รีวิว Phukaew Cottage เขาค้อ เพชรบูรณ์

8 พ.ย. 2014
อาหารอร่อยเลย มีหลายประเภทให้เลือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสต็กหมู ไก่ และสปาเกตตี้ ต่างๆ

ลองสั่งเสต็กพอร์ตชอป มากินดู อร่อยเลย เนื้อนุ่มไม่แข็ง มีมันติดนิดนึง ส่วนสปาเกตตี้ขี้เมาปลาทับทิม รสชาติดีไม่เผ็ดมาก เนื้อปลาเป็นชิ้นใหญ่ๆหลายชิ้น รสอาหารโดยรวมของร้านนี้คล้ายกับยกครัวมาจากกรุงเทพฯมีมาตรฐานดีมาก ส่วนน้ำแข็งไม่มีขายเป็นแก้ว ขายเป็นถังเท่านั้น มีเครื่องดื่มให้เลือกทั้งเบียร์ น้ำผลไม้ คอกเทล น้ำอัดลม ห้องน้ำสะอาดมากๆเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีที่พักเป็นรีสอร์ต ชื่อ ภูแก้วรีสอร์ต สวยงามแต่ราคาก็สูงพอควรในช่วงหน้าหนาวนี้

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
22 ก.พ. 2021
บุฟเฟต์อาหารเช้าที่ Phuket Resort
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอก, แฮม, ไข่ดาว, กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา, กระเพราหมูสับ, ขนมปัง, แพนเค้ก, ต้มเลือดหมู, ข้าวต้ม

#buffetbreakfast #PhukaewresortandAdventurepark Phukaew Resort & Adventure Park บุฟเฟต์อาหารเช้าแบบง่าย ๆ ที่ Phukaew Resort & Adventure Park ซึ่งทางรีสอร์ตมีมาตรการรักษาความสะอาดที่ดีเลยค่ะ ภาชนะอุปกรณ์ใส่อาหาร จะใส่ตู้ฆ่าเชื้อไว้ และคนตักต้องใส่ถุงมือพลาสติกและหน้ากากทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัย อาหารเช้ามีทั้งไส้กรอก แฮม ไข่ดาว ขนมปังปิ้ง แพนเค้ก ข้าวต้มหมู และอาหารไทยอย่างผัดซีอิ๊ว กระหล่ำป...อ่านต่อ

Net
7 มี.ค. 2015
ร้านสเต็กที่มีดีที่อย่างอื่น

ร้านนี้เป็นร้านสเต็กของภูแก้วรีสอร์ท ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีน่านั่งทีเดียว วันที่ไปเลือกนั่งในห้องเพราะเห็นแมลงเยอะ อาหารที่นี่มีทั้ง สเต็ก สปาเก็ตตี้ และอาหารไทย มาทานกันหลายคนเลยสั่งทุกประเภทตามนี้ค่ะ - สเต็กหมูพริกไทยดำ (290 บาท) ได้มาจานใหญ่สมราคา เนื้อนุ่ม แต่มันแอบเยอะ รสชาติจืด และ pepper sauce ไม่เผ็ด ออกจืดๆ โดยรวมรสชาติไม่ประทับใจ - สปาเก็ตตี้เบคอนแฮม (140 บาท) นึกว่าเป็แบบผัดกับกระ...อ่านต่อ

R'mouy Chanoknan
19 พ.ย. 2016
ชวนกินสเต๊กบนเขาค้อ 🤗
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กคุโรบุตะ, สเต็กภูแก้ว

ร้าน ภูแก้ว สเต๊กเฮ้าส์ ร้านเปิดเวลา 17.00-23.00 คะ ร้านอาหารนี้ ตั้งอยู่ใน ภูแก้วรีสอร์ท แอทเวนเจอร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารของรีสอร์ท ตั้งอยู่เส้นนอก เส้นทางก่อนขึ้นเขาค้อ บรรยากาศ : ห้องอาหารมีทั้งใน ทั้งนอก ด้านในจะมีที่นั่งประมาณ. 20-25 โต๊ะ ด้านนอกจะนั่งท่ามกลางบรรยากาศมีต้นไม้เยอะ แต่ตอนมืดจะมียุง เมนูของทางร้านเน้นเป็นเมนูสเต๊กหลากหลาย แต่ทางร้านไม่มีเนื้อวัว นะคะ เมนูที่ทาน - พอร์คชอป ...อ่านต่อ

Gingunther
24 ธ.ค. 2016
บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย อิ่มท้อง พักผ่อนหย่อนใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู ภูแก้ว, ยำปลาทอดสมุนไพร, สลัดไก่อบ

มีโอกาสได้มาดูทะเลหมอกเขาค้อ พักที่นี่ ทุ่งดอกไม้งาม มีมุมถ่ายรูปสวยเยอะดี มาช่วงปลายปีแบบนี้แหละ ดอกไม้กำลังสวยเลยค่ะ ส่วนห้องอาหาร ก็มีเมนูหลากหลายให้เลือกเยอะดี ^_^  - ชาบู ภูแก้ว คลุกกับไข่ไก่ให้เข้ากัน แล้วจับโยนลงหม้อให้หมด เนื้อเค้าหมักมาให้แล้ว ต้มจนเดือดก็รสชาติดีเลย มีน้ำจิ้มซีฟู้ด กับน้ำจิ้มรสหวาน มาให้ ขอบอกว่าตับ เนื้อแน่น ชิ้นหนา ชอบมากค่าา  - ยำปลาทอดสมุนไพร ใบชะพลูห่อกับยำปลาท...อ่านต่อ

Treerat W.
8 พ.ค. 2015
สเต็กชิ้นใหญ่ ฟินจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

ร้านนี้มีเมนูไม่หลากหลาย จะโดดเด่นที่สเต็กนี่ล่ะค่ะ ราคาถือว่าไม่แพง แต่ถ้าเป็นช่วงเทศกาลจะมีบวกเพิ่มนะคะ เพราะร้านตั้งอยู่ที่เขาค้อ และเป็นรีสอร์ทด้วย เมนูวันที่ไปสั่งหลายอย่าง เพราะไปกันหลายคน มีทั้งสเต็กหมูพริกไทยดำ สเต็กหมูคุโรบุตะ สเต็กปลา ข้าวผัดอเมริกัน ประทับใจค่ะ เพราะอร่อยทุกเมนู หมูนิ่มมากค่ะ ตัวสเต็กแซลมอน เนื้อจะแข็งไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

สเต็กหมูพริกไทยดำสเต็กปลาสเต็กแซลมอนข้าวผัดอเมริกัน