3.8

รีวิว Cavallo Cottage

TookataPattaya
30 ส.ค. 2020
ร้านร่มรื่นลูกค้าเยอะแต่พนักงานยิ้มแย้มดีไม่เหวี่ยงไม่วีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแล็ตลาวา, ชาเย็น

เป็นร้านกาแฟริมถนนที่ค่อนข้างร่มรื่น มีพื้นที่นั่งหลายมุมพอสมควรแต่ในโซนห้องแอร์ถือว่า โต๊ะน้อยไปคะ ช่วงกลางวันร้อนหนีเจ้าไปพึ่งเย็น หาโต๊ะลำบากพอสมควร ด้านนอกโต๊ะเยอะทั้งด้านหน้าร้านและด้านหลัง ถ้าช่วงเย็นคงนั่งด้านนอกสบายดีคะ เข้าไปด้านในจุดสั่งเครื่องดื่มหน้าเคาว์เตอร์ มีพนักงานอยู่หลายคน ลูกค้าก็เยอะแต่ทุกคนที่เคาว์เตอร์ยิ้มแย้มพูดจาดีไม่เหวี่ยง ชอบตรงนี้เพราะหลายร้านเวลาลูกค้าแน่น หน้าตาไปหมด ทำให้เราหมดอารมณ์ไปเลยทีเดียว แต่ร้านนี้ไม่เป็นคะ ยิ้มแย้มน่ารักใส่ใจสอบถามลูกค้าดีด้วยคะ รับหวานไม๊ หวานน้อยหวานมากแจ้งได้ คือดีคะ ชาเย็นเราสั่งหวานมัน ได้สมใจอยาก ใครชอบหวานน้อยแจ้งนะคะถ้าสั่งหวานจะค่อนข้างหวานมากคะ 555 ช็อกลาวา จานนี้เราชอบ ช็อกลาวามีความเข้มข้นกำลังดี น้องเดินมาทำไส้ลาวาแตกก่อนเสริฟมีแจ้งและขอโทษเราด้วยคะ เราไม่ซีเรียสยังไงก็ต้องเจาะอยู่แล้ว 555 ชอบคะอุ่นๆหวานพอดีไม่หวานโดด สตรอเบอรี่ก็ไม่เปรี้ยวอร่อยหวานสดฉ่ำสตรอเบอรี่ไม่เละไม่ดำ ไอศครีมหวานมันไปกันได้ดีทั้งจานคะ

Ryan is a lion
19 เม.ย. 2023
คาเฟ่น่านั่งย่านอ่าวอุดม

📍ร้านกาแฟย่านอ่าวอุดม ศรีราชา ติดถ.สุขุมวิท ตรงข้ามโรงกลั่นไทยออยล์ จอดรถได้ที่หน้าร้าน เปิดมาหลายปีแล้ว คนแวะเยอะอยู่ 📸 ร้านตกแต่งน่ารักดี มีโซนในห้องแอร์ และด้านนอก มีบรรยากาศบ่อน้ำเล็กๆ เหมาะมานั่งพบปะเม้ามอยด์ ☕️ มีกาแฟ, น้ำหวาน, ขนม, เค้กก็มีหลายแบบอยู่นะ ที่ลองไป -ลาเต้มินต์ กาแฟเข้มดี มินต์ก็หอมๆ -มะม่วงปั่น ใช้ได้นะ ก็โออยู่นะ ใครหาคาเฟ่นั่งรอฆ่าเวลา ร้านนี้ก็บรายากาศใช้ได้จ้า #W...อ่านต่อ

LadyPatcha
19 มี.ค. 2021
คาเฟ่ในสวนร่มรื่น @ศรีราชา🍷
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ESPRESSO

ร้านกาแฟใหญ่ริมทางรถไฟ ชอบร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่ง และถ่ายภาพ จะนั่งห้องแอร์หรือ ด้านนอกรับลมโชย ก็วิเศษ ☕Iced Americano รสชาติโอเค 🕰 8.00 -17.00 น. หยุดวันจันทร์ ☎️ 0946649354 📌https://www.facebook.com/cavallocottage/ 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้านและริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะดูเพิ่มเติม

Archava Thaluang
7 มิ.ย. 2020
ร้านกาแฟดีๆแถวศรีราชา

ร้านกาแฟอร่อยขนมดีบรรยากาศดี ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิทเลยมเกษตรศรีราชามานิดหน่อย เย็นบรรยากาศดี มีบ่อปลาคาร์ฟ น้องๆบริการดีไม่รู้จะงกดาวไปทำไมจัดไปเลย 5 ดาว บอกเลยว่าโดยส่วนตัวผมเป็นคนชอบดื่มอเมริกาโน่เย็นไม่หวานเลยแล้วกาแฟจะเข้มข้นดีครับดูเพิ่มเติม

katay
6 ต.ค. 2019
มะม่วงปั่น หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลออริจินอล, มะม่วงปั่น

หน้าร้านดูเงียบๆ แต่ภายในร้านกว้างมาก นั่งสบาย มีทั้ง in door แอร์เย็นๆ กะด้านนอกโล่งๆค่ะ คนที่เป็นคอกาแฟเค้าชอบมาร้านนี่ บอกว่ากาแฟดี ต้องมาทุกวัน ส่วนคนไม่กินกาแฟแบบเราชอบน้ำมะม่วงปั่น ที่ปั่นมาอร่อย เนียน นุ่ม แบะหอมแบบดีงามจริงๆ วาฟเฟิลออริจินอล เลือกไอศกรีมได้ก็อร่อยดีค่ะ แต่ต้องรอหน่อยเพราะ made to order กันนะคะ แป้งวาฟเฟิลดี ไอศรีมชาเขียวก็โดน แน่วนิลาเฉยๆจ้าดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2019
บรรยากาศกาแฟคาเฟ่ที่ลงตัว

ร้านกาแฟ cavero อยู่ถนนสุขุมวิท ทางไปพัทยา ไม่ขึ้นสะพาน อ่าวอุดม บรรยากาศร้านน่านั่ง ตกแต่งร่มรื่น สวยงาม หลังร้านติดทางรถไฟ โดดเด่นด้วยมุมถ่ายรูปที่สวยงาม กาแฟเข้มหอม รสชาติดีลงตัว มีเค้ก และขนมหวานฮันนี่โทส หลายอย่าง บริการดีรวดเร็ว ราคาไม่แพง ชอบร้านแบบนี้ครับดูเพิ่มเติม