- รีวิว ไก่หุบบอนโรงโป๊ะ เจ้าเก่าโฉมใหม่

แวะทานง่าย รสชาติดี
แวะทานมื้อเที่ยงค่ะ จอดรถง่าย ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิทขาเข้าพัทยาเหนือค่ะ เยื้องคอนโดลุมพินีนาเกลือ อาหารที่สั่ง 🎀ข้าวหน้าไก่ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มไก่และซุป น้ำจิ้มเด็ด แซ่บถูกปากมากๆ ซุปค่อนไปทางเค็มค่ะ 🎀ส้มตำปูปลาร้า หน้าตาดีทีเดียว พอทานไปเรื่อยๆรู้สึกเค็มค่ะ บรรยากาศร้าน เรียบง่าย การบริการโอเคค่ะ

มาวันนี้รสชาดเปลี่ยนบริการก็ไม่ใช่
เช็คอินไม่ได้อีกแล้ว พักนี้เป็นบ่อยมากๆ เพิ่งทานเสร็จเมื่อซักพัก เหมือนเปลี่ยนผู้บริหารหรือเปล่าไม่แน่ใจคะ การบริการไม่ค่อยสนใจลูกค้าเหมือนรุ่นเก่า เดินหาโต๊ะสวนกับลูกค้าไม่ทักทายน่าจะเจ้าจองคนใหม่คะ วันนี้สั่งทั้งข้าวแกงหน้าร้าน และเมนูประจำตัวคือ เป็ดตุ๋นมะนาวดอง ปกติน้ำซุปจะกลมกล่อมมากถึงมากที่สุด วันนี้ดูรสขาดดรอปลงไปมาก เป็ดเหนียวทานลำบาก น้ำซุปไม่กลมกล่อมเหมือนเคยปริมาณเหมือนน้อยลงด้วยคะ ...อ่านต่อ
ไก่หุบบอน ชื่อก็ประหลาดแล้ว!!
จนผมจะรีวิวเนี่ยผมก็ยังไม่รู้ว่าเจ้าไก่หุบบอนมันคืออะไร แต่ที่ผมสนคือรสชาติมันจะเลิศแต่ไหนมากกว่า ถ้าสั่งไก่หุบบอนมา มันเหมือนไก่ตอนที่เรากินกับข้าวมันไก่ธรรมดาแหละ เนื้อนุ่มดีครับ อีกอันที่ผมสั่งคือไก่อบเกลือ อันนี้เหนียวนิด แข็งหน่อย โดยรวมไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แต่ราคามันแอบโหดไปนิดนะสำหรับไก่นี้ ผมเคยถามน้องที่มารับออร์เดอร์ว่ามันคืออะไร เจ้าไก่หุบบอน น้องเค้าก็ไม่รู้เหมือนกันล่ะครับดูเพิ่มเติม
กรุบ หนึบ แซ่บบบบ
อยากกินไก่หุบบอนมาหลายวัน ได้มาพัทยาเลยต้องแวะหม่ำกันหน่อย ร้านหาไม่ยากค่ะ อยู่ติดถนนขาเข้าพัทยาเลย จะอยู่ช่วงนาเกลือ แว้บแพ๊บบบบ จอดหน้าร้านเลยค่ะ เมนูมีหลายอย่างนะคะ มีอาหารข้าวแกงตักๆหน้าร้านด้วย แต่เรามีเป้าหมายอยู่แล้ว สั่งๆๆกันเลยยยย - ต้มยำไก่+เครื่องใน โอยยยย แซ่บบบบ เปรี้ยววววว เผ็ด ฟินนนน.. ผักชีเพียบ แต่ไก่และเครื่องในก็เพียบเช่นกันค่ะ ซดร้อนๆ กินกับข้าวสวย อร่อยมากกก ไก่หนึบๆ หนัง...อ่านต่อ
ข้าวราดแกงจานด่วน รสชาติเผ็ดสะใจ
พิกัดร้านหาง่ายมาก อยู่ข้างๆ เดอะทรัส พัทยาเหนือ เส้นถนนสุขุมวิท ในร้านมีทั้งข้าวราดแกงต่างๆ ทั้งรสชาติธรรมดาเด็กทานได้หรือใครที่ไม่ทานเผ็ดก็ทานได้ ไปจนรสชาติเผ็ดสะใจ แสบยันกระเพราะ หรือใครที่ชอบอาหารตามสั่งหรือชอบเมนูเส้นที่นี้ก็มีบริการ แต่ถ้าหากใครเปรี้ยวปากอยากกินส้มตำที่ร้านก็มีสามารถจัดให้ได้ เมนูนำเสนอเป็นตำข้าวโพด และกระเพราไก่หุบบอนราดข้าวเมนูซิกเนเจอร์ของร้านดูเพิ่มเติม