- รีวิว After You Dessert Cafe เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2

แตงไทยอะโวคาโดอร่อยดีครับ
ทานมาสักพักแล้วครับเพิ่งได้ลงรีวิว ทานที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 2(ข้างใน zen) ชอบสาขานี้เพราะคนน้อยดีครับ คิวไม่เยอะ - แตงไทยอะโวคาโด คากิโกริ ส่วนตัวชอบมากครับ อร่อยหวานหอมลงตัวเลย ใครชอบทานอะโวคาโด ต้องลอง

ร้านขนมหวานสุดฮอตฮิตคนเยอะตลอดกาล
📍 After You Dessert Cafe ร้านขนมหวานสุดฮอตคนเยอะตลอดเวลา สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น 2 ห้าง Central World ใกล้ๆกับ Apple หาไม่อยาก ที่ร้านจะขายเมนูขนมหวาน มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งบิงชูรสต่างๆ ไอติม โืทสต์ต่างๆ แพนเค้กก็มี วาฟเฟิลก็มี มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายแบบด้วย จริงๆตั้งใจจะนั่งทานแต่มาถึงคนเยอะมากกกก คิวคือหลายสิบเลย เพราะสาขาชั้นโรงหนังปิดปรับปรุงยังไม่เสร็จ สาขานี้เลยแน่นๆเลย ตอนแรกอยากก...อ่านต่อ
ลอง Matcha Mousse เข้มๆที่ After You
เห็นอาฟเตอร์ยูออกเมนู Matcha Mousse ดูหน้าตาเข้มข้นน่าทาน เลยต้องขอตามกระแสมัทฉะฟีเวอร์ไปลองชิมกันหน่อยค่ะ - Matcha Mousse มัทฉะมูสเข้มข้นจากการผสมผสานมัทฉะจาก 3 เมืองดัง อูจิ เกียวโต ฟุกุโอกะ ผสมรวมกันกับไวทชอคโกแลตจากเบลเยี่ยม ได้เป็นเนื้อมูสที่ครีมมีเบากำลังดี รสชาตืเข้มข้นเหมือนทานมัทฉะนามะ หอมเข้มแต่ไม่ขมไม่สาหร่าย อาจจะหวานหน่อยถ้าทานเยอะ ดีที่มีท้อปปิ้งทั้งชิราทามะเนื้อเหนียวนุ่ม วุ้นมั...อ่านต่อ
ของอร่อย ราคาดีราคาเดิม ไม่มี++ให้งง❤️
ต้องยอมรับเลยว่า After You เค้าได้มาตรฐานเรื่องรสชาติของน้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น (Kakogori) จริงๆ เพราะกินสาขาไหนก็ตรงปกทุกร้านเลย ปกติจะไม่สั่งเครื่องดื่มเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าเค้าไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องดื่มเท่าไหร่ แต่โทสต์กับน้ำแข็งไสนี่คือตัวจริง👍 เราสั่ง Houjicha Kakigori ไซส์ปกติราคา 285 บาท ไม่มีบวกเพิ่มจากราคาในเมนู กินกัน 3-4 คนกำลังดี เป็นของหวานล้างปากหลังมื้อหนัก😚ดูเพิ่มเติม
หลบคนเยอะสาขาชั้น7 มาสาขานี้แทน
สาขานี้คนเยอะกว่าสาขาชั้น 7 มาก ใครอยากได้คิวเร็วให้มาสาขานี้แทนจะดีกว่า สั่งมาเป็น mini honey toast ชิ้นเล็กๆ น่ารัก กิน 1-2 คนกำลังดี hojicha soy latte อันนี้แย่ตรงที่เลือกความหวานไม่ได้ เหมือนเค้าใช้เป็นผงสำเร็จเลย ได้ออกมาหวานไปสำหรับเราดูเพิ่มเติม
มะยงชิดข้าวเหนียวมูนคือที่สุด
น้องมะยงชิดวนกลับมา แม่ก็ต้องกลับมาทาน แม่ผู้ชอบกินมะยงชิดของอาฟเตอร์ยูมาก แม่ว่า ใครทำก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ รอนานแม่รอได้ สำหรับถ้วยนี้ ถือว่าคุ้มนะคะ 200+ แต่ถ้วยใหญ่ กิน 4 คนคือ พอดีๆ ตัดภาพมาที่ลูกสาว ลูกว่า ลูกยากไปสำหรับถ้วยนี้ ลูกขอกินไมโลตามเดิมดีกว่าดูเพิ่มเติม