- รีวิว ตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ตลาดน้ำที่มีของกินเยอะมากๆ อาหารอร่อย ผู้คนไม่วุ่นวาย
🎀 พาครอบครัวมากินของอร่อยๆที่ตลาดคลองลัดมะยม ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เป็นตลาดน้ำที่เรียกไก้ว่า บรรยากาสดีจริงๆ เรียบง่าย ไม่วุ่นวาย มีหลายโซนให้เดินทั้งตลาดเก่า ที่มีของขายเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างเลยคะ ส่วนร้านค้าร้านอาหารอร่อยๆ ก็มีเยอะมากเช่นกัน หรือใครที่พอจะมีเวลา ก็สามารถมานั่งเรือมาด ชมธรรมชาติและวิถีชีวิตของที่นี่ได้เลย จะใช้เวลาประมาณ 40-50 นาที เรือลำหนึ่งนั่งได้ 8 คน ราคาคน...อ่านต่อ
มาเช้าวันเสาร์ จอดรถง่าย
มาตั้งแต่เช้าวันเสาร์ ยังจอดรถง่ายอยู่ เดี๋ยวนี้ร้านค้าดูน้อยลงไปหน่อย ฝั่งที่ขายของกินนะ แต่ถ้าฝั่งที่ขายพวกผักผลไม้สด ฝั่งนั้นร้านค้ายังเต็มอยู่ค่ะ แต่ก็ถือว่ามีของกินของฝากต่างๆให้เลือกเยอะ ผลไม้ก็เยอะค่ะ มาหาของกินเดินเล่นได้ #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ของกินเยอะมากๆ
ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงอยู่บนเส้นถนนพุทธมณฑลสาย1 นะคะ มีค่าบริการจอดรถ 20 บาท มีหลายลานจอดรถเลย นะคะ สะดวกมาก มีบริการนั่งเรือท่องเที่ยวตลาดน้ำ ไหว้พระและชมสวนกล้วยไม้ ในราคาคนละ 100 บาท วันนี้เรามาตามหา เฉาก๊วยถังเจ้าดัง เรามาถึงตลาดเที่ยงกว่าๆ เดินทั่วตลาดหาร้านไม่เจอ เลยโทรถาม ปรากฎว่า ขายหมดแล้วค่ะ เลยได้เฉาก๊วยร้านอื่นมาแทนค่ะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
แหล่งพักผ่อน ชิวล์ หาไรกินริมน้ำใกล้ กทม.
ตลาดน้ำคลองลัดมะยม อยู่บางระมาด พุทธมณฑล 1 ใกล้ กทม. เปิดวันหยุดนะครับ เป็นอหล่งพักผ่อน หาอาหารทานริมน้ำ เหมือนบรรยากาศย้อนยุคริมน้ำ มาได้หลายทาง จอดรถสะดวก ร้านอาหารมีให้เลือกทานมากมายครับ แต่ได้ชิมหลายร้านล้ะ รสชาติแค่พอทานได้ แต่ราคาแอบแรงสักนิด เริ่มที่ 60 บาท สั่งไปสั่งมาส้มตำ 100 บาท ขนมปังกระเทียม 2 แผ่น 50 บาท กล้วยหวีละ 35 บาท แพงกว่าตลาดสดอีก ขนมไทยกล่องละ 40-60 บาท ถือว่ามาล่ะ ก็กินล...อ่านต่อ
ตลาดน้ำเปิดวันเสาร์-อาทิตย์
“ตลาดน้ำคลองลัดมะยม”อยู่ในย่านตลิ่งชัน เปิดวันเสาร์-อาทิตย์ การเดินทางสะดวกสบาย แบ่งเป็น 2 โซนใหญ่ ขายอาหารคาวหวานหลากหลายผักสดผลไม้ก็มี จะซื้อกลับบ้านหรือนั่งทานที่ร้านมีหมด ร้านไหนดังมียืนต่อคิว ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศช่วงนี้ร้อนเลย กิจกรรมในตลาดน้ำคลองลัดมะยม“ล่องเรือ”เป็นที่นิยมในคนต่างชาติ 🚗 : มีที่จอดรถเสีย 20 บาท 🚻 : เสียค่าบริการคนละ 5 บาท #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เที่ยวตลาดน้ำภาพรูปเมมเต็ม 😅
ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เปิดเฉพาะเสาร์ อาทิตย์ 8 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น ตลาดมีหลายโซน เดินทะลุถึงกัน บางโซนอยู่อีกฝั่ง ต้องเดินข้ามถนนไป ที่จอดรถ เห็นตรงไหนว่างก็จอด บางที่เก็บเงินค่าจอด จะมีคนมาโบกเรียก มีของขายเยอะมาก ทั้งผลไม้ ของคาว ของหวาน อาหารต่างๆ ด้านในๆ มีโต๊ะให้นั่งกินด้วย บางครั้งมีการแสดงดนตรีไทยของนักเรียนด้วย นอกจากนี้มีเรือพาเที่ยวคลองด้วย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม