- รีวิว Black Canyon คาลเท็กซ์ คลอง 3

ร้านกาแฟสด
ร้านกาแฟสด มีอาหาร และชานมไข่มุก น่ากินมากร้านอยู่ในปั้มคาเท็ค และอยู่ในห้างแม็คแวลู่ สะดวกมัที่จอดรถ มีไวไฟ อาหารมีให้เลือกหลายหลาย มาเป็นครอบครับ หรือมาเดี่ยวก็ได้ สามารถเดินช๊อปปิ้งในห้างได้อีก อาหารสามารถสั่งกดบีบบ้านได้ด้วย

กาแฟ ทำไมรสแปลกๆ
ในช่วง สายๆจะมีแค่ไม่กี่ร้านที่เปิด ในปั๊ม เลยอยากทานกาแฟสักแก้ว จะแจ้งสั่ง ใช้แต้มรถแล้วจ่ายเงิน เพราะเป็นสมาชิกของร้านนี้อยู่แล้ว รอสักพักก็ได้มากินไม่ว่าจะเป็นอเมริกาโน่ และแบล็คแคนยอนแฟรปเป้ เดินออกจากร้านมา ลองกินดู เอ๊ะทำไมรถแปลกๆ เลยลองชิมอีกแก้ว ก็แปลกไม่ต่างกัน หรือกาแฟร้านนี้ต้องรสชาติแปลกๆแบบนี้นะ #CoffeeSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
รสชาติดี บริการดี
Black Canyon Caltex คลอง 3 Ep 1138 ร้านกาแฟแบล็คแคนยอน นอกจากกาแฟก็ยังมีเมนูอาหารน่าทานหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ รสชาติคุ้นเคย ทานง่าย ๆ ระหว่างเดินทาง 📍 พืกัด : ปั๊ม Caltex คลอง 3 🌸 1061 (1)ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ก่อนไปเล่นดรีมเวิร์ค
Black canyon คาลเท็กซ์ คลอง 3 ขาออกจากเมืองไปทางนครนายก แวะก่อนไปเที่ยวดรีมเวิร์ด ร้านอยู่ในปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขานี้เป็นสาขาเล็กๆๆ มีประมาณ 3 โต๊ะได้ มีโต๊ะด้านในและด้านนอกให้บริการ พนักงานพร้อมบริการ ใช้โปรไลน์ แก้วละ 49 บาท สักเป็นมอคค่ากลาเซียเฟรปเป้ 2 แก้ว มาตรงปก รสอร่อยดี ไอศกรีมกาแฟเข้มข้น ห้องแอร์เย็นสบายดีดูเพิ่มเติม
รสชาติเครื่องดื่มแต่พอทานได้
ร้านนี้อยู่ในปั๊ม caltex ติดถนน รังสิต-นครนายกค่ะ คลอง3 ฝั่งไปนครนายก มีที่จอดรถไม่มาก ราคาเครื่องดื่มค่อนข้างแพงกว่าร้านในปั๊มทั่วไป แต่รสชาติอร่อยน้อยกว่า พนักงานบริการดีค่ะ อยากให้อาหารขายด้วย จะดีมากค่าดูเพิ่มเติม