3.8

รีวิว MK Restaurants ทียูโดม พลาซ่า

moeipybara
5 ม.ค. 2022
ตอกไข่หม่าล่าไม่เผ็ดลิ้นชา แต่เค๊ม เค็ม

🌶 ตอกไข่หม่าล่า - เค็มปี๋!! 55555 คือความคาดหวังของคำว่าหม่าล่ามันควรจะเผ็ด ลิ้นชา แต่ของ mk มันมีแต่ความเค็มอ่ะ ได้กลิ่นหอมของหม่าล่าเล็กๆ 🐖 ชุดหมูสุดคุ้ม - ราคา 499 บาท รับประทาน 2 ท่านคืออิ่มค่ะ มีเห็ด ผัก และฟองเต้าหู้ม้วนมาให้ด้วย ส่วนลูกชิ้นต่างๆจะต้องสั่งแยกเองน้าา 🐠 คริสตัลไข่ปลา - เมนูโปรดค่ะ หน้าตาจะเป็นทรงกลม สีขาว แบบ minimal แต่ภายในนั้นเต็มไปด้วยไข่ปลาสีส้มเม็ดเล็กๆ กรุบๆ

Docice Apirak
5 ส.ค. 2021
[TU dome] ร้านอาหารในห้างเปิดแล้ว!
เมนูเด็ด: หมี่ผัก, หมูกรอบจานเล็ก

ในที่สุดร้านในห้างก็เปิดได้! วันนี้ไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ในไฮเปอร์มาร์ทแห่งหนึ่ง เดินผ่าน mk อยากกินมาก แต่ซื้อไม่ได้ ต้องกลับบ้านมากดสั่งเดลิเวอร์รี่ให้มาส่งที่บ้าน นี่มันกฎบร้าอะไรฟระเนี่ย แต่ไม่เป็นไร วันนี้เราได้กินหมูกรอบ mk กับ หมี่ผักของโปรด อร่อยงามตามมาตรฐาน mk เปิดร้านอาหารในห้าง แล้วให้ take away ได้แล้วว้อย!ดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2020
[ธรรมศาสตร์] เอ็มเคใกล้ทียูโดม
Nadream Sangnark
25 ต.ค. 2014
แค่อยากกินเป็ด เป็ดที่ไหนก็ไม่สู้เทอ@MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

วันนี้ตื่นสายหน่อย แล้วแบบหิวมากก นึกอยากกินเป็ดเอ็มเค เลยจัดซะเลย มาสาขาใกล้ๆบ้านและคนไม่เยอะ ไม่ใช่ห้าง สาขานี้อยู่ตรงหอพัก TU DOME ชั้น 2 ครับ คนไม่เยอะเลย ไม่ต้องวุ่นวายกับใครดี ซึ่งรสชาติเป็ดทฝสาขาไหนก็อร่อยครับ ครั้งนี้ผมสั่งแบบเป็ดกับหมูกรอบบ อร่อยมาก ผมเลยขอยกให้เป็ดเอ็มเคเป็นอะไรที่สุดๆละดูเพิ่มเติม

Aut Peace
17 ก.ค. 2014
ร้านสุกี้ที่อยู่คู่คนไทยมานาน...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักกาดขาวยอด, หมูสไลด์, เป็ดย่าง MK

กินอะไร กินอะไร กินอะไร ไปกิน MK ร้านสุกี้ MK เป็นร้านที่ควบคุมคุณภาพและการบริการได้ดีนะครับ ไม่ว่าจะทานสาขาไหน มั่นใจได้ว่าอร่อยเหมือนกันทุกสาขา ได้มาทานที่สาขา tu dome รังสิต ผมว่าร้านนี้ กว้างขวางดี และที่สำคัญ คนไม่พลุกพล่าน ลูกค้าในร้านไม่แน่นจนแออัดเกินไปครับดูเพิ่มเติม

mkชุดหมูสไลด์เป็ดย่างmk
Patchareya
15 มี.ค. 2021
นึกอะไรไม่ออกก็มากินเอ็มเค 😛
เมนูเด็ด: เป็ดย่าง+หมูกรอบจานเล็ก

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7