- รีวิว แม่นิตย์ หมูแหนมทอด

รีวิว แม่นิตย์ หมูแหนมทอด
7 เม.ย. 2020
อร่อยสดสะอาด หมูทอดในตำนาน อร่อยสมคำลำลือ ระบือไกล🤗🤗🤗🤗

23 มี.ค. 2023
อร่อย สด สะอาด แต่แพงหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอด
แม่นิตย์หมูแหนมทอดสด เป็นอีกหนึ่งร้านเลยที่จะอยากจะแนะนำเพื่อนๆ สำหรับคนไหนที่จะมาเดินหาของกินกันที่ตลาดนัดเซียร์รังสิตค่ะ เพราะว่าร้านนี้หมูทอดเค้าอร่อยจริง มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมูทอดกระเทียม หมูแหนมทอด และอื่นๆอีก ราคาเริ่มต้นที่ขีดละ 50.- บาท ซึ่งก็แพงกว่าที่เราเคยซื้ออะนะ แต่ก็ถามว่าคุ้มมั๊ย ก็คุ้มนะ เพราะสมกับความอร่อยและสะอาด เราสั่งหมูทอดกระเทียม 1 ขีด 50.- บาท กับข้าวเหนียว 1 ห่อ 1...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง