เย็นฉ่ำ แย่วันนี้เลือกนั่งด้านนอกเพราะด้านในคนเยอะมาก นั่งชิวด้านนอกดีกว่าไม่วุ่นวายดี อากาศก็ไม่ร้อน รอไม่นานปังปิ้งย...อ่านต่อ

yuiorc
23 พ.ย. 2017
ร้านสวย มีทั้งกาแฟและอาหาร

หาร้านกาแฟที่ยังไม่เคยทานในตัวเมืองพิษณุโลกที่เปิดเช้าๆ (ก่อน 9.00 น.) เห็นร้านนี้ระหว่างทางจะไปแมคโคร ร้านสวยน่านั่ง ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในร้าน มีทั้งเครื่องดื่ม เค้ก และอาหารจานเดียวทั้งข้าวและสปาเกตตี้ สั่งช๊อคโกแลตร้อน (50 บาท) เสิร์ฟมาพร้อมคุ๊กกี้และน้ำเปล่า อร่อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

tubtim
15 มิ.ย. 2017
ร้านกาแฟที่บรรยากาศดี บริการเป็นกันเอง แอร์เย็นแต่งร้านสวย เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่อร่อยราคาไม่แรง ลองเลย มาเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทชะลาเต้+ซูพรีม

หลบร้อน หลบฝนมาพึ่งแอร์เย็นๆ เพลงเพราะๆ มาชิมกาแฟเครื่องดื่มรสชาติดีๆที่ดันเต้ แถมมีBakeryด้วย บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อาหารจานเดียวก็มีด้วยนะครับ มาเดี่ยวมาเป็นหมู่คณะก็ดี น้องๆเจ้าของร้านบริการดีมากๆเป็นกันเอง พูดจาเพราะ มาพิษณุโลกอย่าพลาดนะครับดูเพิ่มเติม

Kanok Nkbr
5 ก.ย. 2018
อาหารอร่อยจริงๆค่ะร้านนี้ เมนูเยอะมาก

เมนูเยอะ มีเมนูใหม่มาเรื่อยๆ แถมคุ้กกี้ฟรี มา 2-3 ครั้งแล้วค่ะ ชอบพิซซ่าที่นี่มาก พิถีพิถัน เครื่องเยอะ อีกเมนูที่แนะนำคือสปาเก็ตตี้ต้มยำ แซ่บบบบ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูก ที่ทานล่าสุดก็คือนมอัญชัน สีสันน่าทานมาก รสชาติกำลังพอดี ของทานเล่นมีให้เลือกเยอะค่ะ มีแต่ของน่าทาน ที่จอดรถน้อยไปหน่อยแต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนมากดูเพิ่มเติม