- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ (หญิงปรางค์เตี๋ยวเรือรสเด็ด)

ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู เนื้อ อร่อยมาตรฐาน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ปรุงมาให้เสร็จ แต่ต้องสั่งเผ็ดมาก หรือเผ็ดน้อย เพราะสีสันไม่มีแต่เผ็ดใช้ได้เลย •ปรุงมาให้ อร่อยมาตรฐานก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วๆ ไป •เนื้อหมก อร่อยมาก แต่ลูกชิ้นเนื้อธรรมดา •เล็กแห้งยำหมู ลูกชิ้นหมูดูดีกว่าลูกชิ้นเนื้อ ปรุงมาอร่อยแล้วไม่ต้องปรุงต่อ •ขึ้นราคาจาก 15฿ เป็นท18฿ สูงไปนิดเทียบกับปริมาณ 2 คำหมด •หน้าร้านมีลูกชิ้นย่าง หมูสะเต๊ะ ขนมถ้วยให้เลือกกิน

สุดยอดก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด เผ็ด แซ่บ บางใหญ่
หญิงปรางค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด คลองถนน บางใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู เนื้อ พริกเผ็ดสะใจ ชามเล็ก 18 บาท ชามใหญ่ 35 บาท 10 ชาม แถม 1 ชาม หรือ 15 ชาม แถมโค้กลิตร เส้นเล็กน้ำตกเนื้อชามใหญ่ 1 ชาม เล็ก 2 ชาม ชามใหญ่ จะมีลูกชิ้นเนื้อ 2 ลูก ลูกชิ้นใช้ได้ เนื้อสด เนื้อเปื่อย ใช้ได้ ชามเล็ก เนื้อหมก มีเนื้อสองชิ้น เนื้อหมกนุ่ม น้ำตกอร่อย พริกเผ็ดมาก สะใข ไม่ต้องเติมเพิ่ม บะหมี่น้ำตกหมูชามเล็ก งานดี เหมือนเ...อ่านต่อ
เตี๋ยวเรือรสจัดจ้าน
มีโปร 10 ชามแทน 1 ชาม หรือ 15 ชาม ได้เป็ปซี่ใหญ่ 1 ขวด ถ้าเป็นคนไม่ทานเผ็ดมาก ให้แจ้งว่าเผ็ดน้อยนะคะ เพราะเราสั่งทานเผ็ดปกติ คือเผ็ดจริงจังมาก ขนาดเรากินเผ็ดแล้วนะ ชามละ 18 บาท มีคนละ 3-4 ชามถึงจะอิ่มดูเพิ่มเติม