รีวิว All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

24 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาไม่แพง เมนูหลากหลาย แถมอร่อยทุกอย่างอีก<3

สาขานี้อยู่แถวหลังสวนค่ะ สามารถลง BTS สถานีชิดลม แล้วเดินตามถนนมาเรื่อยๆได้เลย เดินเพลินๆไม่กี่นาทีก็ถึง (ผ่านหน้า Starbucks เมื่อไหร่แปลว่าอีกไม่ไกลค่ะ ฮ่าๆ) เห็นโรงแรม Fraser Place เมื่อไหร่ เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ ร้านอยู่ชั้นล่างของ หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดใต้อาคารค่ะ ร้านเน้นตกแต่งด้วยโทนขาว ดำ เทาค่ะ ถ้าเป็นคนชอบสีสดใสอาจจะไม่ชอบ555 เรายังแอบรู้สึกว่ามันทึมไป เหมือนอยู่ในคุก แต่ก็นะ พยายามมองว่าเป็นสไตล์ Minimalist -.- ฮ่าๆ ร้านเน้นใช้แสงธรรมชาติด้วยค่ะ ถ้ายังไม่มืดเค้าจะไม่เปิดไฟเลย พนักงานในร้านส่วนมากที่เห็นก็เป็นผู้ชาย มาพูดถึงอาหารกันดีกว่าาาา ที่เราชอบที่สุดและทุกคนห้ามพลาดที่จะสั่งด้วยประการทั้งปวง คือ "ชิพส์อบกุ้ง" (140 บาท) เป็น Nacho chips ที่มีมอสซาเรลล่าชีสโปะอยู่ด้านบนกับกุ้งตัวเล็กๆ เสิร์ฟพร้อมซอส Salsa ในครกจิ๋วค่ะ คือมันฟินมากๆ พูดอีกก็อยากกินอีก ฮรื้อ555 นอกจากนี้ที่สั่งก็มี "พิซซ่าออลซิกส์ทูเทวลฟ์ดีไลท์" (140 บาท) เป็นพิซซ่าบางแบบบางมาก ขนาดเท่าจานปกติ โปะมาด้วยไช่ดาวด้านบนค่ะ "ยำแซลมอนอินเลิฟ" (150 บาท) เสิร์ฟมาพร้อมผักในแก้วเล็กๆ ซึ่งถ้าเราจำไม่ผิด มีหัวไชเท้าด้วย(โดนหลอกว่าเป็นแตงกวา555 กัดเข้าไปเต็มๆ TT) จานนี้ก็อร่อยปกติค่ะ "สปาเกตตี้เส้นดำขี้เมาสเกลลอปส์" (210 บาท) เด่นเพราะเส้นสีดำนี่แหละค่ะ รสชาติไม่ได้ประทับใจมาก แต่ปลาหมึกใส่มาก็เยอะดีนะ "ไก่อบบาร์บีคิว" (180 บาท) อันนี้อร่อยกว่าที่คิดมากกกกก ทุกคนแย่งกันจก แทะแล้วแทะอีกจนเหลือแต่กระดูก55 "คลับเบอร์เกอร์" (100 บาท) ไส้ไก่ ไข่ เบคอน แฮม หัวหอม มะเขือเทศ ผักกาด เฉยๆค่ะเมนูนี้ แต่ชอบไอสีม่วงๆทอดอ่า ไม่รู้ว่าคืออะไร เคี้ยวเพลินดี หลังจากของคาวหมดก็ต่อด้วยของหวานค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะสั่งเค้ก แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจสั่งช็อกโกแลตฟองดูว์ ซึ่งมีผลไม้ให้มาดิปคือ สตรอว์เบอร์รี่ กล้วย แล้วก็ขนมปัง abc ค่ะ แต่ไม่ค่อยเยอะ ราคาน่าจะประมาณ 300 บาท ไม่มีห้องน้ำในร้าน ต้องออกไปใช้ของ fraser place ค่ะ

฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
คลับเบอร์เกอร์
อื่นๆ
ชิพส์อบกุ้ง ไม่สั่งไม่ได้ค่ะจานนี้ *.*
อื่นๆ
ไก่อบบาร์บีคิว อีกหนึ่งจานอร่อย
อื่นๆ
สปาเกตตี้เส้นดำขี้เมาสเกลลอปส์
อื่นๆ
พิซว่าออลซิกส์ทูเทวลฟ์ดีไลท์
อื่นๆ
ยำแซลมนอินเลิฟ

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พิซซ่า
พนักงาน
27 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีแถวหลังสวน

ร้านนี้ต้องเข้าไปในเฟรเซอร์สวีทบนถนนหลังสวน มีที่จอดรถ ราคาอาหารถือว่าไม่แพงนักสำหรับย่านนี้ อาหารเป็นแนวฟิวชัน มีการตกแต่งจานเล็กน้อย รวมถึงจะมานั่งดื่มก็ได้ วันที่ไปคนไม่เยอะมาก บรรยากาศร้านดี เหมาะกับนัดเพื่อนฝูง

ดูเพิ่มเติม »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

2 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านดีที่มีความเป็นส่วนตัว
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลาทู

ร้านอาหารหลบมุมในหลังสวน ราคาไม่แรงเกินไป อาหาร เครื่องดื่ม 4 ดาว สถานที่ บรรยากาศ 5 ดาว โดยรวมสวยดี ถึงจะหลายปีแล้วก็ยัง OK สถานที่ ทำเลดี มีความเป็นส่วนตัวดี การบริการ 5 ดาว ใส่ใจดี พนักงานให้บริการคล้ายๆ โรงแรม ราคา 4 ดาว คือราคาดี ไม่แพง เทียบกับร้านแบบเดียวกันแถวๆ หลังสวน เรียกว่าถูก

ดูเพิ่มเติม »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2015

ร้าน Snobbish มีรสนิยม ราคาดี

อ่านต่อ »
12 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่นอร่อยล้ำ ราคาไม่แพง บรรยากาศร้านชิคๆชิลๆ
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลมัสมั่นไก่, Giant Salad, ไก่มีความลับ, พิซซ่า All Six to Twelve, แกงปูหมี่ซั่ว

อาหารฟิวชั่น ที่จัดสรรได้อย่างลงตัวทั้งรสชาติและการตกแต่งอาหารสวยงามอร่อยล้ำ แปลกแต่อร่อย อย่าง Signature ของร้าน พิซซ่า all six to twelve หรืออย่าง ไก่มีความลับ วาฟเฟิลมัสมั่นไก่ หรือ แกงปูหมี่ซั่ว บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างที่แนะนำ และบรรยากาศร้านก็น่านั่งชิคๆ ชิลๆ สามารถดื่มสังสรรค์ได้ หรือนั่งคุยเม้ามอยกันได้ แถมที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่เปิดตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว ไปลองชิ...

อ่านต่อ »
พิซซ่าบางกรอบมีไข่ดาววางมาข้างบนแปลกอร่อยล้ำ Signature ของร้านก็ว่าได้เส้นหมี่ซั่งทานคู่กับน้ำยาปูอร่อยดีวาฟเฟิลทำจากแป้งโรตีทานกับมัสมั่นไก่ข้นๆ อร่อยๆ

9 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ยังเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์เท่ๆ กลางซอยหลังสวนที่ราคาไม่หนักใจ
เมนูเด็ด:cosmopolitan, สปาเก็ตตี้หมึกดำขี้เมาสแกลลอปส์, ลาบแคบหมู

ได้กลับไปกินอาหารกับเพื่อนร่วมงานที่ All Six toTwelve อีกครั้งค่ะ (เมื่อก่อนไปบ่อยนะ แต่สมัยนี้มีร้านที่ไปง่ายกว่าผุดขึ้นมาเยอะค่ะ) ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของอาคาร Urbana หลังสวนที่เป็นคอนโดด้วย เป็นโรงแรมด้วยค่ะ จากซอยหลังสวนก็ต้องเดินเข้าไปตามทางเข้านิดนึงจะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ตัวร้านสวยเท่ แต่งแนว Factory loft เพดานสูงๆ และเปิดเพลงมีจังหว่ะตึดนิดๆไม่หลับค่ะ ไปกลางคืนจะเน้นไฟสลัวๆหน่อย มองอ...

อ่านต่อ »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ธ.ค. 2015

ร่านเก๋ๆเท่ๆ อาหารโอเครื่องดื่มอร่อยราคาพอไหวค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหาร บรรยากาศ private แถวหลังสวน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดหอยเชลล์, ไก่มีความลับ

ร้านอาหารฟิวชัน แถวหลังสวน..บรรยากาศแบบ private เหมาะสำหรับมานั่งคุยธุรกิจ หรือ แอบพาสาวมานั่งทานลับๆ ฮ่าๆ (ถ้าลองไปแล้วจะรุ้ครับ ว่ามัน private ยังไง) รสชาติและคุณภาพอาหาร ดีครับ ราคาก็สูงในระดับ ร้านแถวหลังสวน (500 บาท up/person) ส่วนตัวผมชอบเมนูไก่มีความลับครับ รสชาติดี บวกกับน้ำจิ้มที่กลมกล่อม (สั่งมา 2 จานเลยทีเดียว) ที่จอดรถ คือ จอดบนคอนโดครับ โดยพนักงานร้านบริการดี และอาหารรอไม่นานครับ

ดูเพิ่มเติม »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

4 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้ไปกี่ทีก็ชอบ อาหารอร่อย เครื่องดื่มถูกใจ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็ด, ยำส้มโอ

ร้านนี้ไปมาสามครั้งได้ ไปกี่ครั้งก็ชอบทุกครั้งค่ะ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ค็อกเทลชงมากำลังดี อาหารอร่อย มีเมนูแแปลกๆ ที่คิดว่าฟิวส์ชั่นมาดีเลย ชอบมากคือจานที่เป็นข้าวเหนียวลาบทอด เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ร้านนี้คนจะแน่นหน่อย เสียงอาจจะดังไปนิด ร้านอาจค่อนข้างมืด แต่ค่อนข้างประทับใจในอาหารและบริการค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ