รีวิว Milli cafe pattaya

Warich Nathtigoon
14 มิ.ย. 2022
คาเฟ่บรรยากาศน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เดนิช

คาเฟ่เปิดใหม่แถวๆทางไปฟาร์มจระเข้ บรรยากาศ - คาเฟ่โทนสีขาว ไปเหลืองอบอุ่นสบายตา มุมถ่ายรูปเยอะหลากหลาย เมนุในร้านตอนนี้มีแต่ขนมกับเครื่องดื่ม แต่เดือนหน้าจะมีอาหารด้วย แวะมากันได้นะ วันนี้เราขับรถวนมาหากาแฟดื่ม เห็นร้านเปิดใหม่ดูน่ารักดีเลยเข้ามาลอง ขนมเบเกอรีน่ากินหลายอย่างนะ แต่ตอนนี้เราจุกข้าวเลยลองแค่ครอฟเฟิลช็อคโกแลตก่อน(ขนาดว่าอิ่มละนะ 555+) ราคา - กาแฟกับขนมชิ้นนึง 115 บาท ราคาตลาดกลางๆ สบายๆ รสชาติ - เมล็ดกาแฟโทนโดดไปทางเข้ม แต่นุ่มๆสบายๆไม่ค่อยหนักมาก ดื่มง่ายๆกินกับขนมครอฟเฟิลตัดรสหวานเข้ากันดี เหมาะกับการเริ่มต้นหลังจากนอนตื่นพักมาจากอาการเจ็ทแล็คฮะ ปล.ทางร้านมีคุ้กกี้มาให้ลองด้วย ขอบคุณมากนะครับ เอาไปให้เด็กน้อยที่บ้านทาน น้องบอกอร่อยมากครับผม

อเมริกาโน่
เดนิช