3.2

รีวิว ตำ 20 เขตสายไหม

Akapatr
97011k56.9k
14 ธ.ค. 2023

ร้านส้มตำอร่อยมากๆ แซ่บมากๆ บรรยากาศดีมากๆ ทุกเมนูอร่อยหมดเลย โดยเฉพาะส้มตำคืออร่อย ร้านบรรยากาศดีตั้งอยู่ริมถนน สามารถสังเกตได้ง่าย ราคาไม่แรง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5

yu
18 เม.ย. 2025
ตำๆๆ ยำๆๆ ร้านตำ 20
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหมูยอลาว, หมูสามชั้นทอด, ผัดหมี่โคราช, ยำวุ้นเส้น, ไข่ตุ๋นทะเลภูเขาไฟลาวา

อยากมากินส้มตำหรือยำ เลยมาที่ร้านตำ 20 สาขาสายไหม ร้านจะอยู่ติดหน้าถนน อยู่ตรงข้ามกับ ตลาดนัดสายไหม โดยที่จอดรถจะอยู่ด้านใน และด้านข้าง ของซอย ติดกับร้าน ซึ่งที่จอดรถข้างในสามารถจอดรถได้หลายคัน แต่ ที่จอดรถติดกับร้าน จะจอดรถได้ประมาณ ไม่เกิน 7 ถึง 10 คัน รสชาติอาหาร อร่อยค่ะ ที่ชอบคือ ไข่ตุ๋นทะเลภูเขาไฟลาวา หมี่ผัดโคราช และจำพวกส้มตำ ต่างๆหรือยำต่างๆ ที่ร้านนี้ รสชาติ อร่อยดีนะคะ #WongnaiSong...อ่านต่อ

Metto
17 ก.พ. 2025
ยี่สิบมีไม่กี่เมนู แต่อาหารก็ราคาไม่แพง สารพัดอาหารอีสานครบถ้วน @ตำ 20 สายไหม กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced Cappuccino. (Price 55 Baht.), ☕️ Iced Mocha. (Price 55 Baht.), ☕️ Iced Latte. (Price 55 Baht.), 🍘 หมูยอทอด. (ราคา 20 บาท.), 🍛 ข้าวกระเพราเนื้อไข่ดาว. (ราคา 89 บาท.), 🫓 โรตีกรอบถาดไอศกรีมกะทิสด. (ราคา 129 บาท.)

ร้านอาหารอีสานริมถนนสายไหม เห็นราคา 20 ก็ต้องลองไปดูซะหน่อย ยิ่งถ้าอยากกินอาหารอีสาน ทรงร้านก็ดูพอจะโอเคอยู่ • ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ มีหลายโซน กลางคืนน่าจะเป็นร้านนั่งชิลด้วย เดินเข้าไปเหล่าคนดังมากันเยอะ น่าอร่อยนะ • จัดหนักสั่งดะ ไปกัน 3 คน สั่งกะมาเป็นสิบ ทั้งกาแฟ อาหาร ของหวาน ตบทุกอย่างที่กินได้ • เครื่องดื่มทำได้ดีเกินคาด กาแฟคือใช้ได้เลย เริ่มต้น 55 บาท แถมจันทร์-ศุกร์ ก่อน 5 โมง ...อ่านต่อ

NSJ
15 ก.ค. 2024
อยากของแซบด่วนๆราคาดีๆก็ขอเชิญ

ร้านตำ 20 แฟรนไชส์ความแซบ สาขาถนนสายไหม รสชาติดีไม่แพ้สาขาหลักอย่างแจ้งวัฒนะ แต่ความคึกคักอาจไม่สู้เท่า ที่นี่ยังมีจานอร่อยที่เริ่มต้นในราคาหลัก 10 แถมทางร้านก็ขยันจัดโปรฯ จานอร่อยในราคาพิเศษๆอีกด้วย เมนูของแซบร้านนี้ม่แบบจานไม่ใหญ่มากเน้นให้สั่งทานหลากหลายในราคาไม่แพง อาหารจานเด็ดอย่างพวกส้มตำไทยอรอ่ยเด็ดรสเปรี้ยวหวานนำ แต่จานลาบค่อนข้างหนักมือออกไปทางเค็ม ส่วนไก่ย่างสไตล์เขาสวนกวางยังไม่โดน...อ่านต่อ

Tida Tantayakorn
23 ม.ค. 2024
ตำใกล้ชุมชน แซ่บไม่มาก แต่นั่งชิลได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถาดลาว, กุ้งแช่, น้ำจิ้มซีฟู้ด

มีที่จอดรถเยอะ อาหารถือว่าไม่ได้ช้ามาก รสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้าน คนไม่กินรสชาติทานได้อยู่ แต่ถ้าจะเน้นรสจัด ไม่แนะนำเลย ตับหวาน ทำสุกถึงแห้ง และชิ้นใหญ่ ต่อไปถ้าได้แวะมาลอง จะลองสั่งแบบตับหวานไม่แห้งมาก หอยนางรมตัวใหญ่จริง แต่อยากให้รองด้วยน้ำแข็งนิดนึง น้ำจิ้มรสอร่อย ตำไม่นัวเท่าไหร่ เทียบกับหลายๆที่ที่ไปกิน 10 เราให้ 4ดูเพิ่มเติม

แห้ง และชิ้นใหญ่ไป น่าจะหั่นให้เล็กกว่านี้ตัวใหญ่ มี 5 ตัว อยากให้รองน้ำแข็งหน่อยรสชาติตำลาวยังไม่ถึง อยากให้เพิ่มความจำจ้านอีกนิดกุ้งไม่สดมาก แต่น้ำจิ้มช่วยได้เยอะ รสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์
Sa Phusa
15 พ.ค. 2024
ปกติไปกินที่ร้าน อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะ แต่วันนี้สั่งไลน์แมนมากินที่บ้าน เจอสิ่งแปลกปลอมมาในอาหาร

ปกติไปกินที่ร้าน อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะ ราคาไม่แพงเลย แต่วันนี้ 15/05/67 สั่งข้าวราดกระเพราหมูสับมา พอกินไปเจอเหมือนเศษเล็บปลอมสีขาวๆ หรือเศษพลาสติกอะไรสักอย่างในกระเพรา กินต่อไม่ได้จริงๆค่ะ แต่ผัดหมี่โคราชอร่อย ส้มตำก็อร่อย แต่กระเพราหมูสับไม่กินแล้วค่ะไม่ไหวจริงๆ ระแวงกลัวมีอีก เสียดายมากๆดูเพิ่มเติม

อันนี้เหมือนมีเศษเล็บปลอม หรือ พลาสติกสีขาว อะไรสักอย่างในกระเพราหมูสับค่ะ มันคือเศษอะไรไม่รู้ ในข้าวกระเพราหมูสับ ส่วนส้มตำกับผัดหมี่อร่อยมากๆค่ะ