รีวิว ต้นตำรับ

Khun_Aom
20 ก.ค. 2025
ร้านอาหารในอำเภอพิปูน

ขับรถเข้ามาหาร้านอาหารทานช่วงบ่ายในอำเภอพิปูน เห็นร้านนี้ยังเปิดอยู่ เลยลองแวะเข้ามาทาน เมนู ข้าวมันไก่ หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง เรามาช้า ข้าวมันไก่หมดละ สั่งอาหารตามสั่งมาทาน รสชาติก็พอใช้ได้นะ แต่ก็มีลูกค้าค่อนข้างเยอะ

Rittikon Kleepkaew
26 ก.ค. 2016
ร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยที่สุดในอำเภอพิปูน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

อำเภอเล็กๆชายแดนของนคร ร้านอาหารไม่ได้เยอะแยะอะไร แต่ร้านนี้ก็ทำได้ดีมากในเรื่องข้าวมันไก่ ที่ร้านมีขายหลายอย่าง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ เกาเหลา อาหารตามสั่ง มีหมูกรอบด้วย แต่ผมว่าแข็งไปหน่อย พูดถึงข้าวมันไก่ ไก่นุ่มกำลังดี ข้าวก็หอม น้ำจิ้มแบบเต้าเจี้ยวขิง กลมกล่อม ถือว่าดีกว่าร้านในเมืองหลายๆร้าน ร้านนี้ก๋สยเตี่ยวหมู่ตุ๋น แต่ผมว่าเป็นหมูต้มแล้วหั่นเป็นแผ่นมากกว่า แข็งไปมมากดว่าจะเรียกหมูตุ๋น ...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่เกาเหลาเนื้อเปื่อยเกาเหลาเครื่องในหมู

มีรัก คาเฟ่ มีรักคาเฟ่
มีรัก คาเฟ่มีรักคาเฟ่
จุดเช็กอินนครศรีฯ มีคาเฟ่ ร้านอาหาร สวนน้ำ บรรยากาศดี ครบจบในที่เดียว
ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย