3.5
21 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Wawa Cha เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

photo
น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k13.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 479
Quality Review
ชานมฮ่องกงหอมมัน กับพุดดิ้งนมเนียนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

wawa cha 🌱 ร้านในเครือ Sukishi intergroup ที่แบ่งมาเอาดีทางด้านเครื่องดื่มบ้าง (จากเดิมที่เน้นเปิดบุฟเฟ่ต์ชาบู/ปิ้งย่าง) โดยร้านนี้เป็นร้านชานมไข่มุก ซึ่งก็ไม่ใช่ชานมทั่วไป แต่เป็นชานมจากหลายสัญชาติ เลือกได้ทั้ง ไต้หวัน ฮ่องกง และไทย โดยมีท้อปปิ้งหลากหลาย ทั้งไข่มุก เฉาก๊วย ไวท์เพิร์ล เยลลี่สตร อเบอรี่ พุดดิ้งนม พัฟฟี่ครีม และอโลเวร่า นอกจากนี้ก็มีชาแบบอื่นๆที่ไม่ใช่ชามนม เช่น ชาเลมอน ชาพลัม ฯลฯ ราคาเริ่ม 40 บาท ปัจจุบันมีหลายสาขา หนึ่งในนั้นคือเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G ที่เรามานี่แหละ วันนี้สั่ง “ชานมฮ่องกงพุดดิ้งนม” ซึ่งเลือกได้ว่าเอาหวาน 25% 50% 75% 100% หรือ จะเพิ่มน้ำตาล >100% ก็ได้ ท้าทายเบาหวานกันเล่นๆไปเลย ส่วนตัวขอเบาๆ25%เพราะเน้นเข้มข้น ซึ่งก็ได้ความเข้มข้นจากชาจริงๆ กลึบแรกๆแอบขม แต่ต่อๆไปได้ความหอมมัน ได้แก้วใหญ่และหลอดก็ใหญ่สะใจดี ยิ่งดูดติดพุดดิ้งนมมาด้วยยิ่งฟิน ส่วนตัวชอบพุดดิ้งนมร้านนี้มากเพราะเนียนนุ่มและเป็นชิ้นเป็นคำดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mrs Kwang
495163.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 502
Quality Review
ชากุหลาบลิ้นจี่​ ชอบดื่มเมนูนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้เป็นร้านประจำ​ และต้องทานเมนูประจำ​ คือ​ชากุหลาบลิ้นจี่​ ชอบชาร้านนี้​วิธีการทำจะเอาถุงชามาปั่นในเครื่องปั่นชา​ ทำให้กลิ่นขาออกมาเยอะในเวลาน้อย​ ส่วนน้ำเชื่อมกลิ่นลิ้นจี่ก็หอมอร่อยเข้ากันดีเลย​ รอบนี้ไปมีลด50% เหลือแค่35บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

photo
Tikamporn Munyukong
114411.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 481
Quality Review
นมเผือก ใส่เผือกแท้ๆนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อยากกินนมเผือกมาก เลยมาลองสั่งที่ Wawa Cha ดู เห็นว่าใช้ True Wallet ได้ลด 10 บาท ร้านนี้มีโปรโมชั่นเยอะมาก ชอบๆ สั่งนมเผือก ราคา 60 บาท ไม่ใส่ท็อปปิ้ง รอแปปเดียวก็ได้แล้ว ชิมดู อร่อยเลย แบบรู้สึกมีส่วนผสมของเผือก มากกว่าผงเผือกเหมือนร้านอื่นๆ เลยทำให้กลิ่นเผือกจะอ่อนๆ หวานน้อย อร่อยๆดูเพิ่มเติม

60 บาท ใช้เผือกแท้ๆ ไม่ได้แต่งกลิ่น หอมเผือกอ่อนๆ หวานน้อย เข้มข้น
รีวิวก่อนหน้า
3 เม.ย. 2016
ชานมฮ่องกงเข้มมากกก
photo
Brett
14.4k96314.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 241
Quality Review
ชานมสูตรฮ่องกง หอมอร่อย ไข่มุกเหนียวหนึบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมฮ่องกง

Wawa Cha ร้านชานมไข่มุกจากไต้หวันภายใต้การบริหารของ Sukishi ที่เป็นคนซื้อแบรนด์นี้เข้ามาในไทยครับ ร้านนี้เค้ามีสโลแกนว่า "King of milk tea" ดังนั้นร้านนี้จึงขึ้นชื่อและขายเครื่องดื่มพวกชานมเป็นหลักครับพร้อมด้วยท็อปปิ้งให้เลือกเพิ่มเติมได้มากมายไม่ว่าจะเป็นไข่มุก พุดดิ้ง เจลลี่ วันนี้ผมไปทานตอนดึกเลยอดทานชานมสูตรไต้หวันเลยเพราะทางร้านขายหมดไปแล้ว วันนี้เลยได้ลองชานมสูตรฮ่องกงแทน รสชาติของชานมฮ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านHong Kong Milk Tea With PearlHong Kong Milk Tea With Pearlบรรยากาศร้านบรรยากาศร้านเมนู
photo
R'mouy Chanoknan
13.8k1.1k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 205
Quality Review
ชาไต้หวันอร่อย ชาหอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ตอนนี้เค้ามีให้ใช้ พ้อยท์จากบัครเครดิตกรุงศรี แลกได้โดยใช้พ้อยท์ 400 พ้อยท์ แลกชานม 1 แก้ว แต่ไม่มีไข่มุกนะคะ ถ้าอยากได้ไข่มุกต้องเพิ่ม 5 บาท สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ร้านอยู่ใกล้กับบาร์บีคิวพลาซ่า รสชาติไม่หวานเกิน หอมชามากคะดูเพิ่มเติม

photo
prparei
17205642
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 233
Quality Review
ลองไอศกรีมชานมรสชาติธรรมดา แต่ตัวป๊อปคอร์นอร่อย

ตั้งแต่ชั้น 1 โซนใกล้ๆหน้าห้าง โดยรวมถือว่าอร่อยดี กลิ่นชาไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ ทานได้เพลิน ๆ แต่ตัวป๊อปคอร์นอร่อย มีขายป๊อปคอร์นแยกด้วยนะ แต่ยังไม่ได้ลองชานมไข่มุกไว้ครั้งหน้าจะลองค่ะ การบริการ: พนักงานพูดจาดี ถามอะไรก็ตอบดูเพิ่มเติม