3.5

รีวิว หมาล่า REDHOT

Priew.m.
4 ธ.ค. 2021
หมาล่าร้านแรกของหอการค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุน ไม้ละ, เอ็นข้อไก่ ไม้ละ, ข้าวคอหมูย่างไข่ดองซีอิ้ว

เจ้าขร้านน้องโบว์น่ารักใจดี ข้าวหอมมะลิกับคอหมูย่างพร้อมน้ำจิ้มแจ่มอร่อย ลงตัว หมาล่าแนะนำเนื้อและข้าวโพด อร่อยค่ะ สายหมูต้องสามชั้น คลุกหมาล่ากำลังดี เอ็นข้อไก่ ขายดีมาก มาเร็วได้เร็ว แนะนำโทรจองก่อนนะคะ

ข้าวคอหมูย่าง
ข้าวโพดปิ้งหมาล่า
ข้าวคอหมูย่างไข่ดองซีอิ้ว

Baibuabonappétit
17 ก.ค. 2020
หมาล่าเรดฮอตเปิดยันเกือบหว่าง

เริ่มต้นที่ไม้ละ 10฿ ร้านนี้เปิดตั้งแต่ค่ำๆ จนถึงเกือบเช้าอยู่นะ นี่สั่งกินตอนตี 2กว่า มีความเผ็ดหลายระดับ ถ้าเพิ่งผงเผ็ดไรสักอย่าง จะเพิ่มเงิน 5฿ ที่ร้านเลี้ยงน้องหมาพันธุ์บลูลี่ด้วยนะ 2 ตัว อ้วนน่ารักมากกดูเพิ่มเติม

mon
7 ม.ค. 2020
หม่าล่ารสเด็ด นั่งชิวพร้อมเบียร์เย็นๆ โดนใจเด็กหอการค้า

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆมอการค้า มีที่นั่งชิวๆคล้ายนั่งร้านเหล้า มีเพลงเปิดเพราะๆ เหมาะกับมาสังสรรค์กับเพื่อนๆพูดคุยพบปะกัน พร้อมกับหมาล่าอร่อยๆ เลือกระดับความเผ็ดได้ โดนใจสายหิวตอนดึกเพราะเปิดยันถึงตี3 ✨ แถมมีเด็ด เมนูกุ้งแช่น้ำปลา ไข่ดองน้ำปลา และ ปูไข่ดอง 📍 FACEBOOK : หมาล่า Redhot วิภาวดีรังสิต ซอย2 แยก4 (หน้าซอยมีเซเว่น) มาจากทางวิภาวดี เข้าซอยมาตรงไปทางหน้ามอ เจอเซเว่นเลี้ยวขวาจะเจอร้านทันที...อ่านต่อ

22 ก.ย. 2022
หมาล่าเผ็ดดีค่ะ ชอบเอ็นข้อไก่ ปูอัดแล้วก็ไข่ค่ะ ❤️❤️
22 ก.ย. 2022
อร่อยค่ะชอบมาก
เต้น
17 ก.ค. 2022

ก็ใช่ได้ค่ะไม่อร่อยมากแต่ใช้ได้นะค่ะแต่ใส่หมู่ไม่มีรสชาติเลยค่ะเนื้ออร่อยค่ะดูเพิ่มเติม