- รีวิว Tajimaya SHABU Donki mall

บุฟเฟต์สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นที่ดองกิโฮเต้
วันนี้แวะมาที่ห้างดองกี้สุขุมวิทนะคะ ร้านอยู่ชั้นบนสุดใกล้ทางเข้าห้องน้ำเลย ที่ร้านมีบุฟเฟต์หลายราคา ช่วงที่มากำลังลด 15% เราเลือกเป็นบุฟเฟต์เนื้อออสเตรเลีย ราคา net 530฿ (ราคา 450฿ ยังไม่รวม Service charge & Vat) ทานได้ 90 นาที สามารถเลือกน้ำซุปได้ 1 น้ำ หากอยากได้แบบ half เสียเพิ่มคนละ 20฿ ค่ะ เราสั่งเป็นน้ำดำสุกี้ยากี้ เนื้อในเซ็ทจะมีให้เลือก 1. เนื้อออสเตรเลีย ส่วนท้อง และ สะโพก 2. เนื้อหมูสันคอ นอกนั้นก็จะเป็นบาร์ผัก มีให้เลือกไม่เยอะมาก ราคารวมน้ำแล้ว มีน้ำอัดลม และ ชาเขียว มีไอศกรีมด้วยค่ะ รสชาติ ถือว่าดีเลยนะคะ เนื้อคุณภาพดีนุ่มดี ชิ้นใหญ่ลายสวย ราคานี้ก็ถือว่าไม่ถูกไม่แพง เพราะคุณภาพเนื้อดี แต่มีเมนูให้เลือกน้อย เมื่อเทียบกับร้านอื่นในราคาเท่าๆกัน พนักงานดูแลดีค่ะ นอกจากนี้หากนำรถมาจอดที่ห้าง ที่ร้านมีคูปองให้ 100฿ นะคะ (2ชม.) โดยรวมถ้าใครมาแถวนี้ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ดี แนะนำจ้า

บุฟเฟ่ต์ชาบู&สุกี้ยากี้เนื้อนุ่ม
ครั้งที่ 2 สำหรับร้านทาจิมายะ สาขานี้เงียบมากจนใจหาย อยู่ที่ชั้น 2 ของห้างดองกี้ทองหล่อ ไปช่วงบ่ายวันเสาร์ มีนั่งแค่ 1-2 โต๊ะเอง ทำไมเหงาได้แบบนี้😭 เราเลือกเป็นบุฟหมู+เนื้อ ราคา 480++ มีเนื้อออสเตรเลีย 2 แบบ เป็นส่วนของหน้าท้องและสะโพก ถือว่าดีทั้งคู่นะ มีข้าวแกงกะหรี่ให้ได้ตัดรส โดยรวมของอาจจะน้อยไปหน่อย แต่ถ้ามองว่ามากินเนื้อ ก็คุ้มแหละ ส่วนราคาอื่นๆก็จะมีเนื้อที่หลากหลายมากขึ้น 680++ 1,3...อ่านต่อ
ชาบูเนื้องานดีใช้ได้เลย
tajimaya เป็นร้านชาบูแนวค่อนข้างพรีเมี่ยมนิดๆ แต่ไม่ได้หรูหรามาก มีตัวเลือกให้ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวมาคุณภาพค่อนข้างดีไม่ไก่กา รสชาติน้ำซุปก็จะคล้ายๆ ชาบูร้านดัง ตัวเนื้อก็นุ่ม ลายสวยอยู่ โดยรวมถือว่าโอเคใช้ได้ค่ะ ราคาก็ไม่ได้รุนแรงอะไรมากดูเพิ่มเติม
ซุปดี เนื้อดี
มาลองชุด 299+ ก็ไม่ขี้เหร่นะ ทานได้ทั้งหมู และไก่ พร้อมเครื่องเคียง ยกแผง เส้นราเมนคือดีมาก เลือกซุปดำเพราะชอบอยู่แล้วค่ะ ในเซ็ทราคานี้จะเลือกทาน สันคอสไลด์ สามชั้น และไก่ได้ ้เครื่องเคียงเลือกติ๊กได้จากใบรายการพนง.จะนำมาเสริฟให้ค่ะ เนื้อสัตว์ถือว่าดีเลย ไม่ใช่เศษเนื้อ สำหรับคนทานหมู เท่านี้เราว่าพอขอสามชั้นเน้นๆดูเพิ่มเติม
ชาบูบุฟเฟต์ งานดี
Tajimaya Shabu Donki Mall มีShabu Buffet ด้วย เลือกBuffet 299++ หมูสามชั้น หมูสไลด์ เนื้อไก่ ใช้ได้ เลือกน้ำซุปกระดูกหมู หวาน อร่อย น้ำจิ้มพอนสึ น้ำจิ้มถั่ว ใช้ได้ ผัก เห็ด ลูกชิ้น สะอาดดี แกงกระหรี่เนื้อราดข้าวญี่ปุ่น อร่อยมาก จนต้องเบิ้ล แกงกะหรี่เข้มข้น เนื้อเปื่อยนุ่มดี น้ำดื่มRefill ชาเขียว น้ำอัดลม รสชาติ8 ความสะอาด8 บริการ7 วัตถุดิบ7.5 ราคา7.5ดูเพิ่มเติม
ใครชอบเนื้อต้องกรี๊ด
กลับเป็นสายเนื้ออีกครั้ง🐮 กับบุฟเฟ่เน้นเนื้อ tajimaya หลังจากเคยไปที่ctw แล้วรอบนี้มากินที่ดองกี้ โชคดีมากมีโปรเปิดใหม่พอดีลด20%‼️ จัดเซท780+เพราะแบบ530++ไม่ลด แต่คำนวนมาละราคาห่างกัน100นิดๆเลยต้องลอง มีหมู เนื้อวัวที่เลือกได้มีน้อยไปนิดมี3แบบ เนื้อที่ได้มาเพิ่มจะเป็นเนื้อสันคอ คุ้มนะนุ๊มมมนุ่ม✨ สั่งปุ๊บเสิรฟปั๊บ พวกผัก🥦 ไข่ กระเทียม พริก ไอติม🍦ไปตักกันได้เลยตามสบายชิวๆ ไฮไลต์เป็นข้าวแกงกะ...อ่านต่อ