4.2

รีวิว Paper Meal x Aneki 1

MG
29 ก.ค. 2021
พาสต้าอร่อยจิงจัง ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซอสมะเขือเทศรสเผ็ดและพาร์ม่าแฮม, พาสต้าหอยเชลล์ ผัดซอสครีมฮอยซีน

ไม่ผิดหวังเลย กดสั่งมาแบบมั่วๆ ตัวซอสคืออร่อยทั้ง 2แบบ ครีมซอสนี้ อร่อยนัวมาก ส่วน arrabiata เป็นซอสมะเขือแทศเผ็ดๆดี เครื่องก็เหมาะสมกับราคา ได้หอยเชล์2ตัวใหญ่สุกกำละงดี อีกจาน พาร์มาแฮมเยอะจนแปลกใจแหละ ❤❤❤ ราคาคือ 90฿ กับ 170฿ เองอะ ราคานี้ดีมากกกก

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.2k
29 ก.พ. 2024
สปาเกตตี้อร่อย​ ขนมเค้กดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Panna Cotta with Raspberry, Raspberry Sparkling Coffee, Blue Hawaii Raspberry Soda, ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล, Mushroom Cream Cheese Bun

Paper​ Meal x​ Aneki ร้านโปรดในย่านศรีวรา​ เป็นร้านเบเกอรี่​ เครื่องดื่ม​ และมีขายอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน​ สปาเกตตี้​ พาสต้า​ ขนมเค้ก​ มีที่นั่งบรรยากาศดี​ ด้านบนชั้น2มีมุมถ่ายรูปสวยๆ​ ถือว่าเป็นร้านลับใครได้เข้าร้านต้องติดใจ​ เพื่อนๆติดใจกันหล่ายคน​ เพราะรสชาติอร่อย​ คุณภาพดี​ ราคาไม่แพง​ คุ้มค่าถูกใจ - Carbonara &​ Onsen Egg 145.- - Blue​ Cheese &. Chicken​ 129.- - Creamy Prawn Ebiko 169.- #Won...อ่านต่อ

24 ม.ค. 2023
อาหารประเภทสปาเก็ตตี้อร่อยมากๆ
Pun Pat C
14 ธ.ค. 2023
Pasta delivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kimchi & Bacon Penne

ครั้งนี้ใช้บริการ Delivery ผ่าน Robinhood ใช้เวลารออาหารไม่นาน อาหารแพคมาดี ไม่มีหก ใส่กล่องกระดาษมา ตอนมาอาหารยังร้อนมากๆ เมนูที่ได้ลองคือ Kimchi & Bacon Penne ราคา 125 บาท ปริมาณอาหารเยอะใช้ได้ กินอิ่มเลย รสชาติโอเค แอบเผ็ดไปสำหรับเราดูเพิ่มเติม

dew
20 ส.ค. 2023
ชีสพาสต้าอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมคแอนด์ชีส

#Amazingthailand เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในโซนทาวน์อินทาวน์ซอยก่อนถึงโรงเรียนบดินทร์เดชาเล็กน้อย ที่จอดรถหายากมากหน้าค้านจอดได้แค่คันเดียวต้องวัดดวงหาที่จอดรถในซอยเอา ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นร้านแนวเน้นขนมปังแป้งรสหอมนุ่ม แต่พอได้ลองชิมอาหารด้วยยิ่งถูกใจชีสของร้านทั้ง Mac n cheese และ bluecheese & chicken ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

Supphawat
20 ก.ค. 2022
อาหารดีงามมาก ราคาดีมากเช่นกันครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เนื้อ

ร้านอยู่แถวทาวน์อินทาวน์ครับ จอดรถหน้าร้านได้ ที่จอดอาจจำกัดนิดนึงครับ พนักงานบริการดี ร้านสวยดีครับ - สปาเกตตี้เนื้อ 175.- ดีงามมากครับ เนื้ออร่อยนุ่ม ราคาไม่แพงเลย - สปาไส้อั่ว 95.- ราคาดีสุดๆ รสชาติเข้มข้นครับ ชอบ - ซุปทรัฟเฟิล 100.- ดีงามอีกเช่นกันครับ แนะนำครับ มาซ้ำแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

10 ก.ค. 2021
สปาเกตตี้อร่อยครับ ราคาดี
chaichuanchim
29 ก.ค. 2020
เส้นสายดี ในราคายุติธรรม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล

เราเดาเอาเองว่าที่ร้านนี้ตั้งชื่อว่า Paper Meal คงตั้งใจให้เป็นร้านอาหารที่เน้น take-away ใส่กล่องกระดาษคล้ายอาหารจีนสไตล์ Wok-Wok แต่ก็พอมีพื้นที่ให้สามารถนั่งทานในร้านได้บ้าง (ที่นั่งไม่เยอะมาก เป็นห้องแถวหน้าแคบ ใช้พื้นที่ชั้นล่างในการเปิดเป็นร้านอาหาร) ที่จอดรถออกจะหายากหน่อย บริเวณหน้าร้านจอดได้ 1 คันถ้วน อาหารที่ร้าน Paper Meal จะเด่นที่พวกเมนูเส้นทั้งหลาย ไม่ได้ขายอาหารจีนแต่อย่างใด เส้...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง